Anbe Anbe Nee En Pillai Lyrics

Here is the Anbe Anbe Nee En Pillai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Anbe Anbe Nee En Pillai Lyrics in English

Film / Album : Uyirodu Uyiraga

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : Hariharan , K.S. Chithra

Music by : Vidyasagar

Chorus : ………………………..

Female : Anbae anbae nee en pillai
Dhegam mattum kaadhal illai
Bhoomiyil naam vaazhum kaalam thorum
Unmaiyil un jeevan ennai serum
Bhoomiyil naam vaazhum kaalam dhorum
Unmaiyil un jeevan ennai serum

Female : Anbae anbae nee en pillai
Dhegam mattum kaadhal illai

Female : Kanna en koondhalil soodum pon pookalum
Unnai unnai azhaikka
Male : Kannae un kaivalai meettum sangeethangal
Ennai ennai uraikka

Female : Kangalai thiranthu kondu
Naan kanavugal kaanugiren
Male : Kangalai moodi kondu
Naan kaatchigal thedugiren

Female : Un pon viral thodugaiyilae
Naan poovaai maarugiren
Male : Bhoomiyil naam vaazhum kaalam dhorum
Unmaiyil en jeevan unnai serum

Female : Anbae anbae nee en pillai
Dhegam mattum kaadhal illai

Chorus : ……………………………….

Male : Yaarum sollamalum osai illaamalum
Theeyum panjum nerungha
Female : Yaarai pen enbathu yaarai aan enbathu
Ondril ondru adangaa

Male : Uchiyil thean vizhunthu
En uyirukul inikuthadi
Female : Mannagham maranthu vitten
Enai maatrungal pazhaiyapadi

Male : Un vaasathai swaasikiren
En aayul neelum padi
Female : Bhoomiyil naam vaazhum kaalam dhorum
Unmaiyil un jeevan ennai serum

Male : Bhoomiyil naam vaazhum kaalam dhorum
Unmaiyil un jeevan ennai serum


Anbe Anbe Nee En Pillai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Uyirodu Uyiraga

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகி : ஹரிஹரன்

பாடகர் : கே.எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : வித்யாசாகர்

குழு : ………………………

பெண் : அன்பே அன்பே
நீ என் பிள்ளை தேகம்
மட்டும் காதல் இல்லை
பூமியில் நாம் வாழும்
காலம் தோறும் உண்மையில்
உன் ஜீவன் என்னைச் சேரும்
பூமியில் நாம் வாழும் காலம்
தோறும் உண்மையில் உன்
ஜீவன் என்னைச் சேரும்

பெண் : அன்பே அன்பே
நீ என் பிள்ளை தேகம்
மட்டும் காதல் இல்லை

பெண் : கண்ணா என்
கூந்தலில் சூடும் பொன்
பூக்களும் உன்னை
உன்னை அழைக்க
ஆண் : கண்ணே உன்
கைவளை மீட்டும்
சங்கீதங்கள் என்னை
என்னை உரைக்க

பெண் : கண்களைத்
திறந்து கொண்டு நான்
கனவுகள் காணுகிறேன்
ஆண் : கண்களை
மூடிக்கொண்டு நான்
காட்சிகள் தேடுகிறேன்

பெண் : உன் பொன்
விரல் தொடுகையிலே
நான் பூவாய் மாறுகிறேன்
ஆண் : பூமியில் நாம்
வாழும் காலம் தோறும்
உண்மையில் என் ஜீவன்
உன்னைச் சேரும்

பெண் : அன்பே அன்பே
நீ என் பிள்ளை தேகம்
மட்டும் காதல் இல்லை

குழு : ………………………

ஆண் : யாரும்
சொல்லாமலும்
ஓசை இல்லாமலும்
தீயும் பஞ்சும் நெருங்க
பெண் : யாரைப் பெண்
என்பது யாரை ஆண்
என்பது ஒன்றில்
ஒன்று அடங்க

ஆண் : உச்சியில்
தேன் விழுந்து என்
உயிருக்குள் இனிக்குதடி
பெண் : மண்ணகம் மறந்து
விட்டேன் என்னை
மாற்றுங்கள் பழையபடி

ஆண் : உன் வாசத்தை
சுவாசிக்கிறேன் என்
ஆயுள் நீளும்படி
பெண் : பூமியில் நாம்
வாழும் காலம் தோறும்
உண்மையில் உன் ஜீவன்
என்னைச் சேரும்

ஆண் : பூமியில் நாம்
வாழும் காலம் தோறும்
உண்மையில் உன் ஜீவன்
என்னைச் சேரும்



Anbe Anbe Nee En Pillai Lyrics in English

Anbe Anbe Nee En Pillai Varigal in Tamil

Other Song in Uyirodu Uyiraga Album

Browse the complete film Uyirodu Uyiraga songs lyrics.

Movie Uyirodu Uyiraga
Music Director Vidyasagar
Lyricist Vairamuthu
Singer Hariharan, K.S.Chithra

Lyrics Added by: Kallayeniyan

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.