Aasai Nenje Nee Paadu Lyrics

Here is the Aasai Nenje Nee Paadu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Aasai Nenje Nee Paadu Lyrics in English

Film / Album : Thaai Veedu

Lyrics Writer : Vaali

Singer : S. Janaki

Music by : Shankar Ganesh

Female : Aasai nenje nee paadu
Annan vandhaan thaai veedu

Female : Ammamma ennannavo kanavu
En vizhiyil un kanavae innaal varayil
Ammamma ennannavo kanavu
En vizhiyil un kanavae innaal varayil

Female : Aasai nenje nee paadu
Annan vandhaan thaai veedu

Female : Kaniyaai kanindhaal
Vannavizhi maadhu
Kanavugal nanavaai
Kaanum bodhu
Mananaal varalaam
Maalai kondaada
Enai nee vaazhthi
Kaaviyam paada (2)

Female : Kannukkul ennananavo vannangal
En vizhiyil un kanavae innaal varayil
Ammamma ennannavo kanavu
En vizhiyil un kanavae innaal varayil

Female : Aasai nenje nee paadu
Annan vandhaan thaai veedu

Female : Paasam endroru
Noolizhai kondu
Thoduthenae anbu
Maalaiyai indru
Nedu naal varaikkum
Ninaivil manakkum
Ninaithadhu polae
Ethuvum nadakkum (2)

Female : Nenjukkul ennannavo ennangal
En vizhiyil un kanave innaal varayil

Female : Aasai nenje nee paadu
Annan vandhaan thaai veedu


Aasai Nenje Nee Paadu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Thaai Veedu

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பெண் : ஆசை நெஞ்சே நீ பாடு
அண்ணன் வந்தான் தாய் வீடு.

பெண் : அம்மம்மா என்னனவோ கனவு
என் விழியில் உன் கனவே இந்நாள் வரையில்
அம்மம்மா என்னனவோ கனவு
என் விழியில் உன் கனவே இந்நாள் வரையில்

பெண் : ஆசை நெஞ்சே நீ பாடு
அண்ணன் வந்தான் தாய் வீடு.

பெண் : கனியாய் கனிந்தாய் வண்ணவிழி மாது
கனவுகள் நனவாய் காணும் போது
மணநாள் வரலாம் மாலை கொண்..டாட
என்னை நீ வாழ்த்தி காவியம் பாட (2)

பெண் : கண்ணுக்குள் என்னனவோ வண்ணங்கள்
என் விழியில் உன் கனவே இந்நாள் வரையில்
அம்மம்மா என்னனவோ கனவு
என் விழியில் உன் கனவே இந்நாள் வரையில்

பெண் : ஆசை நெஞ்சே நீ பாடு
அண்ணன் வந்தான்.. தாய் வீடு……

பெண் : பாசம் என்றொரு நூலிழை கொண்டு
தொடுத்தேனே அன்பு மாலையை இன்று
நெடுநாள் வரைக்கும் நினைவில் மணக்கும்
நினைத்தது போலே எதுவும் நடக்கும் (2)

பெண் : நெஞ்சுக்குள் என்னென்னவோ எண்ணங்கள்
என் விழியில் உன் கனவே இந்நாள் வரையில்

பெண் : ஆசை நெஞ்சே நீ பாடு……..
அண்ணன் வந்தான்.. தாய் வீடு……



Aasai Nenje Nee Paadu Lyrics in English

Aasai Nenje Nee Paadu Varigal in Tamil

Other Song in Thaai Veedu Album

Browse the complete film Thaai Veedu songs lyrics.

Movie Thaai Veedu
Music Director Sankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer S.Janaki

Lyrics Added by: Jaivardhan

Contents

Find the lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.