Isaiyin Dheivam Lyrics

Here is the Isaiyin Dheivam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Isaiyin Dheivam Lyrics in English

Film / Album : Maragatha Veenai (1986)

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Lyrics by : Vairamuthu

Female : Aa….aa…aa….aa…aa….aah….aa….
Aa….aa….aa….aa….aa…aah…aa….

Female : Isaiyin dheivam azhaiththathenna
Idhayam kidanthu thudiththathenna

Female : Aadaatha kaigal asaigindrathe
Anantha paarvai sirikkindrathae
Kaanaatha kaatchi therigindrathae
Kaattraagi nenjam parakkindrathae

Female : Dharmam……mmmmmm
Dharmam vellum verenna solla
Nandri maranthaal naan magalalla
Dharmam vellum verenna solla
Nandri maranthaal naan magalalla
Vaai vaarththai pesu mella

Female : Isaiyin dheivam azhaiththathenna
Idhayam kidanthu thudiththathenna

Female : Thereari vanthaen thigaiththu vittaen
Dheivaththai yaeno maranthu vittaen
Vaan megam neengal vanangi vittaen
Isai paada indru inangi vittaen

Female : Adadaa umakku silai vaikka vendum
Paadham paninthu thalai vaikka vendum
Adadaa umakku silai vaikka vendum
Paadham paninthu thalai vaikka vendum
Pooppoda vendum meendum….mmmm….

Female : Isaiyin dheivam azhaiththathenna
Idhayam kidanthu thudiththathenna


Isaiyin Dheivam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Maragatha Veenai (1986)

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பாடலாசிரியர் : வைரமுத்து

பெண் : ஆ….ஆ…..ஆ….ஆ….ஆ….ஆஹ்….ஆ….
ஆ….ஆ…..ஆ….ஆ….ஆ….ஆஹ்….ஆ….

பெண் : இசையின் தெய்வம் அழைத்ததென்ன
இதயம் கிடந்து துடித்ததென்ன
உனையே நினைந்து பாடி வந்தேனே
உயிரை சுமந்து ஓடி வந்தேனே

பெண் : இசையின் தெய்வம் அழைத்ததென்ன
இதயம் கிடந்து துடித்ததென்ன

பெண் : ஆடாத கைகள் அசைகின்றதே
ஆனந்த பார்வை சிரிக்கின்றதே
காணாத காட்சி தெரிகின்றதே
காற்றாகி நெஞ்சம் பறக்கின்றதே

பெண் : தர்மம்……ம்ம்ம்ம்
தர்மம் வெல்லும் வேறென்ன சொல்ல
நன்றி மறந்தால் நான் மகளல்ல
தர்மம் வெல்லும் வேறென்ன சொல்ல
நன்றி மறந்தால் நான் மகளல்ல
வாய் வார்த்தை பேசு மெல்ல

பெண் : இசையின் தெய்வம் அழைத்ததென்ன
இதயம் கிடந்து துடித்ததென்ன…

பெண் : தேரேறி வந்தேன் திகைத்து விட்டேன்
தெய்வத்தை ஏனோ மறந்து விட்டேன்
வான் மேகம் நீங்கள் வணங்கி விட்டேன்
இசை பாட இன்று இணங்கி விட்டேன்

பெண் : அடடா உமக்கு சிலை வைக்க வேண்டும்
பாதம் பணிந்து தலை வைக்க வேண்டும்
அடடா உமக்கு சிலை வைக்க வேண்டும்
பாதம் பணிந்து தலை வைக்க வேண்டும்
பூப்போட வேண்டும் மீண்டும்……ம்ம்ம்ம்

பெண் : இசையின் தெய்வம் அழைத்ததென்ன
இதயம் கிடந்து துடித்ததென்ன
உனையே நினைந்து பாடி வந்தேனே
உயிரை சுமந்து ஓடி வந்தேனே

பெண் : இசையின் தெய்வம் அழைத்ததென்ன
இதயம் கிடந்து துடித்ததென்ன



Isaiyin Dheivam Lyrics in English

Isaiyin Dheivam Varigal in Tamil

Other Song in Maragatha Veenai (1986) Album

Browse the complete film Maragatha Veenai (1986) songs lyrics.

Movie Maragatha Veenai (1986)
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vairamuthu
Singer S.Janaki

Lyrics Added by: Mahenthen

Contents

Find the lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.