Mogana Raagam Lyrics

Here is the Mogana Raagam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Mogana Raagam Lyrics in English

Film / Album : Kadivalam

Lyrics Writer : B. A. Chidambaranathan

Singer : Vani Jairam

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : B. A. Chidambaranathan

Female : Mogana raagam aaramba neram
Thaedi varum oru deva ratham
Naan thirunaal parisaai tharuvaen ennai

Female : Mogana raagam aaramba neram
Thaedi varum oru deva ratham
Naan thirunaal parisaai tharuvaen ennai

Female : Vaalibame ennai vaazha vidu
Dhinam mogaththil moozhguthu penmai
Kaigalilae oru paalam idu
Ilam poonguyil ketkuthu nenjai

Female : Thaagam thaniyaatha thegam laalaalaa
Adhu theerum vazhi thaedum kaalam
Idhu ilamaiyin kanavugal
Inikkira idamena irukaram neetti vaa

Female : Mogana raagam aaramba neram
Thaedi varum oru deva ratham
Naan thirunaal parisaai tharuvaen ennai

Female : Konji varum enai konji edu
Iru tholgalil aadidum mullai
Aasaigalai mana thevaigalai
Tharum aadavan nee thodu ennai

Female : Bodhai mazhai megam thaedum laalaalaa
Iru tholgal unai thaedi vaadum
Idhu nadhikkarai ilang kodi
Thazhuvida idang kodu thadaigalai meeri vaa

Female : Mogana raagam aaramba neram
Thaedi varum oru deva ratham
Naan thirunaal parisaai tharuvaen ennai


Mogana Raagam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kadivalam

Lyrics Writer : B. A. Chidambaranathan

பாடகி : வாணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : பி. ஏ. சிதம்பரநாதன்

பெண் : மோகன ராகம் ஆரம்ப நேரம்
தேடி வரும் ஒரு தேவ ரதம்
நான் திருநாள் பரிசாய் தருவேன் என்னை

பெண் : மோகன ராகம் ஆரம்ப நேரம்
தேடி வரும் ஒரு தேவ ரதம்
நான் திருநாள் பரிசாய் தருவேன் என்னை

பெண் : வாலிபமே என்னை வாழ விடு
தினம் மோகத்தில் மூழ்குது பெண்மை
கைகளிலே ஒரு பாலம் இடு
இளம் பூங்குயில் கேட்குது நெஞ்சை

பெண் : தாகம் தணியாத தேகம் லாலாலா
அது தீரும் வழி தேடும் காலம்
இது இளமையின் கனவுகள்
இனிக்கிற இடமென இருகரம் நீட்டி வா

பெண் : மோகன ராகம் ஆரம்ப நேரம்
தேடி வரும் ஒரு தேவ ரதம்
நான் திருநாள் பரிசாய் தருவேன் என்னை

பெண் : கெஞ்சி வரும் எனை கொஞ்சி எடு
இரு தோள்களில் ஆடிடும் முல்லை
ஆசைகளை மனத் தேவைகளை
தரும் ஆடவன் நீ தொடு என்னை

பெண் : போதை மழை மேகம் தேடும் லாலாலா
இரு தோள்கள் உனைத் தேடி வாடும்
இது நதிக்கரை இளங்கொடி
தழுவிட இடங்கொடு தடைகளை மீறி வா

பெண் : மோகன ராகம் ஆரம்ப நேரம்
தேடி வரும் ஒரு தேவ ரதம்
நான் திருநாள் பரிசாய் தருவேன் என்னை



Mogana Raagam Lyrics in English

Mogana Raagam Varigal in Tamil

Other Song in Kadivalam Album

Browse the complete film Kadivalam songs lyrics.

Movie Kadivalam
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist B. A. Chidambaranathan
Singer Vani Jairam

Lyrics Added by: Murugadas

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.