Azhage Azhagu Lyrics

Here is the Azhage Azhagu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Azhage Azhagu Lyrics in English

Film / Album : Raaja Paarvai

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : K. J. Yesudas

Music by : Ilayaraja

Male : Hmmm…mmmm…mmm
Aaa..haaaa…dhara du du ra ra ra
Da da raa ri raa

Male : Azhagil azhagu dhevadhai
Aayiram paavalar
Ezhuthum kaaviyam
Azhagil azhagu dhevadhai

Male : Koonthal vannam megam pola
Kulirnthu nindrathu
Konjugindra sevigal rendum
Kelvi aanathu

Male : Ponmugam thaamarai
Pookkalae kangalo
Mana kangal sollum
Ponnoviyam
Azhagil azhagu dhevadhai

Male : Sippi pola idhazhgal rendum
Minnugindrana
Serntha pallin varisaiyaavum
Mullai pondrana

Male : Moongilae thoalgalo
Thenkuzhal viralgalo
Oru angam kaigal
Ariyaathathu
Azhagil azhagu dhevadhai

Male : Poo ulaavum kodiyai pola
Idaiyai kaangiren
Poga poga vaazhai pola
Azhagai kaangiren
Maavilai paadhamo
Mangai nee vedhamoo
Intha mannil idhu pol
Pennilaiyae

Male : Azhagil azhagu dhevadhai…..
Aayiram paavalar
Ezhuthum kaaviyam
Azhagil azhagu


Azhage Azhagu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Raaja Paarvai

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர் : கே. ஜே. யேசுதாஸ்

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ம்ம்ம்….ம்ம்ம்ம்…ம்ம்ம்ம்.
ஆஹா…ஆஆ…..தாரா டு டு ரா ரா ரா
டா டா ரா ரி ரா

ஆண் : அழகில் அழகு தேவதை
ஆயிரம் பாவலர்
எழுதும் காவியம்
அழகில் அழகு தேவதை

ஆண் : கூந்தல் வண்ணம் மேகம் போல
குளிர்ந்து நின்றது
கொஞ்சுகின்ற செவிகள் இரண்டும்
கேள்வி ஆனது

ஆண் : பொன்முகம் தாமரை
பூக்களே கண்களோ
மன கண்கள் சொல்லும்
பொன்னோவியம்
அழகில் அழகு தேவதை

ஆண் : சிப்பி போல இதழ்கள் ரெண்டும்
மின்னுகின்றன
சேர்ந்த பல்லின் வரிசையாவும்
முல்லை போன்றன

ஆண் : மூங்கிலே தோள்களோ
தேன்குழல் விரல்களோ
ஒரு அங்கம் கைகள் அறியாதது
அழகில் அழகு தேவதை

ஆண் : பூ உலாவும் கொடியை போல
இடையை காண்கிறேன்
போக போக வாழை போல
அழகை காண்கிறேன்

ஆண் : மாவிலை பாதமோ
மங்கை நீ வேதமோ
இந்த மண்ணில்
இது போல் பெண் இல்லையே

ஆண் : அழகில் அழகு தேவதை
ஆயிரம் பாவலர்
எழுதும் காவியம்
அழகில் அழகு



Azhage Azhagu Lyrics in English

Azhage Azhagu Varigal in Tamil

Other Song in Raaja Paarvai Album

Browse the complete film Raaja Paarvai songs lyrics.

Movie Raaja Paarvai
Music Director Ilayaraja
Lyricist Kannadasan
Singer K.J. Yesudas

Lyrics Added by: Nanjanan

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.