Indiran Sabaiyil Aadidum Lyrics

Here is the Indiran Sabaiyil Aadidum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Indiran Sabaiyil Aadidum Lyrics in English

Film / Album : Mappillai Singam (1983)

Lyrics Writer : Pollachi Khan

Singer : S. P. Balasubramanyam

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Pollachi Khan

Chorus : ………………

Male : Indhiran sabaiyil aadidum rambai vaa nee vaa
Innisai mazhaiyil punnagai sinthida vaa nee vaa

Male : Azhaginai varainthaan ravivarman
Avanae thigaiththaan un azhagil
Mai vizhi mogam maiyalilae
Kai vasam kodi kavithaigalae
Thamizhae senthamizhae azhagae perazhagae

Male : Indhiran sabaiyil aadidum rambai vaa nee vaa
Innisai mazhaiyil punnagai sinthida vaa nee vaa

Chorus : ………………

Male : Minnalae thendralae
Vanjikkodi manjalidum kiliyae
Minnalae thendralae
Vanjikkodi manjalidum kiliyae

Male : Kadal pol aasai karaiyendru serum
Nenjilum ninaivilum konjidum kanniyae
Unnaal en vaazhvilae
Naalum ponnaana inbangalae
Unnaal en vaazhvilae
Naalum ponnaana inbangalae

Male : Indhiran sabaiyil aadidum rambai vaa nee vaa
Innisai mazhaiyil punnagai sinthida vaa nee vaa

Chorus : ………………

Male : Mugilae nilave
Kalla vizhi solli tharum kanavey
Mugilae nilave
Kalla vizhi solli tharum kanavey

Male : Ennai pol yogam evarukkum illai
Ponnilum poovilum minnidum oviyam
Kannaal oru jaadaiyil
Kadhal kadhai ondru arangerumae….laal laal laa
Kannaal oru jaadaiyil
Kadhal kadhai ondru arangerumae….

Male : Indhiran sabaiyil aadidum rambai vaa nee vaa
Innisai mazhaiyil punnagai sinthida vaa nee vaa

Male : Azhaginai varainthaan ravivaraman
Avanae thigaithaen un azhagil
Mai vizhi mogam maiyalilae
Kai vasam kodi kavithaigalae
Thamizhae senthamizhae azhagae perazhagae

Male : Indhiran sabaiyil aadidum rambai vaa nee vaa
Innisai mazhaiyil punnagai sinthida vaa nee vaa


Indiran Sabaiyil Aadidum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Mappillai Singam (1983)

Lyrics Writer : Pollachi Khan

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : பொள்ளாச்சி கான்

குழு : ……………………………..

ஆண் : இந்திரன் சபையில் ஆடிடும் ரம்பை வா….நீ வா
இன்னிசை மழையில் புன்னகை சிந்திட வா நீ வா

ஆண் : அழகினை வரைந்தான் ரவிவர்மன்
அவனே திகைத்தான் உன் அழகில்
மை விழி மோகம் மையலிலே
கை வசம் கோடி கவிதைகளே
தமிழே செந்தமிழே அழகே பேரழகே

ஆண் : இந்திரன் சபையில் ஆடிடும் ரம்பை வா….நீ வா வா
இன்னிசை மழையில் புன்னகை சிந்திட வா நீ வா

குழு : ……………………………..

ஆண் : மின்னலே தென்றலே
வஞ்சிக்கொடி மஞ்சலிடும் கிளியே
மின்னலே தென்றலே
வஞ்சிக்கொடி மஞ்சலிடும் கிளியே

ஆண் : கடல் போல் ஆசை கரையென்று சேரும்
நெஞ்சிலும் நினைவிலும் கொஞ்சிடும் கன்னியே
உன்னால் என் வாழ்விலே
நாளும் பொன்னான இன்பங்களே…..
உன்னால் என் வாழ்விலே
நாளும் பொன்னான இன்பங்களே…..

ஆண் : இந்திரன் சபையில் ஆடிடும் ரம்பை வா….நீ வா வா
இன்னிசை மழையில் புன்னகை சிந்திட வா நீ வா

குழு : ……………………………..

ஆண் : முகிலே நிலவே
கள்ளவிழி சொல்லித் தரும் கனவே
முகிலே நிலவே
கள்ளவிழி சொல்லித் தரும் கனவே

ஆண் : என்னைப் போல் யோகம் எவருக்கும் இல்லை
பொன்னிலும் பூவிலும் மின்னிடும் ஓவியம்
கண்ணால் ஒரு ஜாடையில்
காதல் கதை ஒன்று அரங்கேறுமே……லால் லால் லா
கண்ணால் ஒரு ஜாடையில்
காதல் கதை ஒன்று அரங்கேறுமே……

ஆண் : இந்திரன் சபையில் ஆடிடும் ரம்பை வா….நீ வா
ஆ ஹா ஆ இன்னிசை மழையில் புன்னகை சிந்திட வா நீ வா

ஆண் : அழகினை வரைந்தான் ரவிவர்மன்
அவனே திகைத்தான் உன் அழகில்
மை விழி மோகம் மையலிலே
கை வசம் கோடி கவிதைகளே
தமிழே செந்தமிழே அழகே பேரழகே

ஆண் : இந்திரன் சபையில் ஆடிடும் ரம்பை வா….நீ வா
இன்னிசை மழையில் புன்னகை சிந்திட வா நீ வா



Indiran Sabaiyil Aadidum Lyrics in English

Indiran Sabaiyil Aadidum Varigal in Tamil

Other Song in Mappillai Singam (1983) Album

Browse the complete film Mappillai Singam (1983) songs lyrics.

Movie Mappillai Singam (1983)
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Pollachi Khan
Singer S. P. Balasubramanyam

Lyrics Added by: Abi

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.