Ingu Ellorukkum Kaval Neeye Lyrics

Here is the Ingu Ellorukkum Kaval Neeye Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ingu Ellorukkum Kaval Neeye Lyrics in English

Film / Album : Osai

Lyrics Writer : Vaali

Singer : K. J. Yesudas

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Vaali

Male : Allah allah allah allah
Ingu ellorukkum kaval neeyae
Unaiyallaamalthaan yaedhu vaazhvae
Antha meccavilum unthan aatchi
Entha dharkkavilum unthan maatchi
Allah allah allah allah allah….

Chorus : Ingu ellorukkum kaval neeyae
Unaiyallaamalthaan yaedhu vaazhvae

Male : Madiyinil thaangida thaayumillaiyae
Mazhalaiyai kettida vaayum illaiyae
Mounaththil vaaduthu manimozhi killaiyae
Marupadi pesumo azhagiya pillaiyae

Male : Nallavar vaazhvilae yaenintha sodhanai
Neeyariyaayo thanthaiyin vedhanai
Aa…aa…aah….aa….aa….aah….

Chorus : Ingu ellorukkum kaval neeyae
Unaiyallaamalthaan yaedhu vaazhvae
Male : Antha meccavilum unthan aatchi
Entha dharkkavilum unthan maatchi
Allah allah allah allah allah….

Male : Vishamulla paambugal ulavidum koondilae
Manithanum vaazhvathi unatharul vendiyae
Oru uyir pesida oru uyir saavatho
Iru uyir bhoomiyil vidhi vazhi povatho

Male : Kai thozhum dheivamae karunaiyin vellamae
Yaengidalaamo yaezhaiyim ullamae
Aa…aa…aah….aa….aa….aah….

Chorus : Ingu ellorukkum kaval neeyae
Unaiyallaamalthaan yaedhu vaazhvae
Male : Antha meccavilum unthan aatchi
Entha dharkkavilum unthan maatchi
Allah allah allah allah allah….

Chorus : Nakur aandavaa iraivaa iraivaa
Naanmarai naayagaa iraivaa iraivaa
Matha mainthanae iraivaa iraivaa
Makkalai kaakkavae iraivaa iraivaa vaa….


Ingu Ellorukkum Kaval Neeye Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Osai

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர் : கே. ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : அல்லா அல்லா அல்லா அல்லா
இங்கு எல்லோருக்கும் காவல் நீயே
உன்னையல்லாமல்தான் ஏது வாழ்வே
அந்த மெக்காவிலும் உந்தன் ஆட்சி
எந்த தர்க்காவிலும் உந்தன் மாட்சி
அல்லா அல்லா அல்லா அல்லா அல்லா……

குழு : இங்கு எல்லோருக்கும் காவல் நீயே
உன்னையல்லாமல்தான் ஏது வாழ்வே

ஆண் : மடியினில் தாங்கிட தாயுமில்லையே
மழலையை கேட்டிட வாயும் இல்லையே
மௌனத்தில் வாடுது மணிமொழி கிள்ளையே
மறுபடி பேசுமோ அழகிய பிள்ளையே

ஆண் : நல்லவர் வாழ்விலே ஏனிந்த சோதனை
நீயறியாயோ தந்தையின் வேதனை……
ஆ….ஆ….ஆஹ்…ஆ….ஆ….ஆஹ்…..

குழு : இங்கு எல்லோருக்கும் காவல் நீயே
உன்னையல்லாமல்தான் ஏது வாழ்வே
ஆண் : அந்த மெக்காவிலும் உந்தன் ஆட்சி
எந்த தர்க்காவிலும் உந்தன் மாட்சி
அல்லா அல்லா அல்லா அல்லா அல்லா……

ஆண் : விஷமுள்ள பாம்புகள் உலவிடும் கூண்டிலே
மனிதனும் வாழ்வதோ உனதருள் வேண்டியே
ஒரு உயிர் பேசிட ஒரு உயிர் சாவதோ
இரு உயிர் பூமியில் விதி வழி போவதோ

ஆண் : கை தொழும் தெய்வமே கருணையின் வெள்ளமே
ஏங்கிடலாமோ ஏழையின் உள்ளமே…..
ஆ….ஆ….ஆஹ்…ஆ….ஆ….ஆஹ்…..

குழு : இங்கு எல்லோருக்கும் காவல் நீயே
உன்னையல்லாமல்தான் ஏது வாழ்வே
ஆண் : அந்த மெக்காவிலும் உந்தன் ஆட்சி
எந்த தர்க்காவிலும் உந்தன் மாட்சி
அல்லா அல்லா அல்லா அல்லா அல்லா……

குழு : நாகூர் ஆண்டவா இறைவா இறைவா
நான்மறை நாயகா இறைவா இறைவா
மாதா மைந்தனே இறைவா இறைவா
மக்களை காக்கவே இறைவா இறைவா வா…..



Ingu Ellorukkum Kaval Neeye Lyrics in English

Ingu Ellorukkum Kaval Neeye Varigal in Tamil

Other Song in Osai Album

Browse the complete film Osai songs lyrics.

Movie Osai
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer K.J. Yesudas

Lyrics Added by: Divyanthan

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.