I Will Never Let You Go Lyrics

Here is the I Will Never Let You Go Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


I Will Never Let You Go Lyrics in English

Film / Album : Pyaar Prema Kaadhal

Lyrics Writer : Oviya Oommapathy

Singer : Shweta Pandit

Music by : Yuvan Shankar Raja

Female : Kannae en kangalil
Kaneeraai neeyada
Mounangal maayamai pogatho

Female : Endrum un nyaabagam
Kan munnae thondruthae
Un ullam en kaadhalaal maaratho

Female : Kaikkorthu naam
Nadandha paathaigal
Nee illai endru kurai kooruthae
Mazhai thuligal mannai sergaiyil
Unathu vaasam ennul ninaivoottuthae

Female : Aatrilae mithakkum odamaai
Paathaiyai thedinen un paathathil

Female : Kannae en kangalil
Kaneeraai neeyada
Mounangal maayamaai pogatho

Female : Aaaa…aaa…aaa…aaa…aa…
Aaa…aaa…aaa…aaa….dhey aanana

Female : Ilai neeril moozhguma
Nila kaadhal kooruma
Thuli kooda thunaiyindri vaaduma

Female : Kadigaara mutkal pola
Uyir unnai sutri varuthae
Nigazh kaalam nizhalindri vaaduthae

Female : Sollaamalae manangalum
Sernthadhandru
Vidai solliyae murindhadhu
Kaadhal indru

Female : Kaatrilae kalaiyum megamaai
Pogiren thooramai..ohoo..oo

Female : Kannae en kangalil
Kaneerai neeyada
Mounangal maayamaai pogatho

Female : Endrum un nyaabagam
Kan munnae thondruthae
Un ullam en kaadhalal maaratho

Female : Kaikkorthu naam
Nadandha paathaigal
Nee illai endru kurai kooruthae
Mazhai thuligal mannai sergaiyil
Unathu vaasam ennul ninaivoottuthae

Female : Aatrilae mithakkum odamaai
Paathaiyai thedinen un paathathil

Female : Kannae en kangalil
Kaneerai neeyada
Mounangal maayamaai pogatho


I Will Never Let You Go Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Pyaar Prema Kaadhal

Lyrics Writer : Oviya Oommapathy

பாடகி : ஸ்வேதா பண்டிட்

இசையமைப்பாளர் : யுவன் சங்கர் ராஜா

பெண் : கண்ணே என் கண்களில்
கண்ணீராய் நீயடா
மௌனங்கள் மாயமாய் போகாதோ

பெண் : என்றும் உன் ஞாபகம்
கண் முன்னே தோன்றுதே
உன் உள்ளம் என் காதலால் மாறாதோ

பெண் : கைக்கோர்த்து நாம்
நடந்த பாதைகள்
நீ இல்லை என்று குறை கூறுதே
மழைத்துளிகள் மண்ணை சேர்கையில்
உனது வாசம் என்னுள் நினைவூட்டுதே

பெண் : ஆற்றிலே மிதக்கும் ஓடமாய்
பாதையை தேடினேன் உன் பாதத்தில்

பெண் : கண்ணே என் கண்களில்
கண்ணீராய் நீயடா
மௌனங்கள் மாயமாய் போகாதோ

பெண் : ………………………………..

பெண் : இலை நீரில் மூழ்குமா
நிலா காதல் கூறுமா
துளி கூட துணையின்றி வாடுமா

பெண் : கடிகார முட்கள் போல
உயிர் உன்னை சுற்றி வருதே
நிகழ் காலம் நிழல் இன்றி வாடுதே

பெண் : சொல்லாமலே மனங்களும்
சேர்ந்ததன்று
விடை சொல்லியே முறிந்தது
காதல் இன்று

பெண் : காற்றிலே களையும் மேகமாய்
போகிறேன் தூரமாய்..ஓஹோ…ஓ

பெண் : கண்ணே என் கண்களில்
கண்ணீராய் நீயடா
மௌனங்கள் மாயமாய் போகாதோ

பெண் : என்றும் உன் ஞாபகம்
கண் முன்னே தோன்றுதே
உன் உள்ளம் என் காதலால் மாறாதோ

பெண் : கைக்கோர்த்து நாம்
நடந்த பாதைகள்
நீ இல்லை என்று குறை கூறுதே
மழைத்துளிகள் மண்ணை சேர்கையில்
உனது வாசம் என்னுள் நினைவூட்டுதே

பெண் : ஆற்றிலே மிதக்கும் ஓடமாய்
பாதையை தேடினேன் உன் பாதத்தில்

பெண் : கண்ணே என் கண்களில்
கண்ணீராய் நீயடா
மௌனங்கள் மாயமாய் போகாதோ



I Will Never Let You Go Lyrics in English

I Will Never Let You Go Varigal in Tamil

Other Song in Pyaar Prema Kaadhal Album

Browse the complete film Pyaar Prema Kaadhal songs lyrics.

Movie Pyaar Prema Kaadhal
Music Director Yuvan Shankar Raja
Lyricist Oviya Oommapathy
Singer Shweta Pandit

Lyrics Added by: Abi

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.