Vaadi Rasathi Rosa Ponne Lyrics

Here is the Vaadi Rasathi Rosa Ponne Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vaadi Rasathi Rosa Ponne Lyrics in English

Film / Album : Kodugal Illatha Kolangal

Lyrics Writer : H. R. Vijayan

Singers : Malaysia Vasudevan , S. P. Sailaja

Music by : A. Devaraja

Lyrics by : H. R. Vijayan

Female : Lal lal lal laala laa
Lal lal lal laala laa
Chorus : Lal lal lal laala laa
Lal lal lal laala laa

Male : Yae…vaadi rasaththi rosa ponnae
Yae…vaadi rasaththi rosa ponnae
Maambazham polae sevakkuthu kannam
Mayakkuthu enna ingae paaru pulla

Female : Machchan vanthaan munnaadi nallaa paarungadi
Urumi melam kotti nallaa aattam aadungadi

Chorus : Hae machchaan vanthaan munnaadi nallaa paarungadi
Urumi melam kotti nallaa aattam aadungadi

Female : Yae aasa rasavae un vanapputhaan
Yae aasa rasavae un vanapputhaan
Aambala singam angangal thangam
Paaththathum enakku aasa ponguthu

Male : Thalukki minukki
Nadanthu sirikkum kumari pengalae
Thala thalakkum odamba valachchu
Kulukki aadungalaen

Chorus : Thalukki minukki
Nadanthu sirikkum kumari pengalae
Thala thalakkum odamba valachchu
Kulukki aadungalaen

Female : Machchan vanthaan munnaadi nallaa paarungadi
Urumi melam kotti nallaa aattam aadungadi
Chorus : Hae machchaan vanthaan munnaadi nallaa paarungadi
Urumi melam kotti nallaa aattam aadungadi

Male : Onnu venumaa rendu venumaa
Innum eththanai venuminnu
Kadhil sollammaa en kadhil sollamma

Female : Onnu pothaathu rendu venunga
Adhukku melae venaaminnu
Ellaarum sonnanga
Therinji nallaa sonnaanga

Chorus : Ellaarumae namai vaazhththavae
Endrendrum nalamaaga naam vaazhvom
Ellaarumae namai vaazhththavae
Endrendrum nalamaaga naam vaazhvom

Male : Yae…vaadi rasaththi rosa ponnae
Maambazham polae sevakkuthu kannam
Mayakkuthu enna ingae paaru pulla

Female : Machchan vanthaan munnaadi nallaa paarungadi
Urumi melam kotti nallaa aattam aadungadi

Chorus : Hae machchaan vanthaan munnaadi nallaa paarungadi
Urumi melam kotti nallaa aattam aadungadi
Machchaan vanthaan munnaadi nallaa paarungadi
Urumi melam kotti nallaa aattam aadungadi


Vaadi Rasathi Rosa Ponne Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kodugal Illatha Kolangal

Lyrics Writer : H. R. Vijayan

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் எஸ். பி. சைலஜா

இசையமைப்பாளர் : ஏ. தேவராஜா

பாடலாசிரியர் : ஹச். ஆர். விஜயன்

பெண் : லல் லல் லல் லால லா
லல் லல் லல் லால லா
குழு : லல் லல் லல் லால லா
லல் லல் லல் லால லா

ஆண் : ஏ…..வாடி ராசாத்தி ரோசா பொண்ணே
ஏ…..வாடி ராசாத்தி ரோசா பொண்ணே
மாம்பழம் போலே செவக்குது கன்னம்
மயக்குது என்ன இங்கே பாரு புள்ள

பெண் : மச்சான் வந்தான் முன்னாடி நல்லா பாருங்கடி
உறுமி மேளம் கொட்டி நல்லா ஆட்டம் ஆடுங்கடி….

குழு : ஹே மச்சான் வந்தான் முன்னாடி நல்லா பாருங்கடி
ஹே உறுமி மேளம் கொட்டி நல்லா ஆட்டம் ஆடுங்கடி….

பெண் : ஏ ஆச ராசாவே உன் வனப்புத்தான்
ஏ ஆச ராசாவே வா வா மச்சான்
ஆம்பள சிங்கம் அங்கங்கள் தங்கம்
பாத்ததும் எனக்கு ஆசப் பொங்குது

ஆண் : தளுக்கி மினுக்கி
நடந்து சிரிக்கும் குமரி பெண்களே
தளதளக்கும் ஒடம்ப வளச்சு
குலுக்கி ஆடுங்களேன்……

குழு : தளுக்கி மினுக்கி
நடந்து சிரிக்கும் குமரி பெண்களே
தளதளக்கும் ஒடம்ப வளச்சு
குலுக்கி ஆடுங்களேன்……

பெண் : மச்சான் வந்தான் முன்னாடி நல்லா பாருங்கடி
உறுமி மேளம் கொட்டி நல்லா ஆட்டம் ஆடுங்கடி….
குழு : ஹே மச்சான் வந்தான் முன்னாடி நல்லா பாருங்கடி
ஹே உறுமி மேளம் கொட்டி நல்லா ஆட்டம் ஆடுங்கடி….

ஆண் : ஒன்னு வேணுமா ரெண்டு வேணுமா
இன்னும் எத்தனை வேணுமின்னு
காதில் சொல்லம்மா என் காதில் சொல்லம்மா

பெண் : ஒன்னு போதாது ரெண்டு வேணுங்க
அதுக்கு மேலே வேணாமின்னு
எல்லாரும் சொன்னாங்க
தெரிஞ்சி நல்லா சொன்னாங்க

குழு : எல்லோருமே நமை வாழ்த்தவே
என்றென்றும் நலமாக நாம் வாழுவோம்
எல்லோருமே நமை வாழ்த்தவே
என்றென்றும் நலமாக நாம் வாழுவோம்…

ஆண் : ஏ……வாடி ராசாத்தி ரோசா பொண்ணே
மாம்பழம் போலே செவக்குது கன்னம்
மயக்குது என்ன இங்கே பாரு புள்ள

பெண் : மச்சான் வந்தான் முன்னாடி நல்லா பாருங்கடி
உறுமி மேளம் கொட்டி நல்லா ஆட்டம் ஆடுங்கடி….

குழு : ஹே மச்சான் வந்தான் முன்னாடி நல்லா பாருங்கடி
ஹே உறுமி மேளம் கொட்டி நல்லா ஆட்டம் ஆடுங்கடி….
மச்சான் வந்தான் முன்னாடி நல்லா பாருங்கடி
உறுமி மேளம் கொட்டி நல்லா ஆட்டம் ஆடுங்கடி…



Vaadi Rasathi Rosa Ponne Lyrics in English

Vaadi Rasathi Rosa Ponne Varigal in Tamil

Other Song in Kodugal Illatha Kolangal Album

Browse the complete film Kodugal Illatha Kolangal songs lyrics.

Movie Kodugal Illatha Kolangal
Music Director A. Devaraja
Lyricist H. R. Vijayan
Singer Malaysia Vasudevan, S.P. Sailaja

Lyrics Added by: Priyatharshini

Contents

Find the lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.