Adho Vaanile Nila Oorvalam Lyrics

Here is the Adho Vaanile Nila Oorvalam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Adho Vaanile Nila Oorvalam Lyrics in English

Film / Album : Thandanai

Lyrics Writer : Pulamaipithan

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , S. Janaki

Music by : Chandrabose

Lyrics by : Pulamai Pithan

Male : Adho vaanilae nila oorvalam
Adho vaanilae nila oorvalam
Female : Idho boomiyil malar thoranam
Male : Dhinanthorum kaadhal vizha kaanalam

Female : Adho vaanilae nila oorvalam
Adho vaanilae nila oorvalam

Female : Kanpattaal kaayam aagatho
Male : Kai thottaal kaayam aaratho
Female : Kanpattaal kaayam aagatho
Male : Kai thottaal kaayam aaratho

Female : Dhegathilae nee theendum vegathilae
Male : Thaenaanathae engengum mogathilae
Kannangal mullillaa rojakkal

Female : Adho vaanilae … Male : Mmmm…
Female : Nila oorvalam….. Male : Mmmm…
Male : Adho vaanilae nila oorvalam

Male : Lalalalala…
Female : Lalala lalala….

Male : Melaadai moodum thaenaadai
Female : Naalthorum kaadhal neeraadum
Male : Melaadai moodum thaenaadai
Female : Naalthorum kaadhal neeraadum

Male : Un meniyil naan meettum sangeethamae
Female : En vaazhvilae naan paadum santhoshamae
Idaivelai iniyaedhu vilaiyaadu

Male : Adho vaanilae.. Female : Aaaaa…
Male : Nila oorvalam…. Female : Aaaaa…
Male : Adho vaanilae nila oorvalam
Female : Idho boomiyil malar thoranam
Male : Dhinanthorum kaadhal vizha kanalam..

Female : Adho vaanilae nila oorvalam
Male : Aaaa…
Female : Adho vaanilae nila oorvalam…


Adho Vaanile Nila Oorvalam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Thandanai

Lyrics Writer : Pulamaipithan

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

பாடலாசிரியர்  : புலமை பித்தன்

ஆண் : அதோ வானிலே நிலா ஊர்வலம்
அதோ வானிலே நிலா ஊர்வலம்
பெண் : இதோ பூமியில் மலர் தோரணம்
ஆண் : தினந்தோறும் காதல் விழா காணலாம்

பெண் : அதோ வானிலே நிலா ஊர்வலம்
அதோ வானிலே நிலா ஊர்வலம்

பெண் : கண்பட்டால் காயம் ஆகாதோ
ஆண் : கைத் தொட்டால் காயம் ஆறாதோ

பெண் : கண்பட்டால் காயம் ஆகாதோ
ஆண் : கைத் தொட்டால் காயம் ஆறாதோ
பெண் : தேகத்திலே நீ தீண்டும் வேகத்திலே
ஆண் : தேனானதே எங்கெங்கும் மோகத்திலே
கன்னங்கள் முள்ளில்லா ரோஜாக்கள்

பெண் : அதோ வானிலே….ஆண் : ம்.ம்.ம்.ம்.ம்ம்.ம்.
பெண் : நிலா ஊர்வலம்….ஆண் : ம்.ம்.ம்.ம்.ம்.ம்.ம்.
ஆண் : அதோ வானிலே நிலா ஊர்வலம்….

ஆண் : லாலாலலல
பெண் : லலலாலா

ஆண் : மேலாடை மூடும் தேனோடை
பெண் : நாள்தோறும் காதல் நீராடும்

ஆண் : மேலாடை மூடும் தேனோடை
பெண் : நாள்தோறும் காதல் நீராடும்

ஆண் : உன் மேனியில் நான் மீட்டும் சங்கீதமே
பெண் : என் வாழ்விலே நான் பாடும் சந்தோஷமே
இடைவேளை இனியேது விளையாடு

ஆண் : அதோ வானிலே…பெண் : ஆஆஆஆஆஆ
ஆண் : நிலா ஊர்வலம்…பெண் : ஆஆஆஆஆஆ
ஆண் : அதோ வானிலே நிலா ஊர்வலம்
பெண் : இதோ பூமியில் மலர் தோரணம்
ஆண் : தினந்தோறும் காதல் விழா காணலாம்….

பெண் : அதோ வானிலே நிலா ஊர்வலம்
ஆண் : ஆ…ஆஆஆ…
பெண் : அதோ வானிலே நிலா ஊர்வலம்a



Adho Vaanile Nila Oorvalam Lyrics in English

Adho Vaanile Nila Oorvalam Varigal in Tamil

Other Song in Thandanai Album

Browse the complete film Thandanai songs lyrics.

Movie Thandanai
Music Director Chandrabose
Lyricist Pulamaipithan
Singer S. P. Balasubrahmanyam, S.Janaki

Lyrics Added by: Ahilesh

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.