Bejara Lyrics

Here is the Bejara Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Bejara Lyrics in English

Film / Album : Iravin Nizhal

Lyrics Writer : R. Parthiban

Singers : Haricharan Seshadri , Bamba Bakya

Music by : A. R. Rahman

Lyrics by : R. Parthiban

Chorus : Hey hey hey hey hey ….

Male : Bejara uy uy uy manathil vazhiyada
Indha uyiril vazhiyada
Andha kaadhal vazhiyada aama

Chorus : Bejara uy uy uy manathil vazhiyada
Indha uyiril vazhiyada andha
Adha kaadhal vazhiyada aama

Chorus : Kadhal verum dagulo
Adhu oothatha bigilo
Kadhal verum dagulo
Adhu oothatha bigilo

Male : Palarum theanarum..ooo
Palarum theanarum
Odumunnu paarthen naan
Odumunnu paarthen naan
Odumunnu paarthen ..che..

Male : Palarum theanarum
Odumunnu paarthen naan
Odumunnu paarthen naan
Odumunnu paarthen

Male : Aana kolaru gokka kolaru
Perum kolaru peru keduthu
Oduthadi paapa

Chorus : Bejara uy uy uy manathil vazhiyada
Indha uyiril vazhiyada
Andha kaadhal vazhiyada aama

Chorus : Bejara uy uy uy manathil vazhiyada
Indha uyiril vazhiyada
Andha kaadhal vazhiyada aama

Male : Hey aaya kadaiyila thaan paaya vikkiranga
Aaya kadaiyila thaan paaya vikkiranga
Paayum vikkiranga thalaigani vikkiranga
Paayum vikkiranga thookkam maathura vikkiranga
Thoonga vekkuranga
Aana thookkam enga vikkuthunga
Thookkam enga vikkuthunga

Male : Vikkuthunga thondaiyila kenda meenu mullu
Vikkuthunga thondaiyila kenda meenu mullu
Mullu chinna mullu kadigaram anjula thaan
Periya mulla chinna thambi nenjula thaan

Chorus : Bejara uy uy uy manathil vazhiyada
Indha uyiril vazhiyada
Andha kaadhal vazhiyada aama

Chorus : Bejara uy uy uy manathil vazhiyada
Indha uyiril vazhiyada
Andha kaadhal vazhiyada aama

Chorus : Kadhal verum dagulo
Adhu oothatha bigilo
Kadhal verum dagulo
Adhu oothatha bigilo

Male : Palarum theanarum..ooo
Palarum theanarum
Odumunnu paarthen naan
Odumunnu paarthen naan
Odumunnu paarthen

Male : Palarum theanarum
Odumunnu paarthen naan
Odumunnu paarthen naan
Odumunnu paarthen

Male : Aana kolaru gokka kolaru
Perum kolaru peru keduthu
Oduthadi paapa


Bejara Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Iravin Nizhal

Lyrics Writer : R. Parthiban

பாடகர்கள் : ஹரிச்சரன் சேஷாத்திரி மற்றும் பம்பா பாக்யா

இசை அமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரகுமான்

பாடல் ஆசிரியர் : ஆர். பார்த்திபன்

குழு : ஹே ..ஹே ..ஹே..ஹே..ஹே…

ஆண் : பஜாரா உய் உய் உய் மனதில் வலியடா
இந்த உயிரில் வலியடா
அந்த காதல் வலியடா
ஆமா

குழு : பஜாரா உய் உய் உய் மனதில் வலியடா
இந்த உயிரில் வலியடா
அந்த காதல் வலியடா
ஆமா

குழு : காதல் வெறும் டகுலோ
அது ஊதாத பிகிலோ
காதல் வெறும் டகுலோ
அது ஊதாத பிகிலோ

ஆண் : பாலாறும் தேனாறும் …ஹோ ..ஓ..
பாலாறும் தேனாறும் ..
ஓடுமுன்னு பார்த்தேன் நான்
ஓடுமுன்னு பார்த்தேன் நான்
ஓடுமுன்னு பார்த்தேன் சே

ஆண் : பாலாறும் தேனாறும் ..
ஓடுமுன்னு பார்த்தேன் நான்
ஓடுமுன்னு பார்த்தேன் நான்
ஓடுமுன்னு பார்த்தேன்

ஆண் : ஆனா கோளாறு கொக்கா கோளாறு
பெரும் கோளாறு பெருக்கெடுத்து ஓடுதடி பாப்பா

குழு : பஜாரா உய் உய் உய் மனதில் வலியடா
இந்த உயிரில் வலியடா
அந்த காதல் வலியடா
ஆமா

குழு : பஜாரா உய் உய் உய் மனதில் வலியடா
இந்த உயிரில் வலியடா
அந்த காதல் வலியடா
ஆமா

ஆண் : ஏ ஆயா கடையில தான் பாயா விக்கிறாங்க
ஆயா கடையில தான் பாயா விக்கிறாங்க
பாயும் விக்கிறாங்க தலைகாணி விக்கிறாங்க
பாயும் விக்கிறாங்க தூக்க மாத்திர விக்கிறாங்க
தூங்க வெக்கிறாங்க ஆனா தூக்கம் எங்க விக்குதுங்க
தூக்கம் எங்க விக்குதுங்க

ஆண் : விக்குதுங்க தொண்டையில கெண்ட மீனு முள்ளு
விக்குதுங்க தொண்டையில கெண்ட மீனு முள்ளு
முள்ளு சின்ன முள்ளு கடிகாரம் அஞ்சுல தான்
பெரிய முள்ள சின்ன தம்பி நெஞ்சுல தான்

குழு : பஜாரா உய் உய் உய் மனதில் வலியடா
இந்த உயிரில் வலியடா
அந்த காதல் வலியடா
ஆமா

குழு : பஜாரா உய் உய் உய் மனதில் வலியடா
இந்த உயிரில் வலியடா
அந்த காதல் வலியடா
ஆமா

குழு : காதல் வெறும் டகுலோ
அது ஊதாத பிகிலோ
காதல் வெறும் டகுலோ
அது ஊதாத பிகிலோ

ஆண் : பாலாறும் தேனாறும் …ஹோ ..ஓ..
பாலாறும் தேனாறும் ..
ஓடுமுன்னு பார்த்தேன் நான்
ஓடுமுன்னு பார்த்தேன் நான்
ஓடுமுன்னு பார்த்தேன் சே

ஆண் : பாலாறும் தேனாறும் ..
ஓடுமுன்னு பார்த்தேன் நான்
ஓடுமுன்னு பார்த்தேன் நான்
ஓடுமுன்னு பார்த்தேன்

ஆண் : ஆனா கோளாறு கொக்கா கோளாறு
பெரும் கோளாறு பெருக்கெடுத்து ஓடுதடி பாப்பா



Bejara Lyrics in English

Bejara Varigal in Tamil

Other Song in Iravin Nizhal Album

Browse the complete film Iravin Nizhal songs lyrics.

Movie Iravin Nizhal
Music Director A.R. Rahman
Lyricist R. Parthiban
Singer Bamba Bakya, Haricharan Seshadri

Lyrics Added by: Rathihan

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.