Inbam Yavume Lyrics

Here is the Inbam Yavume Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Inbam Yavume Lyrics in English

Film / Album : Thirumanam

Lyrics Writer : Thanjai N. Ramaiah Dass

Singer : T. M. Soundararajan

Music by : S. M. Subbaih Naidu , T. G. Lingappa

Male : Inbam yaavumae thunbam aagumae
Ithuthaan vaazhvim anupavamae

Male : Inbam yaavumae….ae….
Thunbam aagumae…
Ithuthaan vaazhvin anubavamae
Ithuthaan vaazhvin anubavamae
Ithuthaan vaazhvin anubavamae

Male : Anbin ootrilae malarntha malarum
Andrey vaadidumae…
Panbudan pazhagum palanaal kiliyum
Paranthae oodidumae
Ithuthaan vaazhvin anubavame

Male : Sothanaiyaalae thendralum orunaal
Puyalaai seeridumae…..ae…
Puyalaai seeridumae
Kadhalar vaazhvum edhirpaaramal
Kanavaai maaridumae
Ithuthaan vaazhvin anupavamae

Male : Kanavil thondrum kaasum panamum
Kaithanil kidaiththidumaa
Kalai vaan nilavai
Naam kavarnthida ninaikkum
Kaariyam mudinthidumaa

Male : Ennam polavae edhuvum nadanthaal
Iraivan illaiyadaa….aa…..aa….
Ennam polavae edhuvum nadanthaal
Iraivan illaiyadaa….
Iga meedhil nee irukkum varaithaan
Iththanai thollaiyadaa
Iththanai thollaiyadaa

Male : Iga meedhil nee irukkum varaithaan
Iththanai thollaiyadaa

Male : Inbam yaavumae….ae….
Thunbam aagumae…
Ithuthaan vaazhvin anubavamae


Inbam Yavume Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Thirumanam

Lyrics Writer : Thanjai N. Ramaiah Dass

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு
மற்றும் டி. ஜி. லிங்கப்பா

ஆண் : இன்பம் யாவுமே துன்பம் ஆகுமே
இதுதான் வாழ்வின் அனுபவமே……

ஆண் : இன்பம் யாவுமே…….ஏ……
துன்பம் ஆகுமே……..
இதுதான் வாழ்வின் அனுபவமே…..
இதுதான் வாழ்வின் அனுபவமே…..
இதுதான் வாழ்வின் அனுபவமே…..

ஆண் : அன்பின் ஊற்றிலே மலர்ந்த மலரும்
அன்றே வாடிடுமே……ஏ…..
பண்புடன் பழகும் பலநாள் கிளியும்
பறந்தே ஓடிடுமே
இதுதான் வாழ்வின் அனுபவமே……

ஆண் : சோதனையாலே தென்றலும் ஒருநாள்
புயலாய் சீறிடுமே…….ஏ…… புயலாய் சீறிடுமே…
காதலர் வாழ்வும் எதிர்பாராமல்
கனவாய் மாறிடுமே
இதுதான் வாழ்வின் அனுபவமே……

ஆண் : கனவில் தோன்றிடும் காசும் பணமும்
கைதனில் கிடைத்திடுமா
கலை வான் நிலவை
நாம் கவர்ந்திட நினைக்கும்
காரியம் முடிந்திடுமா

ஆண் : எண்ணம் போலவே எதுவும் நடந்தால்
இறைவன் இல்லையடா…..ஆஅ…..ஆ…..
எண்ணம் போலவே எதுவும் நடந்தால்
இறைவன் இல்லையடா
இகமீதில் நீ இருக்கும் வரைதான்
இத்தனை தொல்லையடா……
இத்தனை தொல்லையடா……

ஆண் : இகமீதில் நீ இருக்கும் வரைதான்
இத்தனை தொல்லையடா……

ஆண் : இன்பம் யாவுமே…….ஏ……
துன்பம் ஆகுமே……..
இதுதான் வாழ்வின் அனுபவமே….



Inbam Yavume Lyrics in English

Inbam Yavume Varigal in Tamil

Other Song in Thirumanam Album

Browse the complete film Thirumanam songs lyrics.

Movie Thirumanam
Music Director S. M. Subbaiah Naidu, T. G. Lingappa
Lyricist Thanjai N. Ramaiah Dass
Singer T.M. Soundararajan

Lyrics Added by: Viduran

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.