Bramma Devanavan Varna Lyrics

Here is the Bramma Devanavan Varna Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Bramma Devanavan Varna Lyrics in English

Film / Album : Aayusu Nooru

Lyrics Writer : T. Rajendar

Singers : Mano , K. S. Chithra

Music by : T. Rajendar

Chorus : ……………………….

Male : Bhrammadevanavan varna jaalamenna
Paavai maeniyadhu konda kolamenna
Sundhariyae ezhil sundhariyae
Kaadhaliyae aasai kaadhaliyae

Male : Thaththai ival pakkam vara
Thazhuvida vetkkamura
Vaa vaa vasandha thaenae
Anaithaen unnaithaanae..ye

Female : Kaalidaasanavan megathoodhamena
Kaadhal daasan ivan raagam paadi vara
Ennavanae kavidhai sonnavanae
Mannavanae manadhil ninnavanae

Male : Aa..aa…

Male : Oh sirippil amudham sindhum kumudham
Unnai ketkkiren
Female : Vedan kalaiyal virithaai valaiyai
Naanum thorkkiren

Male : Aadai kattum thaamarai
Neeyae enakku devadhai
Aadai kattum thaamarai
Neeyae enakku devadhai
Female : Devi ennai pugazhndhaan
Poothoovi vaavendraan

Male : Bhrammadevanavan varna jaalam enna
Paavai maenaiyadhu konda kolamenna
Sundhariyae ezhil sundhariyae
Female : Mannavanae manadhil ninnavanae

Chorus : ……………………….

Female : Thoondil pottaan
Ennai kettaan dhegam silirkudhae
Male : Kannam vaikka kannam theda
Annam sivakkiraal

Female : Kaadhal konda ilainjanae
Kalavaadum thirudanae
Kaadhal konda ilainjanae
Kalavaadum thirudanae

Male : Mullai ival thadukka
Kollai engu adikka

Female : Kaalidaasanavan megathoodhamena
Kaadhal daasan ivan raagam paadi vara
Ennavanae kavidhai sonnavanae
Mannavanae manadhil ninnavanae

Female : Thaththai ival pakkam vara
Thazhuvida vetkkamura
Vaa vaa endhan thalaivaa
Naan thaan undhan nilavaa

Male : Bhrammadevanavan varna jaalamenna
Paavai maeniyadhu konda kolamenna
Sundhariyae ezhil sundhariyae
Kaadhaliyae aasai kaadhaliyae


Bramma Devanavan Varna Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Aayusu Nooru

Lyrics Writer : T. Rajendar

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் கே.எஸ். சித்ரா

இசை அமைப்பாளர் : டி. ராஜேந்தர்

குழு : ………………………..

ஆண் : பிரம்மதேவனவன் வர்ண ஜாலமென்ன
பாவை மேனியது கொண்ட கோலமென்ன
சுந்தரியே எழில் சுந்தரியே
காதலியே ஆசை காதலியே

ஆண் : தத்தை இவள் பக்கம் வர
தழுவிட வெட்கமுற
வா வா வசந்த தேனே
அணைத்தேன் உன்னைத்தானே..ஏ..ஏ…ஏ..

பெண் : காளிதாசனவன் மேகதூதமென
காதல் தாசன் இவன் ராகம் பாடி வர
என்னவனே கவிதை சொன்னவனே
மன்னவனே மனதில் நின்னவனே..

ஆண் : ஆ…ஆஅ….

ஆண் : ஓஓ சிரிப்பில் அமுதம் சிந்தும்
குமுதம் உன்னைக் கேட்கிறேன்

பெண் : வேடன் கலையாய் விரித்தாய்
வலையை நானும் தோற்கிறேன்

ஆண் : ஆஆ..ஆடைக் கட்டும் தாமரை
நீயே எனக்கு தேவதை
ஆடைக் கட்டும் தாமரை
நீயே எனக்கு தேவதை

பெண் : தேவி என்னை புகழ்ந்தான்
பூத்தூவி வாவென்றான்….

ஆண் : பிரம்மதேவனவன் வர்ண ஜாலமென்ன
பாவை மேனியது கொண்ட கோலமென்ன
சுந்தரியே எழில் சுந்தரியே
காதலியே ஆசை காதலியே
பெண் : மன்னவனே மனதில் நின்னவனே

குழு : ……………………..

பெண் : தூண்டில் போட்டான்
என்னக் கேட்டான் தேகம் சிலிர்க்குதே
ஆண் : கன்னம் வைக்க கன்னம் தேட
அன்னம் சிவக்கிறாள்

பெண் : காதல் கொண்ட இளைஞனே
களவாடும் திருடனே
காதல் கொண்ட இளைஞனே
களவாடும் திருடனே

ஆண் : முல்லை இவள் தடுக்க
கொள்ளை எங்கு அடிக்க…

பெண் : காளிதாசனவன் மேகதூதமென
காதல் தாசன் இவன் ராகம் பாடி வர
என்னவனே கவிதை சொன்னவனே
மன்னவனே மனதில் நின்னவனே..

பெண் : தத்தை இவள் பக்கம் வர
தழுவிட வெட்கமுற
வா வா எந்தன் தலைவா
நான்தான் உந்தன் நிலவா…ஆஆஆ…

ஆண் : பிரம்மதேவனவன் வர்ண ஜாலமென்ன
பாவை மேனியது கொண்ட கோலமென்ன
சுந்தரியே எழில் சுந்தரியே
காதலியே ஆசை காதலியே…..



Bramma Devanavan Varna Lyrics in English

Bramma Devanavan Varna Varigal in Tamil

Other Song in Aayusu Nooru Album

Browse the complete film Aayusu Nooru songs lyrics.

Movie Aayusu Nooru
Music Director T. Rajendar
Lyricist T. Rajendar
Singer K.S.Chithra, Mano

Lyrics Added by: Kaarthikeyan

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.