Jam Jam Jam Uravile Lyrics

Here is the Jam Jam Jam Uravile Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Jam Jam Jam Uravile Lyrics in English

Film / Album : Jothi Malar

Lyrics Writer : Kalaignanam

Singers : Vani Jairam , Malaysia Vasudevan

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Kalaignanam

Chorus : Laala lallal laa laala lallal laa
Laala lallal laa laala lallal laa
Dingilaaraa dingilaaraa joojoojoojoo
Dingilaaraa dingilaaraa joojoojoojoo

Male : Jam jam jam uravilae nenjamthaan malaruthae
Haei jam jam jam uravilae haeh hae
Nenjamthaan malaruthae
Naalellaam pazhagalaam naam ini magizhalaam
Hae haehae haehae hae haei

Male : Jam jam jam uravilae nenjamthaan malaruthae
Naalellaam pazhagalaam naam ini magizhalaam…oo….oo…oo…

Chorus : ……………..

Male : Sengaal annamthaan Ingae nadakkuthu munnamthaan
Sengaal annamthaan Ingae nadakkuthu munnamthaan
Seivathu ariyaamal vanthu mayanguthu ennamthaan

Female : Aanantha raagam
Male : Haei
Female : Adhiloru mogam
Male : Hhaa
Female : Yaenintha thaagam ilamaiyin vegam

Female : Aanantha raagam adhiloru mogam
Yaenintha thaagam ilamaiyin vegam

Male : Jam jam jam uravilae nenjamthaan malaruthae
Female : Naalellaam pazhagalaam naam ini
Magizhalaam…oo….oo…oo…

Chorus : ……………..

Male : Azhagiya radhamethaan ival adhisaya kalaiyaethaan
Pazhagum paruvamthaan kann paarvaiyil sorkkamthaan

Female : Chinnajchirusugal seiyum kurumbugal
Naadi narambugal nadanamaaduthu
Chinnajchirusugal seiyum kurumbugal
Naadi narambugal nadanamaaduthu

Male : Jam jam jam uravilae nenjamthaan malaruthae
Female : Naalellaam pazhagalaam naam ini
Hae haehae haehae hae haei

Chorus : Laa laa laa laala laa
Laa laa laa laala laa
Laa laa laa laala laa


Jam Jam Jam Uravile Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Jothi Malar

Lyrics Writer : Kalaignanam

பாடகர்கள் : வாணி ஜெய்ராம் மற்றும் மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : கலைஞானம்

குழு : லால லல்லல் லா லால லல்லல் லா
லால லல்லல் லா லால லல்லல் லா
டிங்கிலாரா டிங்கிலாரா ஜூஜூஜூஜூ
டிங்கிலாரா டிங்கிலாரா ஜூஜூஜூஜூ

ஆண் : ஜம் ஜம் ஜம் உறவிலே நெஞ்சம்தான் மலருதே
ஹேய் ஜம் ஜம் ஜம் உறவிலே ஹேஹ் ஹே
நெஞ்சம்தான் மலருதே
நாளெல்லாம் பழகலாம் நாம் இனி மகிழலாம்
ஹே ஹேஹே ஹேஹே ஹே ஹேய்…

பெண் : ஜம் ஜம் ஜம் உறவிலே நெஞ்சம்தான் மலருதே
நாளெல்லாம் பழகலாம் நாம் இனி மகிழலாம்….ஓ….ஓ…..ஓ

குழு : ……………………..

ஆண் : செங்கால் அன்னம்தான் இங்கே நடக்குது முன்னம்தான்
செங்கால் அன்னம்தான் இங்கே நடக்குது முன்னம்தான்
செய்வது அறியாமல் வந்து மயங்குது எண்ணம்தான்

பெண் : ஆனந்த ராகம்
ஆண் : ஹேய்
பெண் : அதிலொரு மோகம்
ஆண் : ஹ்ஹா
பெண் : ஏனிந்த தாகம் இளமையின் வேகம்

பெண் : ஆனந்த ராகம் அதிலொரு மோகம்
ஏனிந்த தாகம் இளமையின் வேகம்

ஆண் : ஜம் ஜம் ஜம் உறவிலே நெஞ்சம்தான் மலருதே
பெண் : நாளெல்லாம் பழகலாம் நாம் இனி மகிழலாம்….ஓ….ஓ….ஓ…..

குழு : ……………………..

ஆண் : அழகிய ரதமேதான் இவள் அதிசய கலையேதான்
பழகும் பருவம்தான் கண் பார்வையில் சொர்க்கம்தான்

பெண் : சின்னஞ்சிறுசுகள் செய்யும் குறும்புகள்
நாடி நரம்புகள் நடனமாடுது
சின்னஞ்சிறுசுகள் செய்யும் குறும்புகள்
நாடி நரம்புகள் நடனமாடுது

பெண் : ஜம் ஜம் ஜம் உறவிலே நெஞ்சம்தான் மலருதே
ஆண் : நாளெல்லாம் பழகலாம் நாம் இனி மகிழலாம்
ஹே ஹேஹே ஹேஹே ஹே ஹேய்…

குழு : லா லா லா லால லா
லா லா லா லால லா
லா லா லா லால லா



Jam Jam Jam Uravile Lyrics in English

Jam Jam Jam Uravile Varigal in Tamil

Other Song in Jothi Malar Album

Browse the complete film Jothi Malar songs lyrics.

Movie Jothi Malar
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Kalaignanam
Singer Malaysia Vasudevan, Vani Jairam

Lyrics Added by: Pramila

Contents

Find the song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.