Aathoram Sevvanthi Lyrics

Here is the Aathoram Sevvanthi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Aathoram Sevvanthi Lyrics in English

Film / Album : Mull Illatha Roja

Lyrics Writer : Poovai Senguttavan

Singer : S. Janaki

Music by : Murali Raj

Female : Aathoram sevvandhi poo poothirukku
Azhagellaam paarthida kannu kaathirukku
Aasa manasu paattu paaduthamma aaduthamma
Paaduthamma aaduthamma

Female : Aathoram sevvandhi poo poothirukku
Azhagellaam paarthida kannu kaathirukku
Aasa manasu paattu paaduthamma aaduthamma
Paaduthamma aaduthamma

Female : Vedala pulla manasu pola
Vekka padutho thennam pulla
Vedala pulla manasu pola
Vekka padutho thennam pulla
Aattam podum aattukutty
Patta kettukittu
Ennudan neeyum serndhu raagam paadittu

Female : Saelaiya idupula sorugi en
Velaiya nallaa kavani
Ada thanni paayudhu nellu velaiyudhu
Pasiyum namakkilla …..pasiyum namakkilla

Female : Aathoram…aathoram sevvandhi poo poothirukku
Azhagellaam paarthida kannu kaathirukku

Female : Elasa irukku kathiri pinju
Azhaga irukku kozhikunju
Elasa irukku kathiri pinju
Azhaga irukku kozhikunju
Palli sellum chinna paappa
Nalla padikkanum

Female : Enna pola buthisaali ponaa irukanum
Sirisila vandha palakkam paatti vayasula vidala unakku
Naan pakku vethala pottu paakkala
Pazhakkam enakkilla… pazhakkam enakkilla

Female : Aathoram ..athoram sevvandhi poo poothirukku
Azhagellaam paarthida kannu kaathirukku
Aasa manasu paattu paaduthamma aaduthamma
Paaduthamma aaduthamma


Aathoram Sevvanthi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Mull Illatha Roja

Lyrics Writer : Poovai Senguttavan

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : முரளி ராஜ்

பெண் : ஆத்தோரம் செவ்வந்தி பூ பூத்திருக்கு
அழகெல்லாம் பார்த்திட கண்ணு காத்திருக்கு
ஆச மனசு பாட்டு பாடுதம்மா ஆடுதம்மா
பாடுதம்மா……ஆடுதம்மா….

பெண் : ஆத்தோரம் செவ்வந்தி பூ பூத்திருக்கு
அழகெல்லாம் பார்த்திட கண்ணு காத்திருக்கு
ஆச மனசு பாட்டு பாடுதம்மா ஆடுதம்மா
பாடுதம்மா……ஆடுதம்மா….

பெண் : வெடல புள்ள மனச போல
வெக்கப் படுதோ தென்னம்புள்ள
வெடல புள்ள மனச போல
வெக்கப் படுதோ தென்னம்புள்ள
ஆட்டம் போடும் ஆட்டுக்குட்டி
பாட்டக் கேட்டுட்டு
என்னுடன் நீயும் சேர்ந்து ராகம் பாடிட்டு

பெண் : சேலைய இடுப்புல சொருகி உன்
வேலைய நல்லா கவனி
அட தண்ணி பாயுது நெல்லு வெளையுது
பசியும் நமக்கில்ல ….பசியும் நமக்கில்ல..

பெண் : ஆத்தோரம்…ஆத்தோரம் செவ்வந்தி பூ பூத்திருக்கு
அழகெல்லாம் பார்த்திட கண்ணு காத்திருக்கு

பெண் : எளசா இருக்கு கத்திரி பிஞ்சு
அழகா இருக்கு கோழிக்குஞ்சு
எளசா இருக்கு கத்திரி பிஞ்சு
அழகா இருக்கு கோழிக்குஞ்சு
பள்ளிச் செல்லும் சின்ன பாப்பா
நல்லாப் படிக்கணும்

பெண் : என்னப்போல புத்திசாலி பொண்ணா இருக்கணும்
சிறிசுல வந்த பழக்கம் பாட்டி வயசுல விடல உனக்கு
நான் பாக்கு வெத்தல போட்டு பாக்கல
பழக்கம் எனக்கில்ல …பழக்கம் எனக்கில்ல..

பெண் : ஆத்தோரம்…ஆத்தோரம் செவ்வந்தி பூ பூத்திருக்கு
அழகெல்லாம் பார்த்திட கண்ணு காத்திருக்கு
ஆச மனசு பாட்டு பாடுதம்மா ஆடுதம்மா
பாடுதம்மா……ஆடுதம்மா….



Aathoram Sevvanthi Lyrics in English

Aathoram Sevvanthi Varigal in Tamil

Other Song in Mull Illatha Roja Album

Browse the complete film Mull Illatha Roja songs lyrics.

Movie Mull Illatha Roja
Music Director Murali Raj
Lyricist Poovai Senguttavan
Singer S.Janaki

Lyrics Added by: Narmishan

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.