Boomi Neranjirukku Lyrics

Here is the Boomi Neranjirukku Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Boomi Neranjirukku Lyrics in English

Film / Album : Meendum Pallavi

Lyrics Writer : Vaali

Singer : P. Susheela

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Vaali

Male : ……………….

Female : Bhoomi neranjirukku ponnaa velainjirukku
Bhoomi neranjirukku ponnaa velainjirukku
Saami thunaiyirukku semmariyae
Soru kanda idam sorkkam ungalukku
Veru kavalai enna nimmathiyae

Female : Bhoomi neranjirukku ponnaa velainjirukku
Saami thunaiyirukku semmariyae
Saami thunaiyirukku semmariyae

Female : Naalu kaalumirukkunnu chinna vaalumirukkunnu
Thaava ninaikkaathae
Veli pottu irukkira thottam thuravula
Thaandi kudhikkaathae

Female : Naalu kaalumirukkunnu chinna vaalumirukkunnu
Thaava ninaikkaathae
Veli pottu irukkira thottam thuravula
Thaandi kudhikkaathae

Female : Intha ooru madhikkira chinna ponnu
Iva perai kedukkaathae
Unnai katti poda oru patti irukkira
Saethi marakkaathae….ae….saethi marakkaathae

Female : Bhoomi neranjirukku ponnaa velainjirukku
Saami thunaiyirukku semmariyae
Saami thunaiyirukku semmariyae

Female : Aaa….aa….aa…aa….aa….
Naama saerthu irukkira soththu sugamellaam
Maanam mariyaathai
Adha kaathth kidakkanum kaalam muzhuvathum
Sombi thiriyaamae

Female : Nalla ullam irukkuthu kallam kabadangal
Yaedhum theriyaathae
Intha vellai manasukkum pillai manasukkum
Thunbam kidaiyaathae thunbam kidayaathae

Female : Bhoomi neranjirukku ponnaa velainjirukku
Saami thunaiyirukku semmariyae
Saami thunaiyirukku semmariyae

Male : ………………

Female : Antha gandhimagaanukku thaagam thaniyaththaan
Paalai koduththeenga
Kulirkaalam varumpothu kambali porvaikku
Tholai koduththeenga

Female : Unga paasam arinjava nesam arinjava
Vittu pirivaalo
Oru vannam iruppathai sontham iruppathai
Endrum marappaalo….oo…. endrum marappaalo

Female : Bhoomi neranjirukku ponnaa velainjirukku
Saami thunaiyirukku semmariyae
Soru kanda idam sorkkam ungalukku
Veru kavalai enna nimmathiyae


Boomi Neranjirukku Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Meendum Pallavi

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : …………………………

பெண் : பூமி நெறஞ்சிருக்கு பொன்னா வெளஞ்சிருக்கு
பூமி நெறஞ்சிருக்கு பொன்னா வெளஞ்சிருக்கு
சாமி துணையிருக்கு செம்மறியே
சோறு கண்ட இடம் சொர்க்கம் உங்களுக்கு
வேறு கவலை என்ன நிம்மதியே

பெண் : பூமி நெறஞ்சிருக்கு பொன்னா வெளஞ்சிருக்கு
சாமி துணையிருக்கு செம்மறியே
சாமி துணையிருக்கு செம்மறியே..

பெண் : நாலு காலுமிருக்குன்னு சின்ன வாலுமிருக்குன்னு
தாவ நினைக்காதே
வேலி போட்டு இருக்கிற தோட்டம் துறவுல
தாண்டி குதிக்காதே

பெண் : நாலு காலுமிருக்குன்னு சின்ன வாலுமிருக்குன்னு
தாவ நினைக்காதே
வேலி போட்டு இருக்கிற தோட்டம் துறவுல
தாண்டி குதிக்காதே

பெண் : இந்த ஊரு மதிக்கிற சின்னப் பொண்ணு இவ
பேரைக் கெடுக்காதே
உன்னைக் கட்டிப் போட ஒரு பட்டி இருக்கிற
சேதி மறக்காதே…..ஏ…….சேதி மறக்காதே

பெண் : பூமி நெறஞ்சிருக்கு பொன்னா வெளஞ்சிருக்கு
சாமி துணையிருக்கு செம்மறியே
சாமி துணையிருக்கு செம்மறியே

பெண் : ஆஅ….ஆ…..ஆ…..ஆ…….ஆ……
நாம சேர்த்து இருக்கிற சொத்து சுகமெல்லாம்
மானம் மரியாதை
அதக் காத்து கிடக்கணும் காலம் முழுவதும்
சோம்பி திரியாமே

பெண் : நல்ல உள்ளம் இருக்குது கள்ளம் கபடங்கள்
ஏதும் தெரியாதே
இந்த வெள்ளை மனசுக்கும் பிள்ளை மனசுக்கும்
துன்பம் கிடையாதே துன்பம் கிடையாதே

பெண் : பூமி நெறஞ்சிருக்கு பொன்னா வெளஞ்சிருக்கு
சாமி துணையிருக்கு செம்மறியே
சாமி துணையிருக்கு செம்மறியே

ஆண் : …………………….

பெண் : அந்த காந்திமகானுக்கு தாகம் தணியத்தான்
பாலைக் கொடுத்தீங்க
குளிர் காலம் வரும்போது கம்பளி போர்வைக்கு
தோலைக் கொடுத்தீங்க

பெண் : உங்க பாசம் அறிஞ்சவ நேசம் அறிஞ்சவ
விட்டுப் பிரிவாளோ
ஒரு வண்ணம் இருப்பதை சொந்தம் இருப்பதை
என்றும் மறப்பாளோ……ஓ…..என்றும் மறப்பாளோ

பெண் : பூமி நெறஞ்சிருக்கு பொன்னா வெளஞ்சிருக்கு
சாமி துணையிருக்கு செம்மறியே
சோறு கண்ட இடம் சொர்க்கம் உங்களுக்கு
வேறு கவலை என்ன நிம்மதியே…..



Boomi Neranjirukku Lyrics in English

Boomi Neranjirukku Varigal in Tamil

Other Song in Meendum Pallavi Album

Browse the complete film Meendum Pallavi songs lyrics.

Movie Meendum Pallavi
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Vaali
Singer P. Susheela

Lyrics Added by: Rathihan

Contents

Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.