Santhana Punnagai Sindhiya Lyrics

Here is the Santhana Punnagai Sindhiya Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Santhana Punnagai Sindhiya Lyrics in English

Film / Album : Nadodi Raja

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , S. Janaki

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Vairamuthu

Male : Santhana punnagai sinthiya kannigai
Manthira malligaithaanae
Thaen mazhai pozhiyum idhazhgalil vazhiyum
Vidinthathum kaainthu vidum

Female : Santhana punnagai sinthiya kannigai
Manthira malligaithaanae
Thaen mazhai pozhiyum idhazhgalil vazhiyum
Vidinthathum kaainthu vidum

Male : Santhana punnagai sinthiya kannigai
Manthira malligaithaanae aaa….aa…aa….

Male : Nenjoram inneram kalloorum
Ival oru thaavani megam
Nenjoram inneram kalloorum
Ival oru thaavani megam
Idhayam amuthil nanaiyum thodugaiyil

Female : Paarvai veraanathu ingu vervai aaraanathu
Paarvai veraanathu ingu vervai aaraanathu
Selai thodu maalaiyidu
Ilamaiyai thoodhu vidu paadu

Male : Santhana punnagai sinthiya kannigai
Manthira malligaithaanae
Female : Thaen mazhai pozhiyum idhazhgalil vazhiyum
Vidinthathum kaainthu vidum

Female : Santhana punnagai sinthiya kannigai
Manthira malligaithaanae
Male : Thaen mazhai pozhiyum idhazhgalil vazhiyum
Vidinthathum kaainthu vidum

Female : Ennodu kondaadu panpaadu
Dhinam dhinam raaththiri raagam
Karumpum ivalai virumbum kanirasam
Ennodu kondaadu panpaadu
Dhinam dhinam raaththiri raagam
Karumpum ivalai virumbum kanirasam

Male : Nenjil orr vedhanai
Ini thenil aaraathanai
Nenjil orr vedhanai
Ini thenil aaraathanai
Koondhalilae porvaiyidu
Manmatha sedhi kodu paadu

Female : Santhana punnagai sinthiya kannigai
Manthira malligaithaanae
Male : Thaen mazhai pozhiyum idhazhgalil vazhiyum
Vidinthathum kaainthu vidum

Male : Aahaa haa santhana punnagai sinthiya kannigai
Manthira malligai thaanae
Female : Thaen mazhai pozhiyum idhazhgalil vazhiyum
Vidinthathum kaainthu vidum


Santhana Punnagai Sindhiya Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Nadodi Raja

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : வைரமுத்து

ஆண் : சந்தன புன்னகை சிந்திய கன்னிகை
மந்திர மல்லிகை தானே
தேன்மழை பொழியும் இதழ்களில் வழியும்
விடிந்ததும் காய்ந்து விடும்

பெண் : சந்தன புன்னகை சிந்திய கன்னிகை
மந்திர மல்லிகை தானே
தேன்மழை பொழியும் இதழ்களில் வழியும்
விடிந்ததும் காய்ந்து விடும்

ஆண் : சந்தன புன்னகை சிந்திய கன்னிகை
மந்திர மல்லிகை தானே ஆஅ…ஆ….ஆ……

ஆண் : நெஞ்சோரம் இந்நேரம் கள்ளூறும்
இவள் ஒரு தாவணி மேகம்
நெஞ்சோரம் இந்நேரம் கள்ளூறும்
இவள் ஒரு தாவணி மேகம்
இதயம் அமுதில் நனையும் தொடுகையில்
நெஞ்சோரம் இந்நேரம் கள்ளூறும்

பெண் : பார்வை வேறானது இங்கு வேர்வை ஆறானது
பார்வை வேறானது இங்கு வேர்வை ஆறானது
சேலைத் தொடு மாலையிடு
இளமையை தூது விடு பாடு

ஆண் : சந்தன புன்னகை சிந்திய கன்னிகை
மந்திர மல்லிகை தானே
பெண் : தேன்மழை பொழியும் இதழ்களில் வழியும்
விடிந்ததும் காய்ந்து விடும்

பெண் : சந்தன புன்னகை சிந்திய கன்னிகை
மந்திர மல்லிகை தானே
ஆண் : தேன்மழை பொழியும் இதழ்களில் வழியும்
விடிந்ததும் காய்ந்து விடும்

பெண் : என்னோடு கொண்டாடு பண்பாடு
தினம் தினம் ராத்திரி ராகம்
கரும்பும் இவளை விரும்பும் கனிரசம்
என்னோடு கொண்டாடு பண்பாடு
தினம் தினம் ராத்திரி ராகம்
கரும்பும் இவளை விரும்பும் கனிரசம்

ஆண் : நெஞ்சில் ஓர் வேதனை
இனி தேனில் ஆராதனை
நெஞ்சில் ஓர் வேதனை
இனி தேனில் ஆராதனை
கூந்தலிலே போர்வையிடு
மன்மத சேதி கொடு பாடு…

பெண் : சந்தன புன்னகை சிந்திய கன்னிகை
மந்திர மல்லிகை தானே
ஆண் : தேன்மழை பொழியும் இதழ்களில் வழியும்
விடிந்ததும் காய்ந்து விடும்

ஆண் : ஆஹா ஹா சந்தன புன்னகை சிந்திய கன்னிகை
மந்திர மல்லிகை தானே
பெண் : தேன்மழை பொழியும் இதழ்களில் வழியும்
விடிந்ததும் காய்ந்து விடும்



Santhana Punnagai Sindhiya Lyrics in English

Santhana Punnagai Sindhiya Varigal in Tamil

Other Song in Nadodi Raja Album

Browse the complete film Nadodi Raja songs lyrics.

Movie Nadodi Raja
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Vairamuthu
Singer S. P. Balasubrahmanyam, S.Janaki

Lyrics Added by: Mehalaivan

Contents

Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.