Here is the Idham Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Idham Lyrics in English
Film / Album : Vezham
Lyrics Writer : Pradeep Kumar
Singer : Pradeep Kumar
Music by : Jhanu Chanthar
Lyrics by : Pradeep Kumar
Male : Thana nana nana na naa naa
Thana nana nana na naa naa
Thana nana nana na naa naa
Hooo oooo
Idham polindhadhae
Vadham alindhadhae
Nidham oli tharum
Aval pudhumaiyae
Male : Vaanavil vannam neeyee
Thendralin thottram neeyae
En uyir sondham neeyae
Kanninull kaappen naanae
Male : Hoo ho ho oo oo oo
Hoo ho ho oo oo oo
Hoo o oo hoo oo
Kadal alai ezhum
Hoo ho ho oo oo oo
Hoo ho ho oo oo oo
Erimalai ezhum
Male : Idham polindhadhae
Vadham alindhadhae
Nidham oli tharum
Aval pudhumaiyae
Male : Tharaa raa raa ……
Male : Dhooram maraiyum
Pagalinil azhagae niraiyum
Eeram uraiyum manadhinil
Pirivum maraiyum
Male : Neezhum mudiyaa ulaginil
En uyirin mugamae nee
Nilavil valiyum oliyadhu
Un uyirin mozhiyaai thigalum
Male : Kanavugal tharum oru vazhiyinil
Unai thodarnthida kadal alai ezhum
Siraigalum pala udai padum ini
Valimaiyum varum erimalai ezhum
Male : Hoo ho ho oo oo oo
Hoo ho ho oo oo oo
Hoo o oo hoo oo
Kadal alai ezhum
Hoo ho ho oo oo oo
Hoo ho ho oo oo oo
Erimalai ezhum
Male : Pudhumaiyae
Aval pudhumaiyae
Male : Hoo ho ho oo oo oo
Hoo ho ho oo oo oo
Hoo o oo hoo oo
Kadal alai ezhum
Hoo ho ho oo oo oo
Hoo ho ho oo oo oo
Erimalai ezhum
Male : Aval pudhumaiyae
Pudhumaiyae
Pudhumaiyae
Aval pudhumaiyae
Idham Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Vezham
Lyrics Writer : Pradeep Kumar
பாடகர் : பிரதீப்
இசை அமைப்பாளர் : ஜானு சந்தர்
பாடல் ஆசிரியர் : பிரதீப்
ஆண் : தன நானா நானா நா நா நா
தன நானா நானா நா நா நா
தன நானா நானா நா நா நா
ஹோ ஓ…………..
இதம் பொழிந்ததே
வதம் அழிந்ததே
நிதம் ஒளி தரும்
அவள் புதுமையே
ஆண் : வானவில் வண்ணம் நீயே
தென்றலின் தோட்டம் நீயே
என் உயிர் சொந்தம் நீயே
கண்ணினுள் காப்பேன் நானே
ஆண் : ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஓ …….
ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஓ …….
ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஓ …….
கடல் அலை எழும்
ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஓ …….
ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஓ …….
எரிமலை எழும்
ஆண் : இதம் பொழிந்ததே
வதம் அழிந்ததே
நிதம் ஒளி தரும்
அவள் புதுமையே
ஆண் : தாரா ராரா ரா ………
ஆண் : தூரம் மறையும்
பகலினில் அழகே நிறையும்
ஈரம் உறையும் மனதினில்
பிரிவும் மறையும்
ஆண் : நீளும் முடியா உலகினில்
என் உயிர் முகமே நீ
நிலவில் வழியும் ஒளியது
உன் உயிரின் மொழியாய் திகழும்
ஆண் : கனவினில் தரும் ஒரு வழியினில்
உனை தொடர்ந்திட கடல் அலை எழும்
சிறைகளும் பல உடை படும் இனி
வலிமையும் வரும் எரிமலை எழும்
ஆண் : ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஓ …….
ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஓ …….
ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஓ …….
கடல் அலை எழும்
ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஓ …….
ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஓ …….
எரிமலை எழும்
ஆண் : புதுமையே..
அவள் புதுமையே
ஆண் : ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஓ …….
ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஓ …….
ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஓ …….
கடல் அலை எழும்
ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஓ …….
ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஓ …….
எரிமலை எழும்
ஆண் : அவள் புதுமையே
புதுமையே
புதுமையே
அவள் புதுமையே
Idham Lyrics in English
Idham Varigal in Tamil
Other Song in Vezham Album
Browse the complete film Vezham songs lyrics.
Movie | Vezham |
Music Director | Jhanu Chanthar |
Lyricist | Pradeep Kumar |
Singer | Pradeep Kumar |
Lyrics Added by: Manojkiran
Contents
Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.