Cool Dude Lyrics

Here is the Cool Dude Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Cool Dude Lyrics in English

Film / Album : Driver Jamuna

Lyrics Writer : A. Pa. Raja

Singer : Vishnupriya Ravi

Music by : Ghibran

Lyrics by : A. Pa. Raja

Female : Bhimbili bhikka bhikka peepi
Life-la tension yaendi cool dude

Female : Bucket chicken konjam coffee
Sappittu sleep-pa podu cool dude

Female : Boybestie intro tharum poodhu
Chat panna paiyan vandha cool dude

Female : Interval-la light-a podum podhu
“Ex”-oda face-a paartha cool dude

Female : Romance scene-a deep-pa partha
Family unnai muraikkum
History delete pannum podhu
Sister vanthu midhikkum

Female : Iyaiyoo iyaiyoo
Haiyo haiyop haiyo
Matittu nikkuraen
Haiyo haiyop haiyo
Iyaiyoo iyaiyoo
Haiyo haiyop haiyo
Heart-la thikkuraen
Haiyo haiyop haiyo

Female : Iyaiyoo iyaiyoo
Haiyo haiyop haiyo
Matittu nikkuraen
Haiyo haiyop haiyo
Iyaiyoo iyaiyoo
Haiyo haiyop haiyo
Heart-la thikkuraen
Haiyo haiyop haiyo

Female : Cuckoo cuckoo engeyo oduraen
Ippo ippo kannula kalanguren
Eththo eththo kaalaala thavuren
Yei yei yei yeah

Female : Cuckoo cuckoo engeyo oduraen
Ippo ippo kannula kalanguren
Eththo eththo kaalaala thavurenn
Yei yei yei yeah

Female : Mokkaiya podum lecture partha
Doubt-nu book-a kaattu cool dude

Female : Family group-il advice potta
Takkunnu mema neettu cool dude

Female : Examil bit adikkum neram
Speedaga kaaththadikkum cool dude

Female : Midnight-il chatting odumpodhu
Appa-vin message varum cool dude

Female : Neighbour-u paiyan sight-ta potta
Kumuru kanji unakku

Female : Phone-oda gallery-a partha
Jinjinnu jinu jinukku

Female : Iyaiyoo iyaiyoo
Haiyo haiyop haiyo
Matittu nikkuraen
Haiyo haiyop haiyo
Iyaiyoo iyaiyoo
Haiyo haiyop haiyo
Heart-la thikkuraen
Haiyo haiyop haiyo

Female : Cuckoo cuckoo engeyo oduraen
Ippo ippo kannula kalanguren
Eththo eththo kaalaala thavuren


Cool Dude Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Driver Jamuna

Lyrics Writer : A. Pa. Raja

பாடகி : விஷ்ணுபிரியா ரவி

இசை அமைப்பாளர் : ஜிப்ரான்

பாடல் ஆசிரியர் : ஏ. பா. ராஜா

பெண் : பிம்பிலி பிக்கா பிக்கா பீபி
லைஃப்-ல டென்ஷன் ஏண்டி கூல் ட்யூட்

பெண் : பக்கெட் சிக்கன் கொஞ்சம் காஃபி
சாப்பிட்டு ஸ்லீப்ப போடு கூல் டியூட்

பெண் : பாய்பெஸ்டி இன்ட்ரோ தரும் போது
சேட் பண்ண பையன் வந்தா கூல் டியூட்

பெண் : இண்டர்வல்ல லைட்டா போடும் போது
எக்ஸோட ஃபேஸ்ஸ பார்த்தா கூல் டியூட்

பெண் : ரொமேன்ஸ் சீன டீப்பா பார்த்தா
ஃபேமிலி உன்னை முறைக்கும்
கிஸ்டரிய டிலீட் பண்ணும் போது
சிஸ்டரு வந்து மிதிக்கும்

பெண் : ஐயையோ ஐயையோ
ஹய்யோ ஹய்யோ ஹய்யோ
மாட்டிட்டு நிக்குறேன்
ஹய்யோ ஹய்யோ ஹய்யோ
ஐயையோ ஐயையோ
ஹய்யோ ஹய்யோ ஹய்யோ
கார்ட்டுல திக்குறேன்
ஹய்யோ ஹய்யோ ஹய்யோ (2)

பெண் : குக்கு குக்கு எங்கெயோ ஓடுறேன்
இப்போ இப்போ கண்ணுல கலங்குறேன்
எத்தோ எத்தோ காலால தாவுறேன் (2)

பெண் : மொக்கைய போடும் லெக்சர் பார்த்தா
டவுட்டுனு புக்க காட்டு கூல் டியூட்

பெண் : ஃபேமிலி க்ரூப்பில் அட்வைஸ் போட்டா
டக்குன்னு மீம நீட்டு கூல் டியூட்

பெண் : எக்ஸாமில் பிட் அடிக்கும் நேரம்
ஸ்பீடாக காத்தடிக்கும் கூல் டியூட்

பெண் : மிட்நைட்டில் சேட்டிங் ஓடும்போது
அப்பாவின் மெசேஜ் வரும் கூல் டியூட்

பெண் : நெயிபரு பையன் சைட்ட போட்டா
குமுறு கஞ்சி உனக்கு

பெண் : ஃபோனோட கேலரிய பார்த்தா
ஜிஞ்சின்னு ஜினு ஜினுக்கு

பெண் : ஐயையோ ஐயையோ
ஹய்யோ ஹய்யோ ஹய்யோ
மாட்டிட்டு நிக்குறேன்
ஹய்யோ ஹய்யோ ஹய்யோ
ஐயையோ ஐயையோ
ஹய்யோ ஹய்யோ ஹய்யோ
கார்ட்டுல திக்குறேன்
ஹய்யோ ஹய்யோ ஹய்யோ

பெண் : குக்கு குக்கு எங்கெயோ ஓடுறேன்
இப்போ இப்போ கண்ணுல கலங்குறேன்
எத்தோ எத்தோ காலால தாவுறேன்



Cool Dude Lyrics in English

Cool Dude Varigal in Tamil

Other Song in Driver Jamuna Album

Browse the complete film Driver Jamuna songs lyrics.

Movie Driver Jamuna
Music Director Ghibran
Lyricist A. Pa. Raja
Singer Vishnupriya Ravi

Lyrics Added by: Gopiramanan

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.