Agaramuthala Lyrics

Here is the Agaramuthala Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Agaramuthala Lyrics in English

Film / Album : Saraswathi Sabatham

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : T. M. Soundararajan

Music by : K. V. Mahadevan

Male : Agaramudhala ezhuthellaam
Ariyavaiththaai devi
Aadhi bhagavan mudhalendrae
Unaravaiththaai devi

Male : Iyal isai nadaga deepam
Yetri vaiththai neeyae
Eendravar nenjai indru
Kulira vaiththaai thaayae

Male : Agaramudhala ezhuthellaam
Ariyavaiththaai devi
Agaramudhala ezhuthellaam
Ariyavaiththaai devi

Male : Aadhi bhagavan mudhalendrae
Unaravaiththaai devi
Aadhi bhagavan mudhalendrae
Unaravaiththaai devi

Male : Agaramudhala ezhuthellaam
Ariyavaiththaai devi

Male : Iyal isai nadaga deepam
Yetri vaiththai
Iyal isai nadaga deepam
Yetri vaiththai

Male : Eendravar nenjai indru
Kulira vaiththaai
Eendravar nenjai indru
Kulira vaiththaai

Male : Uyir mei ezhuthellaam
Theriya vaiththaai
Uyir mei ezhuthellaam
Theriya vaiththaai

Male : Oomaiyin vaai thiranthu
Pesavaiththaai
Ammaa pesavaiththaai

Male : Agaramudhala ezhuthellaam
Ariyavaiththaai devi

Male : Ennum ezhuthu ennum
Kan thiranthaai
Ennum ezhuthu ennum
Kan thiranthaai

Male : Yettram tharum pulamai
Aatral thandhaai
Yettram tharum pulamai
Aatral thandhaai

Male : Aiyaam theliya veithu
Arivu thandhaai
Aiyaam theliya veithu
Arivu thandhaai

Male : Oli thandhu mozhi thandhu
Kural thandhaai
Oli thandhu mozhi thandhu
Kural thandhaai

Male : Omkaara isai thandhu
Uyara veiththaai devi

Male : Pottraveithu pugal saatraveithu
Arivootrinodu uyar aatral thandhu ennai
Aringnan kavingnan kalaingnan ivan ena
Arulum thamizhum thigalum kadal ena

Male : Kattravarum kottravarum
Muttrumae arindhavarum
Nitham nitham pugalnthida
Ninarulai thandu arul vaai

Male : Uttraar suttram
Uravinar maandharai
Yaaani saenai
Padaiyudai veendharu

Male : Pattrum pattrai
Neekiya gnyani
Palarum pughalnthinda
Aakiya vaani

Male : Thaai ilaadha pillai endru
Vaai illadha oomai endru
Aayirangal aana kalvi
Vaai thiranthu thandha selvi
Annai unnai saranam adaithen deviiii…..


Agaramuthala Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Saraswathi Sabatham

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர் : டி.எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : கே.வி. மகாதேவன்

ஆண் : அகரமுதல
எழுத்தெல்லாம்
அறியவைத்தாய்
தேவி ஆதி பகவன்
முதலென்றே உணர
வைத்தாய் தேவி

ஆண் : இயல் இசை
நாடக தீபம் ஏற்றி
வைத்தாய் நீயே
ஈன்றவர் நெஞ்சை
இன்று குளிர வைத்தாய்
தாயே

ஆண் : அகரமுதல
எழுத்தெல்லாம்
அறியவைத்தாய்
தேவி அகரமுதல
எழுத்தெல்லாம்
அறியவைத்தாய்
தேவி

ஆண் : ஆதி பகவன்
முதலென்றே உணர
வைத்தாய் தேவி ஆதி
பகவன் முதலென்றே
உணர வைத்தாய் தேவி

ஆண் : அகரமுதல
எழுத்தெல்லாம்
அறியவைத்தாய்
தேவி

ஆண் : இயல் இசை
நாடக தீபம் ஏற்றி
வைத்தாய் இயல் இசை
நாடக தீபம் ஏற்றி
வைத்தாய்

ஆண் : ஈன்றவர் நெஞ்சை
இன்று குளிர வைத்தாய்
ஈன்றவர் நெஞ்சை
இன்று குளிர வைத்தாய்

ஆண் : உயிர் மெய்
எழுத்தெல்லாம் தெரிய
வைத்தாய் உயிர் மெய்
எழுத்தெல்லாம் தெரிய
வைத்தாய்

ஆண் : ஊமையின்
வாய் திறந்து பேச
வைத்தாய் அம்மா
பேசவைத்தாய்

ஆண் : அகரமுதல
எழுத்தெல்லாம்
அறியவைத்தாய்
தேவி

ஆண் : எண்ணும் எழுத்து
எண்ணும் கண் திறந்தாய்
எண்ணும் எழுத்து எண்ணும்
கண் திறந்தாய்

ஆண் : ஏற்றம் தரும்
புலமை ஆற்றல் தந்தாய்
ஏற்றம் தரும் புலமை
ஆற்றல் தந்தாய்

ஆண் : ஐயம் தெளிய
வைத்து அறிவு தந்தாய்
ஐயம் தெளிய வைத்து
அறிவு தந்தாய்

ஆண் : ஒளி தந்து
மொழி தந்து குரல்
தந்தாய் ஒளி தந்து
மொழி தந்து குரல்
தந்தாய்

ஆண் : ஓம்கார இசை
தந்து உயர வைத்தாய்
தேவி

ஆண் : போற்றவைத்து
புகழ் சாற்றவைத்து
அறிவூற்றினோடு உயர்
ஆற்றல் தந்து என்னை
அறிஞன் கவிஞன் கலைஞன்
இவன் என அருளும் தமிழும்
திகழும் கடல் என

ஆண் : கற்றவரும்
கொற்றவரும் முற்றுமே
அறிந்தவரும் நித்தம் நித்தம்
புகழ்ந்திட நின்னருளை தந்து
அருள் வாய்

ஆண் : உற்றார் சுற்றம்
உறவினர் மாந்தரை
யானை சேனை படையுடை
வேந்தரு

ஆண் : பற்றும் பற்றை
நீக்கிய ஞானி பலரும்
புகழ்ந்திட ஆக்கிய
வாணி

ஆண் : தாய் இல்லாத
பிள்ளை என்று வாய்
இல்லாத ஊமை என்று
ஆயிரங்கள் ஆன கல்வி
வாய் திறந்து தந்த செல்வி
அன்னை உன்னை சரணம்
அடைந்தேன் தேவி



Agaramuthala Lyrics in English

Agaramuthala Varigal in Tamil

Other Song in Saraswathi Sabatham Album

Browse the complete film Saraswathi Sabatham songs lyrics.

Movie Saraswathi Sabatham
Music Director K. V. Mahadevan
Lyricist Kannadasan
Singer T.M. Soundararajan

Lyrics Added by: Mrithul

Contents

Find the tamil lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.