Aasaiyulla Roja Chendu Lyrics

Here is the Aasaiyulla Roja Chendu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Aasaiyulla Roja Chendu Lyrics in English

Film / Album : Chithirame Chithirame

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : Malasiya Vasudevan , Vani Jayaram

Music by : Sivaji raja

Male : Hae….ae….ae….ae….
Na….na….na….naanaa….naanaa

Male : Aasaiyulla roja chendu
Athil thenedukkum kadhal vandu
Aasaiyulla roja chendu
Athil thenedukkum kadhal vandu

Male : Thangaththu raththinamae
Nenjukkul thangiya chithiramae
Thangaththu raththinamae
Nenjukkul thangiya chithiramae

Female : Aaa…..aa….aa….aa….
Naalthorum paaloorum
Thol saerum naeramae
Kadhalan nenjapadi malarnthaal
Kaaviya vanjikkodi
Kadhalan nenjapadi malarnthaal
Kaaviya vanjikkodi

Male : Aasaiyulla roja chendu
Athil thenedukkum kadhal vandu

Male : Kadhal kaninthaal
Vaazhkkai mullai manjamadi
Unthan padhamenakku endrum thanjamadi

Male : Kadhal kaninthaal
Vaazhkkai mullai manjamadi
Unthan padhamenakku endrum thanjamadi

Female : Iru tholukku naalaikku
Maalaikku sollividu
Malligai poo viriththu
Thirappom manmathan thaen kudiththu
Malligai poo viriththu
Thirappom manmathan thaen kudiththu

Male : Aasaiyulla roja chendu
Athil thenedukkum kadhal vandu

Male : Nejamaana kadhal unarvodu saerum
Unairvodu saernthu uyiraaga maarum

Male : Ada santhana panthugal manmatha chendugal
Konjida thullaatho
Ada santhana panthugal manmatha chendugal
Konjida thullaatho

Female : Aahaa paalaivanaththil
Manjunu pattathu konjam alla
Eeram irunthum maraiththu vaazhvathu nenjamalla
Paalaivanaththil
Manjunu pattathu konjam alla
Eeram irunthum maraiththu vaazhvathu nenjamalla

Male : Ada nenjukkul porittu
Vaazhvathhu vaazhkkaiyalla
Kaatril anainthuvida kadhal karpoora dheebam alla
Kaatril anainthuvida kadhal karpoora dheebam alla

Male : Aasaiyulla roja chendu
Athil thenedukkum kadhal vandu

Male : Thangaththu raththinamae
Nenjukkul thangiya chithiramae….
Thangaththu raththinamae
Nenjukkul thangiya chithiramae…..

Male : Hae….ae….ae….ae….
Aa…..aa..aa….aa…..ooo….oo….oo….


Aasaiyulla Roja Chendu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Chithirame Chithirame

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் வாணி ஜெயராம்

இசையமைப்பாளர் : சிவாஜி ராஜா

ஆண் : ஹே…..ஏ…..ஏ…..ஏ……
ன…..ன…..ன….னானா….னானா

ஆண் : ஆசையுள்ள ரோஜா செண்டு
அதில் தேனெடுக்கும் காதல் வண்டு
ஆசையுள்ள ரோஜா செண்டு
அதில் தேனெடுக்கும் காதல் வண்டு

ஆண் : தங்கத்து ரத்தினமே
நெஞ்சுக்குள் தங்கிய சித்திரமே….
தங்கத்து ரத்தினமே
நெஞ்சுக்குள் தங்கிய சித்திரமே….

பெண் : ஆஅ……ஆ…..ஆ…..ஆ…..
நாள்தோறும் பாலூறும்
தோள் சேரும் நேரமே
காதலன் நெஞ்சப்படி மலர்ந்தாள்
காவிய வஞ்சிக்கொடி…
காதலன் நெஞ்சப்படி மலர்ந்தாள்
காவிய வஞ்சிக்கொடி…

ஆண் : ஆசையுள்ள ரோஜா செண்டு
அதில் தேனெடுக்கும் காதல் வண்டு

ஆண் : காதல் கனிந்தால்
வாழ்க்கை முல்லை மஞ்சமடி
உந்தன் பாதம் எனக்கு என்றும் தஞ்சமடி

ஆண் : காதல் கனிந்தால்
வாழ்க்கை முல்லை மஞ்சமடி
உந்தன் பாதம் எனக்கு என்றும் தஞ்சமடி

பெண் : இரு தோளுக்கு நாளைக்கு
மாலைக்கு சொல்லிவிடு
மல்லிகை பூவிரித்து
திறப்போம் மன்மதன் தேன் குடித்து……
மல்லிகை பூவிரித்து
திறப்போம் மன்மதன் தேன் குடித்து……

ஆண் : ஆசையுள்ள ரோஜா செண்டு
அதில் தேனெடுக்கும் காதல் வண்டு

ஆண் : நெஜமான காதல் உணர்வோடு சேரும்
உணர்வோடு சேர்ந்து உயிராக மாறும்

ஆண் : அட சந்தன பந்துகள் மன்மத செண்டுகள்
கொஞ்சிட துள்ளாதோ
அட சந்தன பந்துகள் மன்மத செண்டுகள்
கொஞ்சிட துள்ளாதோ

பெண் : ஆஹா பாலைவனத்தில்
மஜ்னு பட்டது கொஞ்சம் அல்ல
ஈரம் இருந்தும் மறைத்து வாழ்வது நெஞ்சமல்ல
பாலைவனத்தில்
மஜ்னு பட்டது கொஞ்சம் அல்ல
ஈரம் இருந்தும் மறைத்து வாழ்வது நெஞ்சமல்ல

ஆண் : அட நெஞ்சுக்குள் போரிட்டு
வாழ்வது வாழ்க்கையல்ல
காற்றில் அணைந்துவிட காதல் கற்பூர தீபமல்ல…
காற்றில் அணைந்துவிட காதல் கற்பூர தீபமல்ல…

ஆண் : ஆசையுள்ள ரோஜா செண்டு
அதில் தேனெடுக்கும் காதல் வண்டு

ஆண் : தங்கத்து ரத்தினமே
நெஞ்சுக்குள் தங்கிய சித்திரமே….
தங்கத்து ரத்தினமே
நெஞ்சுக்குள் தங்கிய சித்திரமே….

பெண் : ஹே…..ஏ…..ஏ…..ஏ……
ஆ……ஆ……ஆ…..ஆ…..ஓஒ…..ஓ…..ஓ….



Aasaiyulla Roja Chendu Lyrics in English

Aasaiyulla Roja Chendu Varigal in Tamil

Other Song in Chithirame Chithirame Album

Browse the complete film Chithirame Chithirame songs lyrics.

Movie Chithirame Chithirame
Music Director Sivaji Raja
Lyricist Vairamuthu
Singer Malaysia Vasudevan, Vani Jairam

Lyrics Added by: Guhan

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.