Engengu Nee Sendra Podhum Lyrics

Here is the Engengu Nee Sendra Podhum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Engengu Nee Sendra Podhum Lyrics in English

Film / Album : Ninaikka Therindha Maname

Lyrics Writer : Kamakodiyan

Singers : K. J. Yesudas , K. S. Chithra

Music by : Ilayaraja

Female : Engengu nee sendra podhum
En nenjame unnai thedum

Male : Aanandha geedham aarambamaakum
Kaalangal yaavum nammodu paadum

Female : Poongaatru thaalaattum anbae anbae

Male : Engengu nee sendra podhum
En nenjame unnai thedum

Male : Kangalin paarvai ambugal polae
Nenjinilae..paaivathum yen
Ambugal meendum paainthidum podhu
Kaayangalum aariyathaen

Female : Aaridum nenjam theridum neram
Pirindhadhu yeno un uravu
Nerungidum podhum neengidum podhum
Mayanguvathaeno en manadhu

Male : Irunenjin thunbam idhu kaadhalthaan
Adhu pola inbam edhu kanmani
Poongaatru thaalaattum anbae anbae

Female : Engengu nee sendra podhum
En nenjame unnai thedum

Male : Aanandha geedham aarambamaakum
Kaalangal yaavum nammodu paadum

Female : Poongaatru thaalaattum anbae anbae

Male : Engengu nee sendra podhum
En nenjame unnai thedum

Female : Maalai nanneram maarida vendaam
Maankuyilae maanguyilae
Kaalangal kooda maarida vendaam
Kanmaniyae kanmaniyae

Male : Sooriyan merkinil sendridattum
Chandhiran angae vanthidattum
Megangal vaanathil nilai perattum
Kadalinil kooda alai nirkattum

Female : Unnodu serum oru neramae
Endrendrum ingae nilaiyaagattum
Poongaatru thaalaattum anbae anbae

Female : Engengu nee sendra podhum
En nenjame unnai thedum

Male : Aanandha geedham aarambamaakum
Kaalangal yaavum nammodu paadum

Female : Poongaatru thaalaattum anbae anbae

Male : Engengu nee sendra podhum
En nenjame unnai thedum

Both : Laalaala laa laala laalaa
Laalaala laa laala laalaa


Engengu Nee Sendra Podhum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Ninaikka Therindha Maname

Lyrics Writer : Kamakodiyan

பாடகர்கள் : கே. ஜே. யேசுதாஸ் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : எங்கெங்கு நீ சென்ற போதும்
என் நெஞ்சமே உன்னைத் தேடும்

ஆண் : ஆனந்த கீதம் ஆரம்பமாகும்
காலங்கள் யாவும் நம்மோடு பாடும்

பெண் : பூங்காற்று தாலாட்டும்
அன்பே அன்பே

ஆண் : எங்கெங்கு நீ சென்ற போதும்
என் நெஞ்சமே உன்னைத் தேடும்

ஆண் : கண்களின் பார்வை அம்புகள் போலே
நெஞ்சினிலே..பாய்வதும் ஏன்
அம்புகள் மீண்டும் பாய்ந்திடும் போது
காயங்களும் ஆறியதேன்

பெண் : ஆறிடும் நெஞ்சம் தேறிடும் நேரம்
பிரிந்தது ஏனோ உன் உறவு
நெருங்கிடும் போதும் நீங்கிடும் போதும்
மயங்குவதேனோ என் மனது

ஆண் : இருநெஞ்சின் துன்பம்
இது காதல்தான்
அது போல இன்பம் எது கண்மணி
பூங்காற்று தாலாட்டும் அன்பே அன்பே

பெண் : எங்கெங்கு நீ சென்ற போதும்
என் நெஞ்சமே உன்னைத் தேடும்

ஆண் : ஆனந்த கீதம் ஆரம்பமாகும்
காலங்கள் யாவும் நம்மோடு பாடும்

பெண் : பூங்காற்று தாலாட்டும்
அன்பே அன்பே

ஆண் : எங்கெங்கு நீ சென்ற போதும்
என் நெஞ்சமே உன்னை தேடும்

பெண் : மாலை நன் நேரம்
மாறிட வேண்டாம்
மாங்குயிலே மாங்குயிலே
காலங்கள் கூட மாறிட வேண்டாம்
கண்மணியே கண்மணியே

ஆண் : சூரியன் மேற்கினில் சென்றிடட்டும்
சந்திரன் அங்கே வந்திடட்டும்
மேகங்கள் வானத்தில் நிலை பெறட்டும்
கடலினில் கூட அலை நிற்கட்டும்

பெண் : உன்னோடு சேரும் ஒரு நேரமே
என்றென்றும் இங்கே நிலையாகட்டும்
பூங்காற்று தாலாட்டும் அன்பே அன்பே
எங்கெங்கு நீ சென்ற போதும்
என் நெஞ்சமே உன்னை தேடும்

ஆண் : ஆனந்த கீதம் ஆரம்பமாகும்
காலங்கள் யாவும் நம்மோடு பாடும்

பெண் : பூங்காற்று தாலாட்டும்
அன்பே அன்பே

ஆண் : எங்கெங்கு நீ சென்ற போதும்
என் நெஞ்சமே உன்னை தேடும்

இருவர் : லாலா லா லா லா
லாலா லா லா லா



Engengu Nee Sendra Podhum Lyrics in English

Engengu Nee Sendra Podhum Varigal in Tamil

Other Song in Ninaikka Therindha Maname Album

Browse the complete film Ninaikka Therindha Maname songs lyrics.

Movie Ninaikka Therindha Maname
Music Director Ilayaraja
Lyricist Kamakodiyan
Singer K.J. Yesudas, K.S.Chithra

Lyrics Added by: Vaijeyanthan

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.