Thoranthu Lyrics

Here is the Thoranthu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thoranthu Lyrics in English

Film / Album : Palaivana Rojakkal

Lyrics Writer : Gangai Amaran

Singers : Vani Jayaram , Chorus

Music by : Ilayaraja

Female : Thorandhu veikkuren
Manasu muzhukka nee va maama
Oru virunthu veikkuren
Eduthu thinganum nee thaan maama

Female : Thorandhu veikkuren
Manasu muzhukka nee va maama
Oru virunthu veikkuren
Eduthu thinganum nee thaan maama

Female : Sathiyatha vittudunga
Paavam illa thottudunga
Paayasatha oothikunga
Paal irukku serthukkunga

Female : Thorandhu veikkuren
Manasu muzhukka nee va maama
Oru virunthu veikkuren
Eduthu thinganum nee thaan maama

Female : Sooda kothikkira veiyyil kaalam
Paadaa paduthuthae enna kolam
Veetula kadhavu
Chorus : Saathi irukkudhu
Female : Potta thuni mani
Chorus : Aalai ilukkuthu

Female : Venaanu vittutu aada vaarum
Nee vaannu koopittu konja neram
Kaiyila visuri
Chorus : Thooki visuranum
Female : Andha sugathula
Chorus : Kannu asaranum

Female : Vendamunnu solliputtaa aa aa haan
Vendamunnu solliputtaa
Pen pillai enna seiyum maama maama
Thoranthu veikkuren Chorus : Aahaang

Female : Thorandhu veikkuren
Manasu muzhukka nee va maama
Oru virunthu veikkuren
Eduthu thinganum nee thaan maama

Chorus : …………………………

Female : Potta mudhalukku bangam illa
Idha pola tholizhum thaan engum illa
Vattiyum mudhalum
Chorus : Pooti kidakkudhu
Female : Puttiyum kuttiyum
Chorus : Pakkam irukkudhu

Female : Indha thozhilukku variyum illa
Adha yen thaan podalunnu theriyavilla
Alli kodukkira
Chorus : Kudisai thozhilu
Female : Solli kudukkiren
Chorus : Padichu pazhagu

Female : Santhegam vanthutta aa haa haan
Santhegam vanthutta
Naan theerthu vaikkatta
Maama maama thoranthu veikkuren

Female : Thorandhu veikkuren
Manasu muzhukka nee va maama
Oru virunthu veikkuren
Eduthu thinganum nee thaan maama

Female : Sathiyatha vittudunga
Paavam illa thottudunga
Paayasatha oothikunga
Paal irukku serthukkunga

Female : Thorandhu veikkuren
Manasu muzhukka nee va maama
Oru virunthu veikkuren
Eduthu thinganum nee thaan maama


Thoranthu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Palaivana Rojakkal

Lyrics Writer : Gangai Amaran

பாடகர்கள் : வாணி ஜெயராம் மற்றும் குழு

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : தொறந்து வைக்கிறேன்
மனசு முழுக்க நீ வா மாமா
ஒரு விருந்து வைக்கிறேன்
எடுத்து திங்கணும் நீதான் மாமா

பெண் : தொறந்து வைக்கிறேன்
மனசு முழுக்க நீ வா மாமா
ஒரு விருந்து வைக்கிறேன்
எடுத்து திங்கணும் நீதான் மாமா

பெண் : சத்தியத்த விட்டுடுங்க
பாவமில்ல தொட்டுடுங்க
பாயசத்த ஊத்திகிங்க
பாலிருக்கு சேத்துக்குங்க

பெண் : தொறந்து வைக்கிறேன்
மனசு முழுக்க நீ வா மாமா
ஒரு விருந்து வைக்கிறேன்
எடுத்து திங்கணும் நீதான் மாமா

பெண் : சூடா கொதிக்குற வெய்யில் காலம்
பாடாபடுத்துதே என்ன கோலம்
வீட்டுல கதவு……
குழு : சாத்தி இருக்குது
பெண் : போட்ட துணிமணி…..
குழு : ஆளை இழுக்குது

பெண் : வேணான்னு விட்டுட்டு ஆட வாரும்
நீ வான்னு கூப்பிட்டு கொஞ்ச நேரம்
கையில விசிறி…..
குழு : தூக்கி விசிறனும்
பெண் : அந்த சுகத்துல…..
குழு : கண்ணு அசரனும்

பெண் : வேண்டான்னு சொல்லிப்புட்டா….அஆஹன்
வேண்டான்னு சொல்லிப்புட்டா
பெண் பிள்ளை என்ன செய்யும் மாமா மாமா
தொறந்து வைக்கிறேன்…..
குழு : ஆஹ்ஹாங்

பெண் : தொறந்து வைக்கிறேன்
மனசு முழுக்க நீ வா மாமா
ஒரு விருந்து வைக்கிறேன்
எடுத்து திங்கணும் நீதான் மாமா

குழு : …………………………

பெண் : போட்ட முதலுக்கு பங்கமில்ல
இதப் போல தொழிலும்தான் எங்குமில்ல
வட்டியும் முதலும்…..
குழு : பூட்டிக் கெடக்குது
பெண் : புட்டியும் குட்டியும்…..
குழு : பக்கமிருக்குது

பெண் : இந்த தொழிலுக்கு வரியுமில்ல
அத ஏன்தான் போடலுன்னு தெரியவில்ல
அள்ளிக் கொடுக்கிற……
குழு : குடிசைத் தொழிலு
பெண் : சொல்லிக் கொடுக்கிறேன்…..
குழு : படிச்சு பழகு

பெண் : சந்தேகம் வந்துட்டா…..ஆஆஹான்
சந்தேகம் வந்துட்டா நான் தீர்த்து வைக்கட்டா
மாமா மாமா தொறந்து வைக்கிறேன்…..

பெண் : தொறந்து வைக்கிறேன்
மனசு முழுக்க நீ வா மாமா
ஒரு விருந்து வைக்கிறேன்
எடுத்து திங்கணும் நீதான் மாமா

பெண் : சத்தியத்த விட்டுடுங்க
பாவமில்ல தொட்டுடுங்க
பாயசத்த ஊத்திகிங்க
பாலிருக்கு சேத்துக்குங்க

பெண் : தொறந்து வைக்கிறேன்
மனசு முழுக்க நீ வா மாமா
ஒரு விருந்து வைக்கிறேன்
எடுத்து திங்கணும் நீதான் மாமா



Thoranthu Lyrics in English

Thoranthu Varigal in Tamil

Other Song in Palaivana Rojakkal Album

Browse the complete film Palaivana Rojakkal songs lyrics.

Movie Palaivana Rojakkal
Music Director Ilayaraja
Lyricist Gangai Amaran
Singer Vani Jairam

Lyrics Added by: Mayooranthan

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.