Meyyana Inbam Lyrics

Here is the Meyyana Inbam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Meyyana Inbam Lyrics in English

Film / Album : Eesan

Lyrics Writer : Na. Muthu Kumar

Singers : Sukhwinder Singh, Benny Dayal , Sunandan

Music by : James Vasanthan

Male : Hey hey heyeeyyyy
Hey hey heyeeyyyy
Chorus : Hp ho ho ho ho ho
Male : Hey hey heyeeyyyy
Chorus : Hp ho ho ho ho ho

Male : Intha iravu thaan
Poguthae poguthae
Izhuthukatta kairu kondu vaa
Nanbanae nanbanae

Male : Ingae thaan
Sorgam naragam rendum ullathae

Male : Aandhai pola thaan
Iravilae iravilae
Kannirandai thiranthu vaikalaam
Nanbanae nanbanae

Male : Ingae thaan
Inbam thunbam rendum ullathae

Male : Endrendrum pagalilae
Etho etho valiyilae
Pollatha nyabagathai
Thoorathi thoorathi
Kondru podu iravilae
Poiyaana vaazhvilae
Meiyaana inbam intha bothaiyalae

Male : Endrendrum manathilae
Etho etho kanavilae
Pollatha aasaiyavum
Thoorathi thoorathi
Kondru podu iravilae
Poiyaaga vaazhum vaazhkai melae
Meiyaana inbam intha bothaiyalae

Male : Hey hey eyyyyy……

Male : Intha iravu than
Pidikuthae pidikuthae
Arthajamam artham ullathae
Nanbanae nanbanae

Male : Ingae thaan satham amaithi
Rendum ullathae

Male : Innum inbam thaan
Irukuthae irukuthae
Ottrai iravil yaavum theerumo
Nanbanae nanbanae

Male : Endraalum kodi iravu
Ethiril ullathae

Male : Endrendrum pagalilae
Etho etho valiyilae
Pollatha nyabagathai
Thoorathi thoorathi
Kondru podu iravilae
Poiyaana vaazhvilae
Meiyaana inbam intha bothaiyalae

Male : Endrendrum manathilae
Etho etho kanavilae
Pollatha aasaiyavum
Thoorathi thoorathi
Kondru podu iravilae
Poiyaaga vaazhum vaazhkai melae
Meiyaana inbam intha bothaiyalae

Male : Heyy heyy heyy eyyyy

Male : Endrendrum pagalilae
Etho etho valiyilae
Pollatha nyabagathai
Thoorathi thoorathi
Kondru podu iravilae
Poiyaana vaazhvilae
Meiyaana inbam intha bothaiyalae

Male : Endrendrum manathilae
Etho etho kanavilae
Pollatha aasaiyavum
Thoorathi thoorathi
Kondru podu iravilae
Poiyaaga vaazhum vaazhkai melae
Meiyaana inbam intha bothaiyalae
Inbam intha bothaiyalae
Meiyaana inbam intha bothaiyalae


Meyyana Inbam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Eesan

Lyrics Writer : Na. Muthu Kumar

பாடகர்கள் : சுக்விந்தர் சிங், பென்னி டயல் மற்றும் சுனந்தன்

இசையமைப்பாளர் : ஜேம்ஸ் வசந்தன்

ஆண் : ஹேய் ஹேய் ஹோயேய்ய்
ஹேய் ஹேய் ஹோயேய்ய்
குழு : ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ
ஆண் : ஹேய் ஹேய் ஹோயேய்ய்
குழு : ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ

ஆண் : இந்த இரவுதான்
போகுதே போகுதே
இழுத்துகட்ட கயிறு கொண்டு வா
நண்பனே நண்பனே

ஆண் : இங்கேதான்
சொர்க்கம் நரகம் ரெண்டும் உள்ளதே

ஆண் : ஆந்தை போலதான்
இரவிலே இரவிலே
கண்ணிரண்டை திறந்து வைக்கலாம்
நண்பனே நண்பனே

ஆண் : இங்கேதான்
இன்பம் துன்பம் ரெண்டும் உள்ளதே

ஆண் : என்றென்றும் பகலிலே
ஏதேதோ வழியிலே
பொல்லாத ஞாபகத்தை
துரத்தி துரத்தி
கொன்று போடு இரவிலே
பொய்யான வாழ்விலே
மெய்யான இன்பம் இந்த போதையாலே

ஆண் : என்றென்றும் மனதிலே
ஏதேதோ கனவிலே
பொல்லாத ஆசையாவும்
துரத்தி துரத்தி
கொன்று போடு இரவிலே
பொய்யாக வாழும் வாழ்க்கை மேலே
மெய்யான இன்பம் இந்த போதையாலே

ஆண் : ஹேய் ஹேய் ஹோயேய்ய்

ஆண் : இந்த இரவுதான்
பிடிக்குதே பிடிக்குதே
அர்த்த ஜாமம் அர்த்தம் உள்ளது
நண்பனே நண்பனே

ஆண் : இங்கேதான் சத்தம் அமைதி
ரெண்டும் உள்ளதே

ஆண் : இன்னும் இன்பம்தான்
இருக்குதே இருக்குதே
ஒற்றை இரவில் யாவும் தீருமோ
நண்பனே நண்பனே

ஆண் : என்றாலும் கோடி இரவு
எதிரில் உள்ளதே
ஆண் : என்றென்றும் பகலிலே
ஏதேதோ வழியிலே
பொல்லாத ஞாபகத்தை
துரத்தி துரத்தி
கொன்று போடு இரவிலே
பொய்யான வாழ்விலே
மெய்யான இன்பம் இந்த போதையாலே

ஆண் : ஹேய் ஹேய் ஹோயேய்ய்

ஆண் : என்றென்றும் மனதிலே
ஏதேதோ கனவிலே
பொல்லாத ஆசையாவும்
துரத்தி துரத்தி
கொன்று போடு இரவிலே
பொய்யாக வாழும் வாழ்க்கை மேலே
மெய்யான இன்பம் இந்த போதையாலே

ஆண் : ஹேய் ஹெயஹெய் ஹேய்ய்

ஆண் : என்றாலும் கோடி இரவு
எதிரில் உள்ளதே
ஆண் : என்றென்றும் பகலிலே
ஏதேதோ வழியிலே
பொல்லாத ஞாபகத்தை
துரத்தி துரத்தி
கொன்று போடு இரவிலே
பொய்யான வாழ்விலே
மெய்யான இன்பம் இந்த போதையாலே

ஆண் : என்றென்றும் மனதிலே
ஏதேதோ கனவிலே
பொல்லாத ஆசையாவும்
துரத்தி துரத்தி
கொன்று போடு இரவிலே
பொய்யாக வாழும் வாழ்க்கை மேலே
மெய்யான இன்பம் இந்த போதையாலே
இன்பம் இந்த போதையாலே
மெய்யான இன்பம் இந்த போதையாலே



Meyyana Inbam Lyrics in English

Meyyana Inbam Varigal in Tamil

Other Song in Eesan Album

Browse the complete film Eesan songs lyrics.

Movie Eesan
Music Director James Vasanthan
Lyricist Na. Muthu Kumar
Singer Benny Dayal, Sukhwinder Singh, Sunandhan

Lyrics Added by: Ezhunyayiru

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.