Aadiyile Perukkeduthu Lyrics

Here is the Aadiyile Perukkeduthu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Aadiyile Perukkeduthu Lyrics in English

Film / Album : Radha

Lyrics Writer : Vaali

Singers : P. Susheela , Chorus

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Vaali

Chorus : Aadiyilae perukkeduthu aadi varum kaaveri
Aadiyilae perukkeduthu aadi varum kaaveri
Vaadiyamma engalukku vazhi thunaiyaaga
Emmai vaazha veikka vendum ammaa sumangaliyaaga
Vaazha veikka vendum amma sumangaliyaaga

Female : Aadiyilae perukkeduthu aadi varum kaaveri
Aadiyilae perukkeduthu aadi varum kaaveri
Vaadiyamma engalukku vazhi thunaiyaaga
Emmai vaazha veikka vendum ammaa sumangaliyaaga

Female : Moi kuzhalil malar sooti
Maan vizhiyil mai theetti

Female : Moi kuzhalil malar sooti
Maan vizhiyil mai theetti

Female : Pon mugathil pottu veithu
Poovaiyargal nalam kaaka

Female : Pon mugathil pottu veithu
Poovaiyargal nalam kaaka

Female : Nei vazhiyum kai vilakaki
Neerodu midhakkavittom

Female : Nei vazhiyum kai vilakaki
Neerodu midhakkavittom

Female : Nayaganin uyir kaakka
Thaaiyidathil thoodhu vittom

Female : Nayaganin uyir kaakka
Thaaiyidathil thoodhu vittom
Aa..aaa..aaa..aa..a…aa..

Chorus : Aadiyilae perukkeduthu aadi varum kaaveri
Aadiyilae perukkeduthu aadi varum kaaveri
Vaadiyamma engalukku vazhi thunaiyaaga

Female : Valluvanin vaasuki pol
Vishishtanuku arunthathi pol

Female : Valluvanin vaasuki pol
Vishishtanuku arunthathi pol

Female : Thol ulagil pugal vilanga
Thogaiyaarku thuni puriga

Female : Thol ulagil pugal vilanga
Thogaiyaarku thuni puriga

Female : Pinn urangi munn vizhithu
Pillai nalam thanai kaathu

Female : Pinn urangi munn vizhithu
Pillai nalam thanai kaathu

Female : Kondavanin manam arindhu
Thondu seiyyum manam tharuga

Female : Kondavanin manam arindhu
Thondu seiyyum manam tharuga

Chorus : Aadiyilae perukkeduthu aadi varum kaaveri
Aadiyilae perukkeduthu aadi varum kaaveri
Vaadiyamma engalukku vazhi thunaiyaaga
Female : Emmai vaazha veikka vendum ammaa sumangaliyaaga
Chorus : Vaazha veikka vendum ammaa sumangaliyaaga


Aadiyile Perukkeduthu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Radha

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : பி. சுஷீலா மற்றும் குழு

இசை அமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

 பாடல் ஆசிரியர் : வாலி

குழு : ஆடியிலே பெருக்கெடுத்து ஆடி வரும் காவேரி
ஆடியிலே பெருக்கெடுத்து ஆடி வரும் காவேரி
வாடியம்மா எங்களூக்கு வழித்துணையாக
எம்மை வாழ வைக்க வேண்டுமம்மா சுமங்கலியாக
வாழ வைக்க வேண்டுமம்மா சுமங்கலியாக

பெண் : ஆடியிலே பெருக்கெடுத்து ஆடி வரும் காவேரி
ஆடியிலே பெருக்கெடுத்து ஆடி வரும் காவேரி
வாடியம்மா எங்களூக்கு வழித்துணையாக
எம்மை வாழ வைக்க வேண்டுமம்மா சுமங்கலியாக

பெண் : மொய் குழலில் மலர் சூட்டி
மான் விழியில் மை தீட்டி
பெண் : மொய் குழலில் மலர் சூட்டி
மான் விழியில் மை தீட்டி
பெண் : பொன் முகத்தில் பொட்டு வைத்து
பூவையர்கள் நலம் காக்க

பெண் : பொன் முகத்தில் பொட்டு வைத்து
பூவையர்கள் நலம் காக்க

பெண் : நெய் வழியும் கை விளக்கை
நீரோடு மிதக்க விட்டோம்

பெண் : நெய் வழியும் கை விளக்கை
நீரோடு மிதக்க விட்டோம்

பெண் : நாயகனின் உயிர் காக்க
தாயிடத்தில் தூது விட்டோம்

பெண் : நாயகனின் உயிர் காக்க
தாயிடத்தில் தூது விட்டோம்
ஆ,…ஆ..ஆ..ஆ..ஆ……ஆ…..ஆ….

குழு : ஆடியிலே பெருக்கெடுத்து ஆடி வரும் காவேரி
ஆடியிலே பெருக்கெடுத்து ஆடி வரும் காவேரி
வாடியம்மா எங்களூக்கு வழித்துணையாக

பெண் : வள்ளுவனின் வாசுகி போல்
வசிஷ்டனுக்கு அருந்ததி போல்

பெண் : வள்ளுவனின் வாசுகி போல்
வசிஷ்டனுக்கு அருந்ததி போல்

பெண் : தொல்லுலகில் புகழ் விளங்க
தோகையர்க்கு துணை புரிக

பெண் : தொல்லுலகில் புகழ் விளங்க
தோகையர்க்கு துணை புரிக

பெண் : பின்னுறங்கி முன் விழித்து
பிள்ளை நலம் தனைக் காத்து

பெண் : பின்னுறங்கி முன் விழித்து
பிள்ளை நலம் தனைக் காத்து

பெண் : கொண்டவனின் மனமறிந்து
தொண்டு செய்யும் மனம் தருக……

பெண் : கொண்டவனின் மனமறிந்து
தொண்டு செய்யும் மனம் தருக….

குழு : ஆடியிலே பெருக்கெடுத்து ஆடி வரும் காவேரி
ஆடியிலே பெருக்கெடுத்து ஆடி வரும் காவேரி
வாடியம்மா எங்களூக்கு வழித்துணையாக
பெண் : எம்மை வாழ வைக்க வேண்டுமம்மா சுமங்கலியாக
குழு : வாழ வைக்க வேண்டுமம்மா சுமங்கலியாக



Aadiyile Perukkeduthu Lyrics in English

Aadiyile Perukkeduthu Varigal in Tamil

Other Song in Radha Album

Browse the complete film Radha songs lyrics.

Movie Radha
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer Chorus, P. Susheela

Lyrics Added by: Gowreeshan

Contents

Find the lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.