Chit Chit Chit Chit Enge Povom Lyrics

Here is the Chit Chit Chit Chit Enge Povom Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Chit Chit Chit Chit Enge Povom Lyrics in English

Film / Album : Malathi

Lyrics Writer : Kannadasan

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , P. Susheela

Music by : M. S. Vishwanathan

Female : Chitchit chitchit chitchit
Chitchit engae povom

Male : Chitchit chitchit chitchit
Chitchit engum povom

Female : Pachai kili pola
Oorengum parandhu

Male : Ichai mozhi pesi
Engengum thirindhu

Female : Paarthum paaraamal
Magizhndhaal enna

Male : Paadi thirindhaal enna

Female : Pachai kili pola
Oorengum parandhu

Male : Ichai mozhi pesi
Engengum thirindhu

Female : Paarthum paaraamal
Magizhndhaal enna

Male : Paadi thirindhaal enna

Female : Chitchit chitchit chitchit
Chitchit engae povom

Male : Chitchit chitchit chitchit
Chitchit engum povom

Male : Thendralum kadalin alaigalum
Konjumo
Uravu tharum padi kenjumo
Pennai pol vetkam kondu anjumo

Female : Mangaiyin manadhil iruppadhu
Konjamo
Alaigal adippadhu nenjamo
Enninaal inbam enna panjamo

Male : Valampuri sangu ondru
Karai vandhadhu

Female : Vaazhthukkal paadida
Varugindradhu

Male : Valampuri sangu ondru
Karai vandhadhu

Female : Vaazhthukkal paadida
Varugindradhu
Mmm..mm…mm…mm… laallaalla laa

Male : Mm…mm…mm..mm..aahaahaa haa

Female : Chitchit chitchit chitchit
Chitchit engae povom

Male : Chitchit chitchit chitchit
Chitchit engum povom

Female : Pallavan malaiyil kidaippadhu
Silaigalo
Yen mannan konda kaadhalo

Male : Mannavan enaiyum unaiyum
Enniyae
Kalainjar silaridam solliyae
Kattinaan sirpam thannai kadalilae

Female : Paandavarkku thaer
Edutha kadaloram

Male : Paarppavarkku inbam undu
Vegu naeram

Female : Paandavarkku thaer
Edutha kadaloram

Male : Paarppavarkku inbam undu
Vegu naeram

Female : Mmm..mm…mm…mm… laallaalla laa

Male : Mm…mm…mm..mm..aahaahaa haa

Female : Chitchit chitchit chitchit
Chitchit engae povom

Male : Chitchit chitchit chitchit
Chitchit engum povom


Chit Chit Chit Chit Enge Povom Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Malathi

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : சிட்சிட் சிட்சிட் சிட்சிட்
சிட்சிட் எங்கே போவோம்

ஆண் : சிட்சிட் சிட்சிட் சிட்சிட்
சிட்சிட் எங்கும் போவோம்

பெண் : பச்சைக்கிளி போலே
ஊரெங்கும் பறந்து

ஆண் : இச்சைமொழி பேசி
எங்கெங்கும் திரிந்து

பெண் : பார்த்தும் பாராமல்
மகிழ்ந்தால் என்ன

ஆண் : பாடித்திரிந்தால் என்ன

பெண் : பச்சைக்கிளி போலே
ஊரெங்கும் பறந்து

ஆண் : இச்சைமொழி பேசி
எங்கெங்கும் திரிந்து

பெண் : பார்த்தும் பாராமல்
மகிழ்ந்தால் என்ன

ஆண் : பாடித்திரிந்தால் என்ன

பெண் : சிட்சிட் சிட்சிட் சிட்சிட்
சிட்சிட் எங்கே போவோம்

ஆண் : சிட்சிட் சிட்சிட் சிட்சிட்
சிட்சிட் எங்கும் போவோம்

ஆண் : தென்றலும் கடலின் அலைகளும்
கொஞ்சுமோ
உறவும் தரும்படி கெஞ்சுமோ
பெண்ணைப்போல் வெட்கம் கொண்டு
அஞ்சுமோ

பெண் : மங்கையின் மனதில் இருப்பது
கொஞ்சமோ
அலைகள் அடிப்பது நெஞ்சமோ
எண்ணினால் இன்பம் என்ன பஞ்சமோ

ஆண் : வலம்புரி சங்கு ஒன்று
கரை வந்தது

பெண் : வாழ்த்துக்கள் பாடிட
வருகின்றது

ஆண் : வலம்புரி சங்கு ஒன்று
கரை வந்தது

பெண் : வாழ்த்துக்கள் பாடிட
வருகின்றது
ம்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் லால்லால்லா லா

ஆண் : ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஆஹாஹா ஹா

பெண் : சிட்சிட் சிட்சிட் சிட்சிட்
சிட்சிட் எங்கே போவோம்

ஆண் : சிட்சிட் சிட்சிட் சிட்சிட்
சிட்சிட் எங்கும் போவோம்

பெண் : பல்லவன் மலையில் கிடைப்பது
சிலைகளோ
என் மன்னன் கொண்ட காதலோ

ஆண் : மன்னவன் எனையும் உனையும்
எண்ணியே
கலைஞர் சிலரிடம் சொல்லியே
கட்டினான் சிற்பம் தன்னை கடலிலே

பெண் : பாண்டவருக்கு தேர்
எடுத்த கடலோரம்

ஆண் : பார்ப்பவருக்கும் இன்பம் உண்டு
வெகு நேரம்

பெண் : பாண்டவருக்கு தேர்
எடுத்த கடலோரம்

ஆண் : பார்ப்பவருக்கும் இன்பம் உண்டு
வெகு நேரம்

பெண் : ம்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் லால்லால்லா லா

ஆண் : ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஆஹாஹா ஹா

பெண் : சிட்சிட் சிட்சிட் சிட்சிட்
சிட்சிட் எங்கே போவோம்

ஆண் : சிட்சிட் சிட்சிட் சிட்சிட்
சிட்சிட் எங்கும் போவோம்



Chit Chit Chit Chit Enge Povom Lyrics in English

Chit Chit Chit Chit Enge Povom Varigal in Tamil

Other Song in Malathi Album

Browse the complete film Malathi songs lyrics.

Movie Malathi
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Kannadasan
Singer P. Susheela, S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Janalia

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.