Aalankuruvigalaa Lyrics

Here is the Aalankuruvigalaa Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Aalankuruvigalaa Lyrics in English

Film / Album : Bakrid

Lyrics Writer : Mani Amuthavan

Singer : Sid Sriram

Music by : D. Imman

Male : Haehae ae hae..ae..ae..
Haehae ae hae ae ae

Male : Aalanguruvigalaa
Enga vaasal varuvigalaa
Aalanguruvigalaa
Vaazha solli tharuvigalaa

Male : Anba theda
Eduthomae piravi
Thangam thedi
Parakkathae kuruvi
Idhu purinjaa

Male : Kaiyil ettadha ettadha
Santhosam ellaam
Un veettil ukkarumae
Kannu kottama kottama
Kottarum pottu
Thikkaadi mukkadumae

Male : Aalanguruvigalaa
Enga vaasal varuvigalaa
Aalanguruvigalaa
Vaazha solli tharuvigalaa

Male : Hoo oo hooo
Hoo ooo nammoda mugathu saayalula
Munnavanga vaazhntha thadam irukku
Ethanai peru vanthaalum
Vaazhnthukalaam vaanga idam irukku

Male : Ellamae venungura unakku
Athil kaakakum kuruvikum
Pangu irukku
Yedhedho kottainga idinju
Athan mel ippa maramthaanae
Mulaichu kidakku

Male : Arumbum erumbum
Naam sondham
Thirumbum dhisai ellaam
Aanandham

Male : Haa….aaa….aaa…..aaa…
Haahaaa…aaa….aaa….
Aalanguruvigalaa
Enga vaasal varuvigalaa
Aalanguruvigalaa
Vaazha solli tharuvigalaa

Male : Oru naalum
Marakkaama namakku
Ozhi vaari eraikaatha kizhakku

Male : Inga poranthu….uuu
Yaaru vanthaalum
Illaennu sollaama boomi
Ellarkkum ellaamtharum
Indha chinnoondu chinnoondu
Poochikkum kooda
Poo poothu theanaa tharum

Male : Rara raraara raraara raraara raaraa
Raraara raraara raaraa
Rara raraara raraara raraara raaraa
Raraara raaraara raaraa

Male : Aalanguruvigalaa…aaa…aaaa..
Haa…aaa….


Aalankuruvigalaa Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Bakrid

Lyrics Writer : Mani Amuthavan

பாடகர் : சித் ஸ்ரீராம்

இசையமைப்பாளர் : டி. இமான்

ஆண் : ஹேய் ஹே ஹேய் ஹேய் ஏ….
ஹேய் ஹே ஹேய் ஹேய் ஏ….

ஆண் : ஆலங்குருவிகளா
எங்க வாசல் வருவிகளா
ஆலங்குருவிகளா
வாழ சொல்லி தருவிகளா…ஆ…

ஆண் : அன்ப தேட எடுத்தோமே பிறவி
தங்கம் தேடி பறக்காதே குருவி
இது புரிஞ்சா…ஆ…..

ஆண் : கையில் எட்டாத எட்டாத
சந்தோசம் எல்லாம்
உன் வீட்டில் உக்காருமே
கண்ணு கொட்டமா கொட்டாம
கொட்டாரம் போட்டு
திக்காடி முக்காடுமே

ஆண் : ஆலங்குருவிகளா
எங்க வாசல் வருவிகளா
ஆலங்குருவிகளா
வாழ சொல்லி தருவிகளா….ஆ….

ஆண் : ஹோ….ஓஒ…..ஓஒ……ஓ…
நம்மோட முகத்து சாயலுல
முன்னவங்க வாழ்ந்த தடம் இருக்கு
எத்தனை பேரு வந்தாலும்
வாழ்த்துகலாம் வாங்க இடம் இருக்கு

ஆண் : எல்லாமே வேணுங்குற உனக்கு
அதில் காக்கும் குருவிக்கும்
பங்கு இருக்கு
ஏதேதோ கோட்டை இங்கு இடிஞ்சு
அதன் மேல் இப்ப
மரம்தானே முளைச்சு கிடக்கு

ஆண் : அரும்பும் எறும்பும் நம் சொந்தம்
திரும்பும் திசையெல்லாம் ஆனந்தம்

ஆண் : ஹா…..ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ…..

ஆண் : ஆலங்குருவிகளா
எங்க வாசல் வருவிகளா
ஆலங்குருவிகளா
வாழ சொல்லி தருவிகளா

ஆண் : ஒரு நாளும் மறக்காம நமக்கு
ஒளி வாரி எறைக்காத கிழக்கு

ஆண் : இங்க பொறந்து…..யாரு வந்தாலும்
இல்லேன்னு சொல்லாம பூமி
எல்லாருக்கும் எல்லாம் தரும்
இந்த சின்னூண்டு சின்னூண்டு
பூச்சிக்குங்கூட
பூ பூத்து தேனா தரும்

ஆண் : ரர ரரராராரர ரரராரா ராரா
ரர ரரரார ரார ரா
ரர ரரராராரர ரரராரா ராரா
ரர ரரரார ரார ரா

ஆண் : ஆலங்குருவிகளா ஆஅ….ஆ…..



Aalankuruvigalaa Lyrics in English

Aalankuruvigalaa Varigal in Tamil

Other Song in Bakrid Album

Browse the complete film Bakrid songs lyrics.

Movie Bakrid
Music Director D. Imman
Lyricist Mani Amuthavan
Singer Sid Sriram

Lyrics Added by: Anunthana

Contents

Find the lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.