Adi Penne – Dad’s Love – Stephen Zechariah Lyrics

Here is the Adi Penne – Dad’s Love – Stephen Zechariah Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Adi Penne – Dad’s Love – Stephen Zechariah Lyrics in English

Film / Album : Naam Tamil Series

Lyrics Writer : T Suriavelan

Singer : Stephen Zechariah

Music by : Stephen Zechariah

Male : Aarirararoo
Aarirararoo
Aaariraaroo
Nee yaaro naan yaaro

Male : Aarirararoo
Aarirararoo
Aaariraaroo
Nee yaaro naan yaaro

Male : Adi pennae oru murai nee sirithaal
En nenjin ullae mazhai adikkum
Adi pennae oru murai nee sirithaal
En nenjin ullae mazhai adikkum

Male : Nee iraval uyira
Uravin veyila
Mazhaiyin vaasam neeyadi
Nee kavithai mozhiya
Kavingnan vazhiya
Uyirin swasam neeyadi

Male : Unnodu naanum vaazha
Unnodu naanum saaga
Un madi saayava
Un madi saayava

Male : Unnodu naanum vaazha
Unnodu naanum saaga
Un madi saayava
Un madi saayava

Male : Oh unadhu sirippinil
Sidharum azhaginai
Pookkal rasithae vaasam pirandhatho
Enadhu piraviyin artham unaravae
Unnai enadhu vazhvil thandhatho

Male : Iruvar vaazhum ulagilae
Unnai anaithu kolven uyirilae
Iravil theeyum nilavilae
Naam sernthu vaazhvom arugilae

Male : Adi unnodu vaazhum ovvoru naalum
Iragai pola parakkiren
Naan unnodu vaazhum nodiyil yeno
Meendum oru murai pirakkiren

Male : Unnodu naanum vaazha
Unnodu naanum saaga
Un madi saayava
Un madi saayava

Male : Unnodu naanum vaazha
Unnodu naanum saaga
Un madi saayava
Un madi saayava

Male : Adi pennae oru murai nee sirithaal
En nenjin ullae mazhai adikkum
Adi pennae oru murai nee sirithaal
En nenjin ullae mazhai adikkum


Adi Penne – Dad’s Love – Stephen Zechariah Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Naam Tamil Series

Lyrics Writer : T Suriavelan

பாடகர் : ஸ்டீபன் ஜக்கரியா

இசையமைப்பாளர் : ஸ்டீபன் ஜக்கரியா

ஆண் : ஆரிரரரோ
ஆரிரரரோ
ஆரிரரரோ
நீ யாரோ நான் யாரோ

ஆண் : ஆரிரரரோ
ஆரிரரரோ
ஆரிரரரோ
நீ யாரோ நான் யாரோ

ஆண் : அடி பெண்ணே ஒரு முறை நீ சிரித்தாள்
என் நெஞ்சின் உள்ளே மழை அடிக்கும்
அடி பெண்ணே ஒரு முறை நீ சிரித்தாள்
என் நெஞ்சின் உள்ளே மழை அடிக்கும்

ஆண் : நீ இரவல் உயிரா
உறவின் வெயிலா
மழையின் வாசம் நீயடி
நீ கவிதை மொழியா
கவிஞன் வழியா
உயிரின் சுவாசம் நீயடி

ஆண் : உன்னோடு நானும் வாழ
உன்னோடு நானும் சாக
உன் மடி சாயவா
உன் மடி சாயவா

ஆண் : உன்னோடு நானும் வாழ
உன்னோடு நானும் சாக
உன் மடி சாயவா
உன் மடி சாயவா

ஆண் : ஓ உனது சிரிப்பினில்
சிதறும் அழகினை
பூக்கள் ரசித்தே வாசம் பிறந்ததோ
எனது பிறவியின் அர்த்தம் உணரவே
உன்னை எனது வாழ்வில் தந்ததோ

ஆண் : இருவர் வாழும் உலகிலே
உன்னை அனைத்து கொள்வேன் உயிரிலே
இரவில் தேயும் நிலவிலே
நாம் சேர்ந்து வாழ்வோம் அருகிலே

ஆண் : அடி உன்னோடு வாழும் ஒவ்வொரு நாளும்
இறகை போல பறக்கிறேன்
நான் உன்னோடு வாழும் நொடியில் ஏனோ
மீண்டும் ஒரு முறை பிறக்கிறேன்

ஆண் : உன்னோடு நானும் வாழ
உன்னோடு நானும் சாக
உன் மடி சாயவா
உன் மடி சாயவா

ஆண் : உன்னோடு நானும் வாழ
உன்னோடு நானும் சாக
உன் மடி சாயவா
உன் மடி சாயவா

ஆண் : அடி பெண்ணே ஒரு முறை நீ சிரித்தாள்
என் நெஞ்சின் உள்ளே மழை அடிக்கும்
அடி பெண்ணே ஒரு முறை நீ சிரித்தாள்
என் நெஞ்சின் உள்ளே மழை அடிக்கும்



Adi Penne – Dad’s Love – Stephen Zechariah Lyrics in English

Adi Penne – Dad’s Love – Stephen Zechariah Varigal in Tamil

Other Song in Naam Tamil Series Album

Browse the complete film Naam Tamil Series songs lyrics.

Movie Naam Tamil Series
Music Director Stephen Zechariah
Lyricist T Suriavelan
Singer Stephen Zechariah

Lyrics Added by: Jathurshen

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.