Anbe Aaruyire Lyrics

Here is the Anbe Aaruyire Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Anbe Aaruyire Lyrics in English

Film / Album : Sevvanthi

Lyrics Writer : Muthulingam

Singer : Mano

Music by : Ilayaraja

Male : Anbe aaruyirae aasai poongiliyae
Unnai paarpatharkkae uyirae
Uruguthu en manam

Male : Anbe aaruyirae aasai poongiliyae
Unnai paarpatharkkae uyirae
Uruguthu en manam
Unnai paarpatharkkae uyirae
Uruguthu en manam
Jeevan oyum munnae varuvaen
Jeevan oyum munnae
Naan varuvaen unnidamae

Male : Anbe aaruyirae aasai poongiliyae
Unnai paarpatharkkae uyirae….

Male : Nenam azhinthaalum unmai kadhal
Nesam azhiyaathu penn maanae
Unnai ninaiththae naan odaai thaeinthae
Uruvam kulainthae thaan ponaennae

Male : En kadhalin chinnamae
Yaengaathae en annamae
Mannil naan ingae maranthaalum
Mayilae un ennam maraiyaathu
Kannae en thaegam saainthaalum
Kaattaraai unai thaedi varuvaenae….

Male : Anbe aaruyirae aasai poongiliyae…

Male : Dheepam illaatha koyil polae
Dhinamum thaviththaenae naan ingae
Pookkal illaaytha cholai polae
Pozhuthae poongaaththae nee angae

Male : Unakkaagavae naanumae
Uyir vaazhgiraen innumae
Iniyum sumai thaanga mudiyaathu
Enthan uyir koodu thaangaathu
Unnai naan vanthu paarkkaamal
Urugum en moochchu pogaathu

Male : Anbe aaruyirae aasai poongiliyae…


Anbe Aaruyire Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Sevvanthi

Lyrics Writer : Muthulingam

பாடகர் : மனோ

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : அன்பே ஆருயிரே ஆசைப் பூங்கிளியே
உன்னைப் பார்ப்பதற்கே உயிரே
உருகுது என் மனமே

ஆண் : அன்பே ஆருயிரே ஆசைப் பூங்கிளியே
உன்னைப் பார்ப்பதற்கே உயிரே
உருகுது என் மனமே
உன்னைப் பார்ப்பதற்கே உயிரே
உருகுது என் மனமே
ஜீவன் ஓயும் முன்னே வருவேன்
ஜீவன் ஓயும் முன்னே
நான் வருவேன் உன்னிடமே……

ஆண் : அன்பே ஆருயிரே ஆசைப் பூங்கிளியே
உன்னைப் பார்ப்பதற்கே உயிரே….

ஆண் : நெஞ்சம் அழிந்தாலும் உண்மைக் காதல்
நேசம் அழியாது பெண் மானே
உன்னை நினைத்தே நான் ஓடாய் தேய்ந்தே
உருவம் குலைந்தேதான் போனேனே

ஆண் : என் காதலின் சின்னமே
ஏங்காதே என் அன்னமே
மண்ணில் நான் இங்கே மறைந்தாலும்
மயிலே உன் எண்ணம் மறையாது
கண்ணே என் தேகம் சாய்ந்தாலும்
காற்றாய் உனைத் தேடி வருவேனே……

ஆண் : அன்பே ஆருயிரே ஆசைப் பூங்கிளியே….

ஆண் : தீபம் இல்லாத கோயில் போலே
தினமும் தவித்தேனே நான் இங்கே
பூக்கள் இல்லாத சோலை போலே
பொழுதே பூங்காத்தே நீ அங்கே

ஆண் : உனக்காகவே நானுமே
உயிர் வாழ்கிறேன் இன்னுமே
இனியும் சுமை தாங்க முடியாது
எந்தன் உயிர்க் கூடு தாங்காது
உன்னை நான் வந்து பார்க்காமல்
உருகும் என் மூச்சு போகாது…..

ஆண் : அன்பே ஆருயிரே ஆசைப் பூங்கிளியே….



Anbe Aaruyire Lyrics in English

Anbe Aaruyire Varigal in Tamil

Other Song in Sevvanthi Album

Browse the complete film Sevvanthi songs lyrics.

Movie Sevvanthi
Music Director Ilayaraja
Lyricist Muthulingam
Singer Mano

Lyrics Added by: Inban

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.