Engeyum Kadhal Lyrics

Here is the Engeyum Kadhal Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Engeyum Kadhal Lyrics in English

Film / Album : Engeyum Kadhal

Lyrics Writer : Thamarai

Singer : Aalap Raja

Music by : Harris Jayaraj

Male : Aahhha yeah
Engeyum kaadhal
Vizhigalil vandhu ovvondrum pesa
Venkaalai saaral
Mugathinil vandhu sattendru modha
Pollaadha paadal
Paravasam thanthu paadhathil oda
Mudhal varum kaadhal
Mannnil munnooru aandu vaazhum

Male : Kaadhal enum thenae
Kadal alaigalil kaanum neelam neeyae
Vaanae vanna meenae
Mazhai veyil ena naangu kaalam neeyae

Male : Kadarkaraiyil adhan manal veliyil
Akkaatrodu kaatraga
Pala kuralgal pala pala viralgal
Thamai padhivu seidhirukkum
Vidiyalilum nadu iravinilum
Idhu oayaathae oayaathae
Sirippinilum pala sinungalilum
Miga kalanthu kathirukkum
Ohh paarkkmal konjam pesaamal ponaalum
Ullam thaangathae thaangathae
Kangal thaan pinbu thoongathae

Male : Engeyum kaadhal
Vizhigalil vandhu ovvondrum pesa
Venkaalai saaral
Mugathinil vandhu sattendru modha
Pollaadha paadal
Paravasam thanthu paadhathil oda
Mudhal varum kaadhal
Mannnil munnooru aandu vaazhum

Male : Adam pidikkum idhu vadam izhukkum
Yaar sonnaalum ketkadhae
Thara marukkum pin thalaikodukkum
Idhu purandu theerthidumae
Mugangalaiyo udal nirangaliyo
Idhu paarkaadhae …paarkaadhae ….
Iru udalil orr uyir irukka
Adhu muyandru parthidumae
Yaar yaarai engae nesikka nernthaalum
Angae poonthottam undaagum
Poochendraai bhoomi thindaadum

Male : Engeyum kaadhal
Female : Vizhigalil vandhu ovvondrum pesa
Male : Venkaalai saaral
Female : Mugathinil vandhu sattendru moadha
Male : Pollaadha paadal
Female : Paravasam thanthu paadhathil oda
Male : Mudhal varum kaadhal
Mannnil munnooru aandu vaazhum

Male : Kaadhal enum thenae
Kadal alaigalil kaanum neelam neeyae
Vaanae vanna meenae
Mazhai veyil ena naangu kaalam neeyae


Engeyum Kadhal Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Engeyum Kadhal

Lyrics Writer : Thamarai

பாடகா் : ஆலப் ராஜா

இசையமைப்பாளா் : ஹரிஸ் ஜெயராஜ்

ஆண் : ஆஹா யே
எங்கேயும் காதல்
விழிகளில் வந்து
ஒவ்வொன்றும் பேச
வெண்காலை சாரல்
முகத்தினில் வந்து
சட்டென்று மோத
பொல்லாத பாடல்
பரவசம் தந்து பாதத்தில்
ஓட முதல்வரும் காதல்
மண்ணில் முந்நுாறு
ஆண்டு வாழும்

ஆண் : காதல் என்னும்
தேனே கடல் அலைகளில்
காணும் நீலம் நீயே வானே
வண்ண மீனே மழை வெயில்
என நான்கு காலம் நீயே

ஆண் : கடற்கரையில்
அதன் மணல் வெளியில்
அக்காற்றோடு காற்றாக
பலகுரல்கள் பல பல விரல்கள்
தமை பதிவு செய்திருக்கும்
விடியலிலும் நடு இரவினிலும்
இது ஓயாதே ஓயாதே சிரிப்பினிலும்
பல சினுங்களிலும் மிக கலந்து
காத்திருக்கும் ஓ பார்க்காமல்
கொஞ்சம் பேசாமல் போனாலும்
உள்ளம் தாங்காதே தாங்காதே
கண்கள்தான் பின்பு தூங்காதே

ஆண் : எங்கேயும் காதல்
விழிகளில் வந்து
ஒவ்வொன்றும் பேச
வெண்காலை சாரல்
முகத்தினில் வந்து
சட்டென்று மோத
பொல்லாத பாடல்
பரவசம் தந்து பாதத்தில்
ஓட முதல்வரும் காதல்
மண்ணில் முந்நுாறு
ஆண்டு வாழும்

ஆண் : அடம் பிடிக்கும்
இது வடம் இழுக்கும்
யார் சொன்னாலும்
கேட்காதே தர மறுக்கும்
பின் தலைகொடுக்கும்
இது புரண்டு தீர்த்திடுமே
முகங்களையோ உடல்
நிறங்களையோ இது
பார்க்காதே பார்க்காதே
இரு உடலில் ஓர் உயிர்
இருக்க அது முயன்று
பார்த்திடுமே யார் யாரை
எங்கே நேசிக்க நேர்ந்தாலும்
அங்கே பூந்தோட்டம் உண்டாகும்
பூசென்றாய் பூமி திண்டாடும்

ஆண் : எங்கேயும் காதல்
பெண் : விழிகளில் வந்து
ஒவ்வொன்றும் பேச
ஆண் : வெண்காலை சாரல்
பெண் : முகத்தினில் வந்து
சட்டென்று மோத
ஆண் : பொல்லாத பாடல்
பெண் : பரவசம் தந்து
பாதத்தில் ஓட
ஆண் : முதல்வரும் காதல்
மண்ணில் முந்நுாறு
ஆண்டு வாழும்

ஆண் : காதல் என்னும்
தேனே கடல் அலைகளில்
காணும் நீலம் நீயே வானே
வண்ண மீனே மழை வெயில்
என நான்கு காலம் நீயே



Engeyum Kadhal Lyrics in English

Engeyum Kadhal Varigal in Tamil

Other Song in Engeyum Kadhal Album

Browse the complete film Engeyum Kadhal songs lyrics.

Movie Engeyum Kadhal
Music Director Harris Jayaraj
Lyricist Thamarai
Singer Aalap Raju

Lyrics Added by: Nehan

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.