Vetri Nichayam Lyrics

Here is the Vetri Nichayam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vetri Nichayam Lyrics in English

Film / Album : Annamalai

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Deva

Male : Vetri nichchayam
Idhu vedha sathiyam
Kolgai velvadhae
Naan konda latchiyam

Male : Ennai madhithaal
En uyir thandu kaappen
Ennai midhithaal
Irandil ondru paarppen

Male : Adae nanba unmai solven
Savaal vendaam unnai velven

Male : Vetri nichchayam
Idhu vedha sathiyam
Kolgai velvadhae
Naan konda latchiyam

Male : Imayamalai agaamal
Enadhu uyir pogaadhu
Sooriyan thoongalaam
Enadhu vizhi thoongaadhu

Male : Vervai mazhai sindhaamal
Vetri malar poovaadhu
Yellaiyai thodum varai
Enadhu kattai vegaadhu

Male : Ovvoru vidhaiyilum
Vruksham olindhulladhae
Ovvoru vidiyalum
Enadhu per solludhae

Male : Panamum pugazhum
Unadhu kannai maraikkiradhae
Adae nanba unmai solven
Savaal vendaam unnai velven

Male : Vetri nichchayam
Idhu vedha sathiyam
Kolgai velvadhae
Naan konda latchiyam

Male : Indru kanda avamaanam
Vendru tharum vegumaanam
Vaanamae thaazhalaam
Thaazhvadhillai thanmaanam

Male : Medu pallam illaamal
Vaazhvil yenna sandhosham
Paaraigal neenginaal
Odaikillai sangeedham

Male : Poimaiyum vanjamum
Unadhu poorveegamae
Raththamum vervaiyum
Enadhu rajaangamae

Male : Enadhu nadayil
Unadhu padaigal podipadumae
Adae nanba unmai solven
Savaal vendaam unnai velven

Male : Vetri nichchayam
Idhu vedha sathiyam
Kolgai velvadhae
Naan konda latchiyam

Male : Ennai madhithaal
En uyir thandu kaappen
Ennai midhithaal
Irandil ondru paarppen

Male : Adae nanba unmai solven
Savaal vendaam unnai vendrenn


Vetri Nichayam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Annamalai

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : தேவா

ஆண் : வெற்றி நிச்சயம்
இது வேதசத்தியம்
கொள்கை வெல்வதே
நான் கொண்ட லட்சியம்

ஆண் : என்னை மதித்தால்
என்னுயிர் தந்து காப்பேன்
என்னை மிதித்தால்
இரண்டில் ஒன்று பார்ப்பேன்

ஆண் : அடே நண்பா
உண்மை சொல்வேன்
சவால் வேண்டாம்
உன்னை வெல்வேன்

ஆண் : வெற்றி நிச்சயம்
இது வேதசத்தியம்
கொள்கை வெல்வதே
நான் கொண்ட லட்சியம்

ஆண் : இமயமலை
ஆகாமல் எனது உயிர்
போகாது சூரியன்
தூங்கலாம் எனது விழி
தூங்காது

ஆண் : வேர்வை மழை
சிந்தாமல் வெற்றி மலர்
பூவாது எல்லையைத்
தொடும் வரை எனது
கட்டை வேகாது

ஆண் : ஒவ்வொரு
விதையிலும் விருட்சம்
ஒளிந்துள்ளதே ஒவ்வொரு
விடியலும் எனது
பேர் சொல்லுதே

ஆண் : பணமும் புகழும்
உனது கண்ணை
மறைக்கிறதே அடே
நண்பா உண்மை சொல்வேன்
சவால் வேண்டாம்
உன்னை வெல்வேன்

ஆண் : வெற்றி நிச்சயம்
இது வேதசத்தியம்
கொள்கை வெல்வதே
நான் கொண்ட லட்சியம்

ஆண் : இன்று கண்ட
அவமானம் வென்று
தரும் வெகுமானம்
வானமே தாழலாம்
தாழ்வதில்லை தன்மானம்

ஆண் : மேடுபள்ளம்
இல்லாமல் வாழ்வில்
என்ன சந்தோஷம்
பாறைகள் நீங்கினால்
ஓடைக்கில்லை சங்கீதம்

ஆண் : பொய்மையும்
வஞ்சமும் உனது
பூர்வீகமே ரத்தமும்
வேர்வையும் எனது
ராஜாங்கமே

ஆண் : எனது நடையில்
உனது படைகள்
பொடிபடுமே அடே நண்பா
உண்மை சொல்வேன்
சவால் வேண்டாம்
உன்னை வெல்வேன்

ஆண் : வெற்றி நிச்சயம்
இது வேதசத்தியம்
கொள்கை வெல்வதே
நான் கொண்ட லட்சியம்

ஆண் : என்னை மதித்தால்
என்னுயிர் தந்து காப்பேன்
என்னை மிதித்தால்
இரண்டில் ஒன்று பார்ப்பேன்

ஆண் : அடே நண்பா
உண்மை சொல்வேன்
சவால் வேண்டாம்
உன்னை வெல்வேன்



Vetri Nichayam Lyrics in English

Vetri Nichayam Varigal in Tamil

Other Song in Annamalai Album

Browse the complete film Annamalai songs lyrics.

Movie Annamalai
Music Director Deva
Lyricist Vairamuthu
Singer S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Sarathkumar

Contents

Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.