Kaalai Adhikaalai Lyrics

Here is the Kaalai Adhikaalai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kaalai Adhikaalai Lyrics in English

Film / Album : Naduvan

Lyrics Writer : Madhan Karky

Singer : Sid Sriram

Music by : Dharan Kumar

Male : Haaa….aaa…aa…
Ha…aaa…aaa…aaa…haa..aa…

Male : Kaalai adhikaalai
En kaalagal tharai melae
Neelugindra saalaiyai
Aazhugindra naan

Male : Kaalai adhikaalai
Men pookal vizhi melae
Vellaiyaagum boomiyil
Pillaiyaaga naan

Male : Moochu kaatru thooimaiyaaga
Maeni engum neer pooka
Kodai ondrai polavae
Odugindra naan

Male : Adhikaalaiyae adhikaalaiyae
Mudhal kaadhal nee thaanae
Adhikaalaiyae adhikaalaiyae
Dhinam dhinam unai mananthida
Pudhidhena piranthida

Male : ……………………..

Male : Undhan perumaigalai
Ingu yaarum ariyavillai
Vizhi moodi kondu
Indha oorum kedakirathae

Male : Neenda iravugalai
Undhan paarvai karaithidumae
Enakendru nee dhinam thondra
Indha ullam thudikirathae

Male : Vaira vaigarai enakkena thaanae
Indha thaamarai malar thunai
Thulirthida dhinam dhinam enakkena…..

Male : ……………………………….

Male : Kaalai adhikaalai
Men pookal vizhi melae
Vellaiyaagum boomiyil
Pillaiyaaga naan

Male : Nenjam konjam vegamaaga
Ratham motham suthamaaga
Indru endhan vaanilae
Minnugindra naan

Male : Adhikaalaiyae adhikaalaiyae
Mudhal kaadhal nee thaanae
Adhikaalaiyae adhikaalaiyae
Dhinam dhinam unai mananthida
Pudhidhena piranthida

Male : ……………………..


Kaalai Adhikaalai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Naduvan

Lyrics Writer : Madhan Karky

பாடகர் : சித் ஸ்ரீராம்

இசையமைப்பாளர் : தரன் குமார்

ஆண் : ஹா…..ஆஅ…..ஆ…..
ஹ……ஆஅ…..ஆஅ……ஆஅ…..ஹா….ஆ….

ஆண் : காலை அதிகாலை
என் கால்கள் தரைமேலே
நீளுகின்ற சாலையை
ஆளுகின்ற நான்

ஆண் : காலை அதிகாலை
மென் பூக்கள் விழி மேலே
வெள்ளையாகும் பூமியில்
பிள்ளையாக நான்

ஆண் : மூச்சுக்காற்று தூய்மையாக
மேனி எங்கும் நீர் பூக்க
கோடை ஒன்றை போலவே
ஓடுகின்ற நான்

ஆண் : அதிகாலையே அதிகாலையே
முதல் காதல் நீதானே
அதிகாலையே அதிகாலையே
தினம் தினம் உனை மணந்திட
புதிதென பிறந்திடவே….

ஆண் : …………………………..

ஆண் : உந்தன் பெருமைகளை
இங்கு யாரும் அறியவில்லை
விழி மூடிக் கனவொன்று
இந்த ஊரும் கிடைக்கிறதே..

ஆண் : நீண்ட இரவுகளை
உந்தன் பார்வை கரைந்திடுமே
எனக்கென்று நீ தினம் தோன்ற
இந்த உள்ளம் துடிக்கிறதே

ஆண் : வைர வைகரை எனக்கெனதானே
இந்த தாமரை மலர் துணை
துளிர்த்திட தினம் தினம்
எனக்கென ஒலித்திடுதே….

ஆண் : ……………………….

ஆண் : காலை அதிகாலை
என் கால்கள் தரைமேலே
நீளுகின்ற சாலையை
ஆளுகின்ற நான்

ஆண் : காலை அதிகாலை
மென் பூக்கள் விழி மேலே
வெள்ளையாகும் பூமியில்
பிள்ளையாக நான்

ஆண் : நெஞ்சம் கொஞ்சம் வேகமாக
ரத்தம் மொத்தம் சுத்தமாக
இன்று எந்தன் வானிலே
மின்னுகின்ற நான்

ஆண் : அதிகாலையே அதிகாலையே
முதல் காதல் நீதானே
அதிகாலையே அதிகாலையே
தினம் தினம் உனை மணந்திட
புதிதென பிறந்திடவே……

ஆண் : ………………………….

ஆண் : காலை அதிகாலை…….



Kaalai Adhikaalai Lyrics in English

Kaalai Adhikaalai Varigal in Tamil

Other Song in Naduvan Album

Browse the complete film Naduvan songs lyrics.

Movie Naduvan
Music Director Dharan Kumar
Lyricist Madhan Karky
Singer Sid Sriram

Lyrics Added by: Mayooranthan

Contents

Find the tamil lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.