Gopala Yen Sir Lyrics

Here is the Gopala Yen Sir Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Gopala Yen Sir Lyrics in English

Film / Album : Annaparavai

Lyrics Writer : Panchu Arunachalam

Singers : Malaysia Vasudevan , Chorus

Music by : R. Ramanujam

Male : Gopalaa
Chorus : Yaen sir
Male : Enga porae
Chorus : Santhaikku poraen
Male : Enna vaanga
Chorus : Oru musalu vaanga
Male : Odi ponaa
Chorus : Olinju nippaen
Male : Yaara pola
Chorus : Intha ponna pola (2)

Male : Anna nadai chinna idai
Aadi varum vannakkudai
Onnoda naan varavaa
Uravu kondaada……

Male : Anna nadai chinna idai
Aadi varum vannakkudai
Onnoda naan varavaa
Uravu kondaada……

Male : Gopalaa
Chorus : Yaen sir
Male : Enga porae
Chorus : Santhaikku poraen
Male : Enna vaanga
Chorus : Oru musalu vaanga

Male : Chinna pennae chinna pennae
Silukku sattaiyaa
Nee vaangi vantha muyala ippa kotta vittiyaa
Chinna pennae chinna pennae
Silukku sattaiyaa
Nee vaangi vantha muyala ippa kotta vittiyaa

Male : Pudichchi thaaraen pudichchi thaaraen
Onnu koduppiyaa
Pudichchi thaaraen pudichchi thaaraen
Onnu koduppiyaa
Nee kodukkalannaa vanthu nirppaen
Sathura vattaiyaa

Male : Thiru pudichcha vayasu ponnu
Karvam ippa adangi nikkuthu
Paruva vayasu uruvam pudhusu
Paaththu pazhaga yaenguthu manasu

Male : Gopalaa
Chorus : Yaen sir
Male : Enga porae
Chorus : Santhaikku poraen
Male : Enna vaanga
Chorus : Oru musalu vaanga
Male : Odi ponaa
Chorus : Olinju nippaen
Male : Yaara pola
Chorus : Intha ponna pola

Male : Sirikkiriyae sirikkiriyae seeni kattiyaa
En silmisaththai konja neram rasikka maattiyaa
Sirikkiriyae sirikkiriyae seeni kattiyaa
En silmisaththai konja neram rasikka maattiyaa

Male : Ooty ponnae ooty ponnae
Kulir edukkalaiyaa
Ooty ponnae ooty ponnae
Kulir edukkalaiyaa
Naan konja neram kona vendum kooda variyaa

Male : Paadupattu pudichchu koduththaen
Parisu onnu pera nenachchen
Pedalai mithichchu udala valaichchu
Manasa odichchi paranthu poriyae

Male : Gopalaa
Male : Yaen sir
Male : Enga porae
Male : Veettukku poraen
Male : Varuviyaa
Male : Varamaattaen
Male : Kaaththiruppaen
Male : Ninnukittae iru


Gopala Yen Sir Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Annaparavai

Lyrics Writer : Panchu Arunachalam

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : ஆர். ராமானுஜம்

ஆண் : கோபாலா
குழு : ஏன் சார்
ஆண் : எங்க போறே
குழு : சந்தைக்கு போறேன்
ஆண் : என்ன வாங்க
குழு : ஒரு முசலு வாங்க
ஆண் : ஓடிப் போனா
குழு : ஒளிஞ்சு நிப்பேன்
ஆண் : யார போல
குழு : இந்தப் பொண்ண போலே (2)

ஆண் : அன்ன நடை சின்ன இடை
ஆடி வரும் வண்ணக்குடை
ஒண்ணோட நான் வரவா
உறவு கொண்டாட…..

ஆண் : அன்ன நடை சின்ன இடை
ஆடி வரும் வண்ணக்குடை
ஒண்ணோட நான் வரவா
உறவு கொண்டாட…..

ஆண் : கோபாலா
குழு : ஏன் சார்
ஆண் : எங்க போறே
குழு : சந்தைக்கு போறேன்
ஆண் : என்ன வாங்க
குழு : ஒரு முசலு வாங்க

ஆண் : சின்னப் பெண்ணே சின்னப் பெண்ணே
சிலுக்கு சட்டையா
நீ வாங்கி வந்த முயல இப்ப கோட்ட விட்டியா
சின்னப் பெண்ணே சின்னப் பெண்ணே
சிலுக்கு சட்டையா
நீ வாங்கி வந்த முயல இப்ப கோட்ட விட்டியா

ஆண் : புடிச்சி தாரேன் புடிச்சி தாரேன்
ஒன்னு கொடுப்பியா
புடிச்சி தாரேன் புடிச்சி தாரேன்
ஒன்னு கொடுப்பியா
நீ கொடுக்கலன்னா வந்து நிற்பேன்
சதுர வட்டையா

ஆண் : திமிரு புடிச்ச வயசுப் பொண்ணு
கர்வம் இப்ப அடங்கி நிக்குது
பருவ வயசு உருவம் புதுசு
பாத்து பழக ஏங்குது மனசு…….

ஆண் : கோபாலா
குழு : ஏன் சார்
ஆண் : எங்க போறே
குழு : சந்தைக்கு போறேன்
ஆண் : என்ன வாங்க
குழு : ஒரு முசலு வாங்க
ஆண் : ஓடிப் போனா
குழு : ஒளிஞ்சு நிப்பேன்
ஆண் : யார போல
குழு : இந்தப் பொண்ண போலே

ஆண் : சிரிக்கிறியே சிரிக்கிறியே சீனிக் கட்டியா
என் சில்மிஷத்தை கொஞ்ச நேரம் ரசிக்க மாட்டியா
சிரிக்கிறியே சிரிக்கிறியே சீனிக் கட்டியா
என் சில்மிஷத்தை கொஞ்ச நேரம் ரசிக்க மாட்டியா

ஆண் : ஊட்டி பொண்ணே ஊட்டி பொண்ணே
குளிர் எடுக்கலையா
ஊட்டி பொண்ணே ஊட்டி பொண்ணே
குளிர் எடுக்கலையா
நான் கொஞ்ச நேரம் கொஞ்ச வேண்டும் கூட வறியா

ஆண் : பாடுபட்டு புடிச்சு கொடுத்தேன்
பரிசு ஒன்னு பெற நெனச்சேன்
பெடலை மிதிச்சு உடல வளைச்சு
மனச ஒடிச்சி பறந்து போறியே…..

ஆண் : கோபாலா
ஆண் : ஏன் சார்
ஆண் : எங்க போறே
ஆண் : வீட்டுக்கு போறேன்
ஆண் : வருவியா
ஆண் : வரமாட்டேன்
ஆண் : காத்திருப்பேன்
ஆண் : நின்னுகிட்டே இரு……



Gopala Yen Sir Lyrics in English

Gopala Yen Sir Varigal in Tamil

Other Song in Annaparavai Album

Browse the complete film Annaparavai songs lyrics.

Movie Annaparavai
Music Director R. Ramanujam
Lyricist Panchu Arunachalam
Singer Chorus, Malaysia Vasudevan

Lyrics Added by: Aaranyan

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.