Delhikku Raja Pallikku Pona Lyrics

Here is the Delhikku Raja Pallikku Pona Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Delhikku Raja Pallikku Pona Lyrics in English

Film / Album : Oru Varisu Uruvagiradhu

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Jolly Abraham, Malaysia Vasudevan , S. N. Surendar

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Vaali

Male : Aa….delhikku raja pallikku ponaa
Santhosham thaanae ellaarukkum….haa
Oru paattu paadunaa nallaarukkum

Male : Aa….delhikku raja pallikku ponaa
Santhosham thaanae ellaarukkum….haa
Oru paattu paadunaa nallaarukkum

Male : Oru vaarisu uruvaagirathu aah….
Siru vithaiyo sediyaagirathu aah….
Oru vaarisu uruvaagirathu
Siru vithaiyo sediyaagirathu

Chorus : Haa….delhikku raja pallikku ponaa
Santhosham thaanae ellaarukkum….haa
Oru paattu paadunaa nallaarukkum

Chorus : Haa….delhikku raja pallikku ponaa
Santhosham thaanae ellaarukkum….haa
Oru paattu paadunaa nallaarukkum

Male : Pottukka sokkaa jeeththeraeho
Maattikka shokkaa majaa karo haa
Pottukka sokkaa jeeththeraeho
Maattikka shokkaa majaa karo

Male : Valarpirai polavum ulaginai aalavum
Vaarishu uruvaagirathu oru jaadhagam thelivaagirathu

Chorus : Haa….delhikku raja pallikku ponaa
Santhosham thaanae ellaarukkum….haa
Oru paattu paadunaa nallaarukkum ammaa

Male : En maganai en thozhilil vittuvidamaattaen
Nagaththinilae orr azhukkum ottavidamaattaen
En maganai en thozhilil vittuvidamaattaen
Nagaththinilae orr azhukkum ottavidamaattaen

Male : Ada kannupada koodum yaelaei intha pakkam vaa nee
Ada kannupada koodum…..intha pakkam vaa nee
Thannipattaa koppalikkum thangamagan poomeani
Thannipattaa koppalikkum thangamagan poomeani

Male : Aah poththi vachchu poththi vachchu pootti vaikkalaamaa
Male : Kaaladiyil sangaliyai maati vaikkalaamaa
Male : Aah poththu vachchu poththu vachchu pootti vaikkalaamaa
Male : Kaaladiyil sangaliyai maati vaikkalaamaa

Male : Sunduviral kandu vaanam mandiyida venum venum
Suttuvural thottuvidum thottu athai suttuvidum

Chorus : Haa haa haa haa….

Male : Pattam onnu vaangi vanthu sattaththilae maattu
Appanukku andru varum anantha paattu
Pattam onnu vaangi vanthu sattaththilae maattu
Ungappanukku andru varum anantha paattu

Male : Oorukkellaam rosham varum um palaththa kaattu
Antha idam kondu vanthu sampalaththa nee neettu

Male : Ah sakkarannu solliputtaa
Naakkilenna inippaa
Male : Yaettu kalvi mattumenna
Naattukkenna madhippa

Male : Pattam pala vaangi vaangi
Latcham peru kedakkaan yaengi

Male : Puththagaththil enna undu
Thaththuvangal mattum undu
Vervaiyilae arththamundu
Bhoomiyilae sorkkamundu

Chorus : Haa haa haa haa….

Chorus : Yaahooh yaahooh yaahooh
Chorus : Haa haa haa haa….
Chorus : Haa haa haa haa….

Chorus : Delhikku raja pallikku ponaa
Santhosham thaanae ellaarukkum….haa
Oru paattu paadunaa nallaarukkum

Chorus : Delhikku raja pallikku ponaa
Santhosham thaanae ellaarukkum….haa
Oru paattu paadunaa nallaarukkum


Delhikku Raja Pallikku Pona Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Oru Varisu Uruvagiradhu

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : ஜாலி ஆபிரகாம், மலேசியா வாசுதேவன்

மற்றும் எஸ். என். சுரேந்தர்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : ஆ……டில்லிக்கு ராஜா பள்ளிக்கு போனா
சந்தோஷம் தானே எல்லாருக்கும்…..ஹா….
ஒரு பாட்டு பாடுனா நல்லாருக்கும்

ஆண் : ஹ……டில்லிக்கு ராஜா பள்ளிக்கு போனா
சந்தோஷம் தானே எல்லாருக்கும்….ஹா…..
ஒரு பாட்டு பாடுனா நல்லாருக்கும்

ஆண் : ஒரு வாரிசு உருவாகிறது ஆஹ்……
சிறு விதையோ செடியாகிறது ஆஹ்…
ஒரு வாரிசு உருவாகிறது
சிறு விதையோ செடியாகிறது

குழு : ஹா…..டில்லிக்கு ராஜா பள்ளிக்கு போனா
சந்தோஷம் தானே எல்லாருக்கும்
ஒரு பாட்டு பாடுனா நல்லாருக்கும்

குழு : ஹா…..டில்லிக்கு ராஜா பள்ளிக்கு போனா
சந்தோஷம் தானே எல்லாருக்கும்
ஒரு பாட்டு பாடுனா நல்லாருக்கும்

ஆண் : போட்டுக்க சொக்கா ஜீத்தேரேஹோ
மாட்டிக்க ஷோக்கா மஜா கரோ ஹா…..
போட்டுக்க சொக்கா ஜீத்தேரேஹோ
மாட்டிக்க ஷோக்கா மஜா கரோ

ஆண் : வளர்பிறை போலவும் உலகினை ஆளவும்
வாரிசு உருவாகிறது ஒரு ஜாதகம் தெளிவாகிறது

குழு : ஹா…..டில்லிக்கு ராஜா பள்ளிக்கு போனா
சந்தோஷம் தானே எல்லாருக்கும்
ஒரு பாட்டு பாடுனா நல்லாருக்கும் அம்மா

ஆண் : என் மகனை என் தொழிலில் விட்டுவிடமாட்டேன்
நகத்தினிலே ஓர் அழுக்கும் ஓட்டவிடமாட்டேன்
என் மகனை என் தொழிலில் விட்டுவிடமாட்டேன்
நகத்தினிலே ஓர் அழுக்கும் ஓட்டவிடமாட்டேன்

ஆண் : அட கண்ணுபட கூடும் ஏலேய் இந்த பக்கம் வா நீ
அட கண்ணுபட கூடும்…..இந்த பக்கம் வா நீ
தண்ணிப்பட்டா கொப்பளிக்கும் தங்கமகன் பூமேனி
தண்ணிப்பட்டா கொப்பளிக்கும் தங்கமகன் பூமேனி

ஆண் : ஆஹ் பொத்தி வச்சு பொத்தி வச்சு பூட்டி வைக்கலாமா
ஆண் : காலடியில் சங்கலியை மாட்டி வைக்கலாமா
ஆண் : ஆஹ் பொத்தி வச்சு பொத்தி வச்சு பூட்டி வைக்கலாமா
ஆண் : காலடியில் சங்கலியை மாட்டி வைக்கலாமா

ஆண் : சுண்டுவிரல் கண்டு வானம் மண்டியிட வேணும் வேணும்
சுண்டுவிரல் கண்டு வானம் மண்டியிட வேணும் வேணும்

ஆண் : நாளை ஒரு நேரம் வரும் சூரியனைக் கூட இவன்
சுட்டுவிரல் தொட்டுவிடும் தொட்டு அதை சுட்டுவிடும்…

குழு : ஹா ஹா ஹா ஹா….

ஆண் : பட்டம் ஒன்னு வாங்கி வந்து சட்டத்திலே மாட்டு
அப்பனுக்கு அன்று வரும் ஆனந்த பாட்டு
பட்டம் ஒன்னு வாங்கி வந்து சட்டத்திலே மாட்டு
உங்கப்பனுக்கு அன்று வரும் ஆனந்த பாட்டு

ஆண் : ஊருக்கெல்லாம் ரோஷம் வரும் உம் பலத்த காட்டு
அந்த இடம் கொண்டு வந்து சம்பளத்த நீ நீட்டு

ஆண் : அஹ் சக்கரன்னு சொல்லிப்புட்டா
நாக்கிலென்ன இனிப்பா
ஆண் : ஏட்டுக் கல்வி மட்டுமென்ன
நாட்டுக்கென்ன மதிப்பா

ஆண் : பட்டம் பல வாங்கி வாங்கி
லட்சம் பேரு கெடக்கான் ஏங்கி

ஆண் : புத்தகத்தில் என்ன உண்டு
தத்துவங்கள் மட்டும் உண்டு
வேர்வையிலே அர்த்தமுண்டு
பூமியிலே சொர்க்கமுண்டு….

குழு : ஹா ஹா ஹா ஹா….

குழு : யாஹூஹ் யாஹூஹ் யாஹூஹ்
யாஹூஹ் யாஹூஹ் யாஹூஹ்
யாஹூஹ் யாஹூஹ் யாஹூஹ்…

குழு : டில்லிக்கு ராஜா பள்ளிக்கு போனா
சந்தோஷம் தானே எல்லாருக்கும்
ஒரு பாட்டு பாடுனா நல்லாருக்கும்

குழு : டில்லிக்கு ராஜா பள்ளிக்கு போனா
சந்தோஷம் தானே எல்லாருக்கும்
ஒரு பாட்டு பாடுனா நல்லாருக்கும்



Delhikku Raja Pallikku Pona Lyrics in English

Delhikku Raja Pallikku Pona Varigal in Tamil

Other Song in Oru Varisu Uruvagiradhu Album

Browse the complete film Oru Varisu Uruvagiradhu songs lyrics.

Movie Oru Varisu Uruvagiradhu
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Vaali
Singer Jolly Abraham, Malaysia Vasudevan, S. N. Surendar

Lyrics Added by: Nivaesh

Contents

Find the song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.