Kanchana Mala Lyrics

Here is the Kanchana Mala Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kanchana Mala Lyrics in English

Film / Album : Vandhaan Vendraan

Lyrics Writer : Thamarai

Singers :  Karthik , Priya Himesh

Music by : S. Thaman

Male : Mayil thogai ondru
Madiyil vanthu sainthukolla
Manapadam seitha
Vaarathai ellam thondai killa
Nodi neram naanae
Ennai vittu thalli sella
Sella sella sella sella …..

Male : Kanchana maala
Kanchana maala kanchana maala
Kollaamal kollum kanenna velaa
Malayaala manmelae
Un kaalgal nadakka
Aarezhu pandhaaga
En nejam kudhikka
Kanchana maala ..

Male : Anbae en ullangalil
Minsarangal oduthae
Urchagam vandhu
Uchanthalai yerudhae

Male : Maaligai polae veedugal katti
Margali naalil naan tharavaa
Ovvoru naalum ovvoru veetil
Unnai naanum thaedatta ..

Male : Minnale minnalae

Male : Sanjalam konda kangalai moodi
Chandran kaana kaathirundhen
Ne varavillai nee varavillai
Vidinjae pochae en seiven..

Male : Kanchana maala kanchana maala
Kollaamal kollum kanenna velaa
Kanchana maala ….

Male : Pogum thooram enna solla ..
Female : Vaanam vaanam
Male : Naanum varen konjam nillu..
Female : Neethaan megam
Male : Nee thaeda sollum kaada naan..
Female : Thaedi paathu
Male : Ne thoonga seiyum vedanaai ..

Male : Anbae en ullangalil
Minsarangal oduthae
Hey urchagam vandhu
Uchanthalai yerudhae

Male : Maaligai polae veedugal katti
Margali naalil naan tharavaa
Ovvoru naalum ovvoru veetil
Unnai naanum thaedatta ..

Male : Minnale minnalae

Male : Sanjalam konda kangalai moodi
Chandran kaana kaathirundhen
Ne varavillai nee varavillai
Vidinjae pochae en seiven..

Male : Thannanaana nana nannaa
Thannaanannaanaa
Thannanaana nana nannaa
Thannaanannaanaa
Kaanchana maala

Male : …………………………………..

Female : Kallam ondrai solli thanthai..
Male : Katru kondaai
Female : Nee kaanum bothae katril vanthaai..
Male : Kandu kondaai
Female : En aatril odum deepam nee..
Male : Karai serven
Female : En ullankayil veppam nee…

Male : Anbae en ullangalil
Minsarangal oduthae
Urchagam vandhu
Uchanthalai yerudhae

Male : Maaligai polae veedugal katti
Margali naalil naan tharavaa
Ovvoru naalum ovvoru veetil
Unnai naanum thaedatta ..

Male : Minnale minnalae

Female : Ooo ooo

Male : Sanjalam konda kangalai moodi
Chandran kaana kaathirundhen
Ne varavillai nee varavillai
Vidinjae pochae en seiven..

Male : Kanchana maala kanchana maala
Kollaamal kollum kanenna velaa
Kanchana maala ….


Kanchana Mala Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Vandhaan Vendraan

Lyrics Writer : Thamarai

பாடகர்கள் : கார்த்திக் மற்றும் ப்ரியா ஹிமேஷ்

இசையமைப்பாளர் : எஸ். தமன்

ஆண் : மயில் தோகை ஒன்று மடியில்
வந்து சாய்ந்துகொள்ள
மனப்பாடம் செய்த வார்த்தை எல்லாம்
தொண்டை கிள்ள
நொடி நேரம் நானே
என்னை விட்டு தள்ளி செல்ல……
செல்ல செல்ல செல்ல செல்ல…….

ஆண் : காஞ்சனமாலா……
காஞ்சனமாலா காஞ்சனமாலா…
கொள்ளாமல் கொள்ளும்
கண் என்ன வேலா…..

ஆண் : மலையாள மண் மேலே
உன் தமிழ் நடக்க
ஆறு ஏழு பந்தாக
என் நெஞ்சம் துடிக்க
காஞ்சனமாலா…..

ஆண் : அன்பே என் உள்ளங்களில்
மின்சாரங்கள் ஓடுதே…..
உற்சாகம் வந்து
உச்சந்தலை ஏறுதே…..

ஆண் : மாளிகை போலே
வீடுகள் கட்டி
மார்கழி நாளில் நான் தரவா
ஒவ்வொரு நாளும்
ஒவ்வொரு வீட்டில்
உன்னை நானும் தேடட்டா
குழு : மின்னலே…..மின்னலே…..

ஆண் : சஞ்சலம் கொண்டு
கண்களை மூடி
சந்திரன் காண காத்திருந்தேன்
நீ வரவில்லை நீ வரவில்லை
விடிஞ்சே போச்சே என் செய்வேன்

ஆண் : காஞ்சனமாலா காஞ்சனமாலா
கொள்ளாமல் கொள்ளும்
கண் என்ன வேலா…..
காஞ்சனமாலா…..

ஆண் : போகும் தூரம் என்ன சொல்லு
பெண் : வானம் வானம்….
ஆண் : நானும் வாரேன் கொஞ்சம் நில்லு
பெண் : நீ தான் மேகம்…..

ஆண் : நீ தேட சொல்லும் காடா நான்
பெண் : தேடி பார்த்து
ஆண் : நீ தூங்க செய்யும் வேடனாய்…..
.
ஆண் : அன்பே என் உள்ளங்களில்
மின்சாரங்கள் ஓடுதே
உற்சாகம் வந்து
உச்சந்தலை ஏறுதே…

ஆண் : மாளிகை போலே
வீடுகள் கட்டி
மார்கழி நாளில் நான் தரவா
ஒவ்வொரு நாளும்
ஒவ்வொரு வீட்டில்
உன்னை நானும் தேடட்டா
குழு : மின்னலே…..மின்னலே…..

ஆண் : ஓ…. சஞ்சலம் கொண்டு
கண்களை மூடி
சந்திரன் காண காத்திருந்தேன்.
நீ வரவில்லை நீ வரவில்லை
விடிஞ்சே போச்சே என் செய்வேன்

ஆண் : தன்னனான தன்னா
தன்னானன்னா தன்னானனனா
நனநானா காஞ்சனமாலா…….

குழு : …………………..

பெண் : ஆஅ….ஆஅ…..ஆஆ
ஆஅ……ஆஅ……ஆஅ
கள்ளம் ஒன்றை சொல்லி தந்தாய்
ஆண் : கற்று கொண்டாய்…..

பெண் : நீ காணும் போலே காற்றில் வந்தாய்
ஆண் : கண்டு கொண்டாய்
பெண் : என் ஆற்றில் ஓடும் தெப்பம் நீ
ஆண் : கரை சேர்வேன்
பெண் : என் உள்ளங்கையில் வெப்பம் நீ…..

ஆண் : அன்பே என் உள்ளங்களில்
மின்சாரங்கள் ஓடுதே
உற்சாகம் வந்து
உச்சந்தலை ஏறுதே…..

ஆண் : மாளிகை போலே
வீடுகள் கட்டி
மார்கழி நாளில் நான் தரவா..
ஒவ்வொரு நாளும்
ஒவ்வொரு வீட்டில்
உன்னை நானும் தேடட்டா..
குழு : மின்னலே…..மின்னலே…..

ஆண் : சஞ்சலம் கொண்டு
கண்களை மூடி
சந்திரன் காண காத்திருந்தேன்
நீ வரவில்லை நீ வரவில்லை
விடிஞ்சே போச்சே என் செய்வேன்..

ஆண் : காஞ்சனமாலா காஞ்சனமாலா
கொள்ளாமல் கொள்ளும்
கண் என்ன வேலா..
காஞ்சனமாலா…..



Kanchana Mala Lyrics in English

Kanchana Mala Varigal in Tamil

Other Song in Vandhaan Vendraan Album

Browse the complete film Vandhaan Vendraan songs lyrics.

Movie Vandhaan Vendraan
Music Director S. Thaman
Lyricist Thamarai
Singer Karthik, Priya Himesh

Lyrics Added by: Thivyatha

Contents

Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.