Dhimu Dhimu Lyrics

Here is the Dhimu Dhimu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Dhimu Dhimu Lyrics in English

Film / Album : Engeyum Kadhal

Lyrics Writer : Na. Muthu Kumar

Singer : Karthik

Music by : Harris Jayaraj

Male : Dhimu dhimu
Dheem dheem dhinam
Thalladum manam
Kannil kaadhal varam

Male : Dhama dhama
Dham dham sugam
Unnalae nidham
Nenjil koodum manam

Male : Oh anbae nee sendraal kooda
Vaasam veesum
Veesum veesum veesum
En anbae en naatkal
Endrum pola pogum
Pogum pogum pogum

Male : En ullae en ullae
Thannalae kaadhal
Ganam konden

Male : Dhimu dhimu
Dheem dheem dhinam
Thalladum manam
Kannil kaadhal varam

Male : Dhama dhama
Dham dham sugam
Unnalae nidham
Nenjil koodum manam

Male : Ullamae ullamae
Ullae unnai kaana vandhenae
Undaagiraai thundagiraai
Unnal kaayam kondenae

Male : Kaayathai nesikkiren
Enna solla naanum ini
Naan kanavilum vasithenae
Ennudaiya ulagam thani…

Chorus : Konjam kanavugal
Konjam ninaivugal
Nenjai nanjakki sellum
Konjum uravugal
Kenjum pirivugal
Kannai thundakki thullum (2)

Male : Santhoshamum sogamum
Serndhu vandhu thaaka kandenae
Sandhegamaai ennayae
Naanum paarthu kondenae

Male : Jaamathil vizhikkiren
Jannal vazhi thoongum nila
Oh kaaichalil kodhikkiren
Kannukkullae kaadhal vizha vizha

Male : Dhimu dhimu
Dheem dheem dhinam
Thalladum manam
Kannil kaadhal varam

Male : Dhama dhama
Dham dham sugam
Unnalae nidham
Nenjil koodum manam

Male : Oh anbae nee sendraal kooda
Vaasam veesum
Veesum veesum veesum
En anbae en naatkal
Endrum pola pogum
Pogum pogum pogum

Male : En ullae en ullae
Thannalae kaadhal
Ganam konden

Male : Ohooo..ooo…ooo..ooo
Chorus : Konjam kanavugal
Konjam ninaivugal
Nenjai nanjakki sellum
Ram tham thana nana
Ram tham thana nana
Ram tha ram tha tham tham

Male : Ohooo..ooo…ooo..ooo
Chorus : Konjum uravugal
Kenjum pirivugal
Kannai thundakki thullum
Ram tham thana nana
Ram tham thana nana
Ram tha ram tha tham tham

Chorus : Konjam kanavugal
Konjam ninaivugal
Konjum uravugal
Kenjum pirivugal


Dhimu Dhimu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Engeyum Kadhal

Lyrics Writer : Na. Muthu Kumar

பாடகர் : கார்த்திக்

இசையமைப்பாளர் : ஹரிஸ் ஜெயராஜ்

ஆண் : திமு திமு தீம்
தீம் தினம் தள்ளாடும்
மனம் கண்ணில் காதல்
வரம்

ஆண் : தம தம தம் தம்
சுகம் உன்னாலே நிதம்
நெஞ்சில் கூடும் மணம்

ஆண் : ஓ அன்பே நீ
சென்றால் கூட வாசம்
வீசும் வீசும் வீசும் வீசும்
என் அன்பே என் நாட்கள்
என்றும் போல போகும்
போகும் போகும் போகும்

ஆண் : என் உள்ளே என்
உள்ளே தன்னாலே காதல்
கணம் கொண்டேன்

ஆண் : திமு திமு தீம்
தீம் தினம் தள்ளாடும்
மனம் கண்ணில் காதல்
வரம்

ஆண் : தம தம தம் தம்
சுகம் உன்னாலே நிதம்
நெஞ்சில் கூடும் மணம்

ஆண் : உள்ளமே உள்ளமே
உள்ளே உன்னை காண
வந்தேனே உண்டாகிறாய்
துண்டாகிறாய் உன்னால்
காயம் கொண்டேனே

ஆண் : காயத்தை நேசிக்கிறேன்
என்ன சொல்ல நானும் இனி
நான் கனவிலும் வசித்தேனே
என்னுடைய உலகம் தனி

குழு : கொஞ்சம் கனவுகள்
கொஞ்சம் நினைவுகள்
நெஞ்சை நஞ்சாக்கி
செல்லும் கொஞ்சும்
உறவுகள் கெஞ்சும்
பிரிவுகள் கண்ணை
துண்டாக்கி துள்ளும் (2)

ஆண் : சந்தோஷமும் சோகமும்
சேர்ந்து வந்து தாக்க கண்டேனே
சந்தேகமாய் என்னையே
நானும் பார்த்து கொண்டேனே

ஆண் : ஜாமத்தில் விழிக்கிறேன்
ஜன்னல் வழி தூங்கும் நிலா
ஓ காய்ச்சலில் கொதிக்கிறேன்
கண்ணுக்குள்ளே காதல் விழா
விழா

ஆண் : திமு திமு தீம்
தீம் தினம் தள்ளாடும்
மனம் கண்ணில் காதல்
வரம்

ஆண் : தம தம தம் தம்
சுகம் உன்னாலே நிதம்
நெஞ்சில் கூடும் மணம்

ஆண் : ஓ அன்பே நீ
சென்றால் கூட வாசம்
வீசும் வீசும் வீசும் வீசும்
என் அன்பே என் நாட்கள்
என்றும் போல போகும்
போகும் போகும் போகும்

ஆண் : என் உள்ளே என்
உள்ளே தன்னாலே காதல்
கணம் கொண்டேன்

ஆண் : ஓஹோ ஓஓ
ஓஓ ஓஓ
குழு : கொஞ்சம் கனவுகள்
கொஞ்சம் நினைவுகள்
நெஞ்சை நஞ்சாக்கி
செல்லும் ரம் தம் தன
நன ரம் தம் தன நன
ரம் தா ரம் தா தம் தம்

ஆண் : ஓஹோ ஓஓ
ஓஓ ஓஓ
குழு : கொஞ்சும் உறவுகள்
கெஞ்சும் பிரிவுகள் கண்ணை
துண்டாக்கி துள்ளும் ரம் தம்
தன நன ரம் தம் தன நன
ரம் தா ரம் தா தம் தம்

குழு : கொஞ்சம் கனவுகள்
கொஞ்சம் நினைவுகள்
கொஞ்சும் உறவுகள்
கெஞ்சும் பிரிவுகள்



Dhimu Dhimu Lyrics in English

Dhimu Dhimu Varigal in Tamil

Other Song in Engeyum Kadhal Album

Browse the complete film Engeyum Kadhal songs lyrics.

Movie Engeyum Kadhal
Music Director Harris Jayaraj
Lyricist Na. Muthu Kumar
Singer Karthik

Lyrics Added by: Kaesikan

Contents

Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.