Here is the Kodi Muthukkalai Naalum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Kodi Muthukkalai Naalum Lyrics in English
Film / Album : Thai Mozhi
Lyrics Writer : Vaali
Singer : Mano , S. Janaki
Music by : Ilayaraja
Lyrics by : Vaali
Male : Kodi muththukkalai naalum vaari alli tharum
Vaazhvae neethaanammaa engal thaayae
Female : Kodi muththukkalai naalum vaari alli tharum
Vaazhvae neethaanammaa engal thaayae
Male : Poo alai thaalam thatta vaan varai paadal etta
Female : Nee oru medai katta naan adhil raagam kotta
Chorus : Kodi muththukkalai naalum vaari alli tharum
Vaazhvae neethaanammaa engal thaayae
Male : Vaanai muttum neerveezhchchiyum
Vaaraamal pogaathu un veedu
Female : Neela pattu selai kondu
Thaalaththil thaalaattum panpaadu
Male : Aazham enna kandaar illai
Aaraaichchi thaan endrum oyaathu
Female : Kaalam pala aanaal enna
Kaangindra un thottram kaayaathu
Male : Thaaraalam unthan thanga madi endru
Female : Per sollum kolam vanthathadi indru
Both : Neer thanthu neer thantha needhaanae
Chorus : Kodi muththukkalai naalum vaari alli tharum
Vaazhvae neethaanammaa engal thaayae
Kodi muththukkalai naalum vaari alli tharum
Vaazhvae neethaanammaa engal thaayae
Female : Neer illaiyae vaazhvillaiyae
Paarengum per solla seer illaiyae
Male : Aarillaiyael oor illaiyae
Neer illai naan illai naam illaiyae
Female : Kel endru thaan kettaenammaa
Ongaaram un raagam ooivillaiyae
Male : Un jenmamo paarthaenamma
Ondrae thaan un vaazhvil thaeivillayae
Female : Kandaaru illai engum thadai illai
Male : Nindraadum alai nindraal edhum illai
Both : Aadhaaram veraethu neer thaanae
Female : Kodi muththukkalai naalum vaari alli tharum
Vaazhvae neethaanammaa engal thaayae
Male : Kodi muththukkalai naalum vaari alli tharum
Vaazhvae neethaanammaa engal thaayae
Female : Poo alai thaalam thatta
Male : Vaan varrai paadal etta
Chorus : Kodi muththukkalai naalum vaari alli tharum
Vaazhvae neethaanammaa engal thaayae
Kodi muththukkalai naalum vaari alli tharum
Vaazhvae neethaanammaa engal thaayae
Kodi Muthukkalai Naalum Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Thai Mozhi
Lyrics Writer : Vaali
பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பாடலாசிரியர் : வாலி
ஆண் : கோடி முத்துக்களை நாளும் வாரி அள்ளித் தரும்
வாழ்வே நீதானம்மா எங்கள் தாயே
பெண் : கோடி முத்துக்களை நாளும் வாரி அள்ளித் தரும்
வாழ்வே நீதானம்மா எங்கள் தாயே
ஆண் : பூ அலை தாளம் தட்ட வான் வரை பாடல் எட்ட
பெண் : நீ ஒரு மேடை கட்ட நான் அதில் ராகம் கொட்ட…..
குழு : கோடி முத்துக்களை நாளும் வாரி அள்ளித் தரும்
வாழ்வே நீ தானம்மா எங்கள் தாயே
ஆண் : வானை முட்டும் நீர்வீழ்ச்சியும்
வாராமல் போகாது உன் வீடு
பெண் : நீலப் பட்டுச் சேலை கொண்டு
தாளத்தில் தாலாட்டும் பண் பாடு
ஆண் : ஆழம் என்ன கண்டார் இல்லை
ஆராய்ச்சி தான் என்றும் ஓயாது
பெண் : காலம் பல ஆனால் என்ன
காண்கின்ற உன் தோற்றம் காயாது
ஆண் : தாராளம் உந்தன் தங்க மடி என்று
பெண் : பேர் சொல்லும் கோலம் வந்ததடி இன்று
இருவர் : நீர் தந்து நீர் தந்த நீதானே
குழு : கோடி முத்துக்களை நாளும் வாரி அள்ளித் தரும்
வாழ்வே நீதானம்மா எங்கள் தாயே
கோடி முத்துக்களை நாளும் வாரி அள்ளித் தரும்
வாழ்வே நீதானம்மா எங்கள் தாயே
பெண் : நீர் இல்லையே வாழ்வில்லையே
பாரெங்கும் பேர் சொல்ல சீர் இல்லையே
ஆண் : ஆறில்லையேல் ஊர் இல்லையே
நீர் இல்லை நான் இல்லை நாம் இல்லையே
பெண் : கேள் என்று தான் கேட்டேனம்மா
ஓங்காரம் உன் ராகம் ஓய்வில்லையே
ஆண் : உன் ஜென்மமோ பார்த்தேனம்மா
ஒன்றே தான் உன் வாழ்வில் தேய்வில்லயே
பெண் : கண்டாரும் இல்லை எங்கும் தடை இல்லை
ஆண் : நின்றாடும் அலை நின்றால் எதும் இல்லை
இருவர் : ஆதாரம் வேறேது நீர் தானே
பெண் : கோடி முத்துக்களை நாளும் வாரி அள்ளித் தரும்
வாழ்வே நீதானம்மா எங்கள் தாயே
ஆண் : கோடி முத்துக்களை நாளும் வாரி அள்ளித் தரும்
வாழ்வே நீதானம்மா எங்கள் தாயே
பெண் : பூ அலை தாளம் தட்ட
ஆண் : வான் வரை பாடல் எட்ட
குழு : கோடி முத்துக்களை நாளும் வாரி அள்ளித் தரும்
வாழ்வே நீதானம்மா எங்கள் தாயே
கோடி முத்துக்களை நாளும் வாரி அள்ளித் தரும்
வாழ்வே நீதானம்மா எங்கள் தாயே
Kodi Muthukkalai Naalum Lyrics in English
Kodi Muthukkalai Naalum Varigal in Tamil
Other Song in Thai Mozhi Album
Browse the complete film Thai Mozhi songs lyrics.
Movie | Thai Mozhi |
Music Director | Ilayaraja |
Lyricist | Vaali |
Singer | Mano, S.Janaki |
Lyrics Added by: Kaneetha
Contents
Find the tamil lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.