Kaanal Neeraai Lyrics

Here is the Kaanal Neeraai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kaanal Neeraai Lyrics in English

Film / Album : Writer

Lyrics Writer : Muthuvel

Singers : Pradeep Kumar

Music by : Govind Vasantha

Male : Kaanal neeraai kadakkum vazhiyil theriyum sunaiyae
Vaanam theendum than vazhvai meettum pala vizhudhaai
Yaadhum neeyaai ulagam suzhalum suzhalum thaniyae
Veril neeraai serum uyirin uravin nal varavae

Male : Thee eriyum kilayin thulirum kaatrodu adhu pugaiyagum
Kaayadha mazhai naal varavil athanai ethanai uyir ezhumbum
Than kandru muttum vazhiyai thangaadha pasu thaan undo
Naanae nee aanadhu kandae en uyir un udal thulir nazhuvum

Male : Maalai vandhae soozhum
Naalai vandhae theerum
Naan yaaro thedum iruttai pol aanen

Male : Pul nilam maarum
Poo mazhai thoovum
Kaatrum naatrum kathiraai vizhaiyum

Male : Neezhum paadhai engae thedum siragaanen
Aanum thaaiyaai negizhum anbil mezhugaanen
Nammai soozhum vaazhvum pudhirae niraiyum edhiril endrum
Kadakkum naalil karayil yedho kaatchi undae


Kaanal Neeraai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Writer

Lyrics Writer : Muthuvel

பாடகர் : பிரதீப்

இசை அமைப்பாளர் : கோவிந்த் வசந்தா

ஆண் : கானல் நீராய்
கடக்கும் வழியில் தெரியும் சுனையே
வானம் தீண்டும்
தன் வாழ்வை மீட்டும் பல விழுதை விட

ஆண் : யாதும் நீயாய்
உலகம் சுழலும் சுழலும் தனியே
வேரில் நீராய்
சேரும் உயிரின் உறவின் நல் வரவே

ஆண் : தீ எரியும் கிளையின் துளிரும்
காற்றோடு அது புகையாகும்
காயாத மழை நாள் வரவில்
அத்தனை எத்தனை உயிர் எழும்பும்

ஆண் : தன் கன்று முட்டும் வலியை விட
தாங்காத பசு தான் உண்டோ
நானே நீ ஆனது கண்டே
என் உயிர் உன் உடல் துளிர் நழுவும்

ஆண் : மாலை வந்தே சூழும்
நாளை வந்தே தீரும்
நான் யாரோ தேடும் இருட்டை போல் ஆனேன்

ஆண் : புல் நிலம் மாறும்
பூ மழை தூவும்
காற்றும் நாற்றும் கதிராய் விளையும்

ஆண் : நீளும் பாதை எங்கே
தேடும் சிறகானேன்
ஆணும் தாயாய் நெகிழும்
அன்பில் மெழுகானேன்
நம்மை சூழும் வாழ்வும்
புதிரே நிரையும் எதிரில் என்றும்
கடக்கும் நாளில் கரையில் ஏதோ காட்சி உண்டே



Kaanal Neeraai Lyrics in English

Kaanal Neeraai Varigal in Tamil

Other Song in Writer Album

Browse the complete film Writer songs lyrics.

Movie Writer
Music Director Govind Vasantha
Lyricist Muthuvel
Singer Pradeep Kumar

Lyrics Added by: Mrithul

Contents

Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.