Gangai Ponguthe Kangal Lyrics

Here is the Gangai Ponguthe Kangal Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Gangai Ponguthe Kangal Lyrics in English

Film / Album : Vasantha Azhaipugal

Lyrics Writer : T. Rajendar

Singer : P. Susheela

Music by : T. Rajendar

Female : Gangai ponguthae kangal oram

En kaalam paadudhu thunba raagam
Vizhundha maalaiyoo vaadi ponadhu
Naan thodutha maalaiyoo udhirnthu ponadhu
Vizhundha maalaiyoo vaadi ponadhu
Naan thodutha maalaiyoo udhirnthu ponadhu

Female : Gangai ponguthae kangal oram
En kaalam paadudhu thunba raagam

Female : Adhirstam irukkanum vaazhkai enbadhu
Adhai izhandhu vittaval edharkku vazhanum
Adhirstam irukkanum vaazhkai enbadhu
Adhai izhandhu vittaval edharkku vazhanum
Kai arugae mugarvatharkku mullai irukkum
Adhai karathaalae paripatharkku vaeli thadukkum

Female : Polladha aasaiaglai valarthadhen manam
Adhu poikkindra nerathilae yen vaadanum

Female : Gangai ponguthae kangal oram
En kaalam paadudhu thunba raagam
Vizhundha maalaiyoo vaadi ponadhu
Naan thodutha maalaiyoo udhirnthu ponadhu

Female : Thodarchiyaagavae ethanai tholvi
Adhai thandha iraiva unnidam kelvi
Thodarchiyaagavae ethanai tholvi
Adhai thandha iraiva unnidam kelvi
Tharuvadhu pol aarambathil yeno thandhaai
Adhai adaivadharkkrul parithu kondu yeno ponaai

Female : Nadanthu vitta kadhaigaliyae ninappadhen manam
Adhai ninaikkindra nerathilae yedhu aanandham

Female : Gangai ponguthae kangal oram
En kaalam paadudhu thunba raagam
Vizhundha maalaiyoo vaadi ponadhu
Naan thodutha maalaiyoo udhirnthu ponadhu

Female : Gangai ponguthae kangal oram
En kaalam paadudhu thunba raagam


Gangai Ponguthe Kangal Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Vasantha Azhaipugal

Lyrics Writer : T. Rajendar

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : டி. ராஜேந்தர்

பெண் : கங்கை பொங்குதே கண்கள் ஓரம் என்
காலம் பாடுது துன்ப ராகம்
விழுந்த மாலையோ வாடிப் போனது
நான் தொடுத்த மாலையோ உதிர்ந்து போனது….
விழுந்த மாலையோ வாடிப் போனது
நான் தொடுத்த மாலையோ உதிர்ந்து போனது….

பெண் : கங்கை பொங்குதே கண்கள் ஓரம் என்
காலம் பாடுது துன்ப ராகம்

பெண் : அதிர்ஷ்டம் இருக்கணும் வாழ்க்கை என்பது
அதை இழந்து விட்டவள் எதற்கு வாழணும்
அதிர்ஷ்டம் இருக்கணும் வாழ்க்கை என்பது
அதை இழந்து விட்டவள் எதற்கு வாழணும்
கை அருகே முகர்வதற்கு முல்லை இருக்கும்
அதை கரத்தாலே பறிப்பதற்கு வேலி தடுக்கும்

பெண் : பொல்லாத ஆசைகளை வளர்த்ததென் மனம்
அது பொய்க்கின்ற நேரத்திலே ஏன் வாடணும்

பெண் : கங்கை பொங்குதே கண்கள் ஓரம் என்
காலம் பாடுது துன்ப ராகம்
விழுந்த மாலையோ வாடிப் போனது
நான் தொடுத்த மாலையோ உதிர்ந்து போனது….

பெண் : தொடர்ச்சியாகவே எத்தனை தோல்வி அதை
தந்த இறைவா உன்னிடம் கேள்வி
தொடர்ச்சியாகவே எத்தனை தோல்வி அதை
தந்த இறைவா உன்னிடம் கேள்வி
தருவது போல் ஆரம்பத்தில் ஏனோ தந்தாய் அதை
அடைவதற்குள் பறித்துக் கொண்டு ஏனோ போனாய்

பெண் : நடந்து விட்ட கதைகளையே நினைப்பதென் மனம்
அதை நினைக்கின்ற நேரத்திலே ஏது ஆனந்தம்

பெண் : கங்கை பொங்குதே கண்கள் ஓரம் என்
காலம் பாடுது துன்ப ராகம்
விழுந்த மாலையோ வாடிப் போனது
நான் தொடுத்த மாலையோ உதிர்ந்து போனது….

பெண் : கங்கை பொங்குதே கண்கள் ஓரம் என்
காலம் பாடுது துன்ப ராகம்



Gangai Ponguthe Kangal Lyrics in English

Gangai Ponguthe Kangal Varigal in Tamil

Other Song in Vasantha Azhaipugal Album

Browse the complete film Vasantha Azhaipugal songs lyrics.

Movie Vasantha Azhaipugal
Music Director T. Rajendar
Lyricist T. Rajendar
Singer P. Susheela

Lyrics Added by: Aaranyan

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.