Alli Arjuna Lyrics

Here is the Alli Arjuna Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Alli Arjuna Lyrics in English

Film / Album : Kaaviya Thalaivan

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Haricharan , Bela Shende

Music by : A. R. Rahman

Male : Vandhanam vandhanam
Vandhanam vandhanam
Ellorukkum
Thandhanam thandhanam (2)

Male : Kundhanam kundhanam
Kundhanam kundhanam
Idam pidikka
Mundhanum mundhanum

Male : Yaadhavanaam andha madhavanum
Avan machunanaam andha arjunanum
Yaathirai varugayilae
Theerththa yaathirai varugaiyilae
Naadu kadandhu kaadu kadandhu
Madhuraikku vaaaraaga

Male : Then madhuraikku vaaraaga
Angu nadappadhu alli raajiyam
Aththanai aangalum sutha poojiyam

Male : Alliyo pudhu rosa
Paarthaar arjuna maharaasaa
Alli malarula kallu vazhiyudhu
Arjunan mugathula jollu vazhiyudhu
Aarambam aagudhu naadaga kaadhalu…uu….
Aanukkum pennum nadakkura modhalu…

Male : Alli varugiraal alli varugiraal
Azhagi aval perazhagi
Alli varugiraal alli varugiraal
Azhagi aval perazhagi

Chorus : Mugathazhagi aamaa mugathazhagi
Maruthaani poosiya negathazhagi
Kovil thoon pola thodaiyazhagi
Komberi moookkan pola sadaiyazhagi

Male : Ava nadakkura nadaya paarthu
Chorus : Thendral kaaththu
Adha paaththu
Udal verthhu udal thorthu
Alli varugiraalae

Male : Alli varugiraal alli varugiraal
Azhagi aval perazhagi
Alli varugiraal alli varugiraal
Azhagi aval perazhagi

Female : Piriyasagiyae piriyasagiyae
Mazhai naalaa…idhu mazhai naalaa
Mayilinam thogai virippadhenna
Adhu mohana naadagam nadippadhenna
Mohana naadagam nadippadhenna

Female : Piriyasagiyae piriyasagiyae
Mazhai naalaa…idhu mazhai naalaa
Mayilinam thogai virippadhenna
Adhu mohana naadagam nadippadhenna

Female : Nalla sagunam
Idhu nalla sagunam
Oru naayagam vara koodum
Unga vaai velukka
Iru vizhi sivakka
Kaadhal noi thannai tharakkoodum
Aaa….aaaa….aaa…..

Female : Yaaradi avan yaaradi
Veeraadhi veeranoo kooradi
Sooraadhi soorano kooradi
Indha alliyayai …jaadhi malliyai
Inba valliyayai…. uyir kolliyayai
Vella thagunthavanoo
Ezhu vannam migundhavanoo
Yaaradi …. yaaradi

Male : Avaiyilirukkum aththanai perukkum
Vanakkam vanakkam vanakkam
En vanakkathilae than
Thamizh manakkum

Male : Panja paandavar anju pergalilae
Naduvinil naan pirandhen
Arjunan enbadhu en peyaru
Aththinapuri thaan en ooru

Male : Kannaa kannaa
Yen azhaithaai
Ennai yen azhaithai
Arjunanae en aaruyir thozha..

Male : Madhuraiyayai aalgira alli
En manadhai eduthaalae kalli
En ullathathai ottiya palli
Avala odukkanum padukkayil thulli

Male : Indha samyathil
Nee udhavanum kannaa
Engala serthu nee vaikanum onnaa

Male : Naan bamaavukkuthaanda maama
Adha nee marakathae aamaa

Male : Unnai vittal ennakku yaaru
Udhavi seivaar kooru

Male : Naan maargangal solven kelu
Mana maalaiyai thaangum un tholu

Female : Naan annathooviyil ayandhirukka
En manikazhuthil thaali
Kattalamaa kattalamaa

Male : En mela kuththam illa
Unna kanda muthala
En nenju suthamilla (2)

Female : Nee potathu ethanai vedamadaa
Kundhi puthiranaai vandhu moodumada
Veeran endraal nee villedu
Indha poovaiyin melae porthodu

Male : Aaaaa…..aaaa….aaa…aaaa….
Aaaa….aaaa….
Nenju porukkuthillaiyae
Nenju porukkuthillaiyae

Male : Naam thaayaal pirandhom
Chorus : Pirandhom
Male : Thamizhaal valarndhoam
Chorus : Valarndhom

Male : Thayum tamizhum pendhanae
Irandum irandu kandhaanae
Chorus : Thayum tamizhum pendhanae
Irandum irandu kandhaanae

Male : Parangiyarku
Bharatha thaaithaan adimaiyaavadha
Aval kaivilangalum kaal vilangaalum
Naalum novadhaa…

Male : Viduthalai velviyil koduthalai
Vellaiyan seivano suduthalai
Makkalukku illai soodu
Ithu maaperum maanakkedu

Chorus : Engae pogum naadu
Ithu yaam irukkum thaai veedu
Male : Nenju porukkuthillaiyae
Nenju porukku….thillaiyae…


Alli Arjuna Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kaaviya Thalaivan

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : ஹரிஹரன் மற்றும் பேலா ஷிண்டே

இசை அமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரகுமான்

ஆண் : வந்தனம் வந்தனம்
வந்தனம் வந்தனம்
எல்லோருக்கும் தந்தனம் தந்தனம் (2)

ஆண் : குந்தனும் குந்தனும்
குந்தனும் குந்தனும்
இடம் பிடிக்க முந்தணும் முந்தணும்

ஆண் : யாதவனாம் அந்த மாதவனும்
அவன் மச்சுனனாம் அந்த அர்ஜுனனும்
யாத்திரை வருகையிலே
தீர்த்த யாத்திரை வருகையிலே
நாடு கடந்து காடு கடந்து
மதுரைக்கு வாராக

ஆண் : தென் மதுரைக்கு வாராக
அங்கு நடப்பது அல்லி ராஜ்ஜியம்
அத்தனை ஆண்களும் சுத்த பூஜ்ஜியம்

ஆண் : அல்லியோ புது ரோசா
பார்த்தார் அர்ஜுன மகராசா
அல்லி மலருல கள்ளு வழியுது
அர்ஜுனன் முகத்துல ஜொள்ளு வழியுது
ஆரம்பமாகுது நாடக காதலு
ஆணுக்கும் பெண்ணுக்கும் நடக்குற மோதலு

ஆண் : அல்லி வருகிறாள் அல்லி வருகிறாள்
அழகி அவள் பேரழகி
அல்லி வருகிறாள் அல்லி வருகிறாள்
அழகி அவள் பேரழகி

குழு : முகத்தழகி ஆமா முகத்தழகி
மருதாணி பூசிய நகத்தழகி
கோவில் தூண் போல தொடையழகி
கொம்பேறி மூக்கன் போல சடையழகி

ஆண் : அவ நடக்குற நடைய பாத்து
குழு : தென்றல் காத்து …அத பாத்து
உடல் வேர்த்து உடல் தோர்த்து
அல்லி வருகிறாளே

ஆண் : அல்லி வருகிறாள் அல்லி வருகிறாள்
அழகி அவள் பேரழகி
அல்லி வருகிறாள் அல்லி வருகிறாள்
அழகி அவள் பேரழகி

பெண் : பிரியசகியே பிரியசகியே
மழைநாளா இது மழைநாளா
மயிலினம் தோகை விரிப்பதென்ன
அது மோகன நாடகம் நடிப்பதென்ன
மோகன நாடகம் நடிப்பதென்ன

பெண் : பிரியசகியே பிரியசகியே
மழைநாளா இது மழைநாளா
மயிலினம் தோகை விரிப்பதென்ன
அது மோகன நாடகம் நடிப்பதென்ன

பெண் : நல்ல சகுனம்
இது நல்ல சகுனம்
ஒரு நாயகன் வரக்கூடும்
உங்க வாய் வெளுக்க
இரு விழி சிவக்க
காதல் நோய் தனை தரக்கூடும்
ஆஆ…..ஆஆஆ…….ஆஆஆ…….

பெண் : யாரடி அவன் யாரடி
வீராதி வீரனோ கூறடி
சூராதி சூரனோ கூறடி
இந்த அல்லியை… ஜாதி மல்லியை
இன்பவல்லியை…. உயிர்கொல்லியை
வெல்லத் தகுந்தவனோ
ஏழு வண்ணம் மிகுந்தவனோ
யாரடி…. யாரடி

ஆண் : அவையிளிருக்கும்
அத்தனை பேருக்கும்
வணக்கம் வணக்கம் வணக்கம்
என் வணக்கத்திலே தான்
தமிழ் மணக்கும்

ஆண் : பஞ்ச பாண்டவர் அஞ்சு பேர்களிலே
நடுவினில் நான் பிறந்தேன்
அர்ஜுனன் என்பது என் பேரு
இரத்தினபுரி தான் என் ஊரு

ஆண் : கண்ணா கண்ணா
ஏன் அழைத்தாய்
என்னை ஏன் அழைத்தாய்
அர்ஜுனனே என் ஆருயிர் தோழா…

ஆண் : மதுரையை ஆள்கிற அல்லி
என் மனதை எடுத்தாலே கள்ளி
என் உள்ளத்தை ஒட்டிய பல்லி
அவளை ஒடுக்கனும் படுக்கையில் துள்ளி

ஆண் : இந்த சமையத்தில்
நீ உதவனும் கண்ணா
எங்கள சேத்து நீ வைக்கணும் ஒண்ணா

ஆண் : நான் பாமாவுக்குத்தாண்டா மாமா
அதை நீ மறக்காதே ஆமா

ஆண் : உன்னை விட்டால் எனக்கு யாரு
உதவி செய்வார் கூறு

ஆண் : நான் மார்க்கங்கள் சொல்வேன் கேளு
மணமாலையை தாங்கும் உன் தோளு

பெண் : நான் அன்னதூவியில் அயந்திருக்க
என் மணிக்கழுத்தில் தாலி
கட்டலாமா கட்டலாமா

ஆண் : என் மேல குத்தமில்ல
உன்ன கண்ட முதலா
என் நெஞ்சு சுத்தமல்ல (2)

பெண் : நீ போட்டது எத்தனை வேடமடா
குந்தி புத்திரனாய் வந்த மூடமடா
வீரன் என்றால் நீ வில்லெடு
இந்த பூவையின் மேலே போர் தொடு

ஆண் : ஆ… ஆ…ஆஆ….ஆஆ…..
நெஞ்சு பொறுக்குதில்லையே
நெஞ்சு பொறுக்குதில்லையே

ஆண் : நாம் தாயால் பிறந்தோம்
குழு : பிறந்தோம்
ஆண் : தமிழால் வளர்ந்தோம்
குழு : வளர்ந்தோம்

ஆண் : தாயும் தமிழும் பெண்தானே
இரண்டும் இரண்டு கண்தானே
குழு : தாயும் தமிழும் பெண்தானே
இரண்டும் இரண்டு கண்தானே

ஆண் : பரங்கியர்க்கு
பாரத தாய் தான் அடிமையாவதா
அவள் கைவிலங்காலும் கால் விலங்காலும்
நாளும் நோவதா

ஆண் : விடுதலை வேள்வியில் கொடுதலை
வெள்ளையன் செய்வானோ சுடுதலை
மக்களுக்கில்லை சூடு
இது மாபெரும் மானக்கேடு

குழு : எங்கே போகும் நாடு
இது நாமிருக்கும் தாய் வீடு
நெஞ்சு பொறுக்குதில்லையே
நெஞ்சு பொறுக்குதில்லையே……



Alli Arjuna Lyrics in English

Alli Arjuna Varigal in Tamil

Other Song in Kaaviya Thalaivan Album

Browse the complete film Kaaviya Thalaivan songs lyrics.

Movie Kaaviya Thalaivan
Music Director A.R. Rahman
Lyricist Vaali
Singer Bela Shende, Haricharan

Lyrics Added by: Kaneetha

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.