Kallanalum Kanavanthandi Lyrics

Here is the Kallanalum Kanavanthandi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kallanalum Kanavanthandi Lyrics in English

Film / Album : Mappillai Sir

Lyrics Writer : Idhaya Chandran

Singer : Malasiya Vasudevan

Music by : Shanakar Ganesh

Male : Kallaanaalum kanavan thaandi
Naan pullaanaalum purushan thaandi adiyaei…..
Kallaanaalum kanavan thaandi
Naan pullaanaalum purushan thaandi

Male : Anju naan valaiyala
Aimpathula valaikkirae
Idhukku maelae murukkikittaa
Theriyumdi saedhi

Male : Kelavi Kallaanaalum kanavan thaandi
Naan pullaanaalum purushan thaandi adiyaei…..

Male : Pathminiya unakku theriyumaa
Enna kadhalichch vishayam puriyumaa
Banumathiyai kaettu paarudi
Avanga yaengi ninna kadhaiyai keladi

Male : Intha mesai konjam vellai
Adhu plus point di
Ippa kooda pala pengal
Ennai suththuraangadi

Male : Radha kooda enna paarkka
Thoodhu vittaa neththu
Anu radhaa kooda enna paarkka
Thoodhu vittaa neththu
Naanum unna kattikkittaen
Vaalipamae waste-tu

Male : Kallaanaalum kanavan thaandi
Naan pullaanaalum purushan thaandi

Male : Anju naan valaiyala
Aimpathula valaikkirae
Idhukku maelae murukkikittaa
Theriyumdi saedhi

Male : Kelavi Kallaanaalum kanavan thaandi
Naan pullaanaalum purushan thaandi

Male : Vayasula enna irukku
En manasula thembu irukku
Odambuthaan kojam perusu
Adhu parambara thantha parisu

Male : Amalaavum kamalaavum
Enna thedurangadi
Amalaavum kamalaavum
Enna thedurangadi
Nadhiyaavum sarithaavum
Anga vaaduraangadi

Male : Enga appan paattan vamsaththukku
Rendu veeduthaandi
Naan raman pola maattikittaen
Oththa veeduthaandi
Adhu soththa veeduthaandi
Adhu soththa veeduthaandi

Male : Kallaanaalum kanavan thaandi
Naan pullaanaalum purushan thaandi

Male : Anju naan valaiyala
Aimpathula valaikkirae
Idhukku maelae murukkikittaa
Theriyumdi saedhi

Male : Kelavi Kallaanaalum kanavan thaandi
Naan pullaanaalum purushan thaandi….haei….


Kallanalum Kanavanthandi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Mappillai Sir

Lyrics Writer : Idhaya Chandran

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

ஆண் : கல்லானாலும் கணவன் தான்டி
நான் புல்லானாலும் புருஷன் தான்டி அடியேய்…
கல்லானாலும் கணவன் தான்டி
நான் புல்லானாலும் புருஷன் தான்டி

ஆண் : அஞ்சு நான் வளையல
அம்பதுல வளைக்கிறே
இதுக்கு மேலே முறுக்கிகிட்டா
தெரியும்டி சேதி

ஆண் : கெழவி கல்லானாலும் கணவன் தான்டி
நான் புல்லானாலும் புருஷன் தான்டி அடியேய்…

ஆண் : பத்மினிய உனக்கு தெரியுமா
என்ன காதலிச்ச விஷயம் புரியுமா
பானுமதியைக் கேட்டுப் பாருடி
அவங்க ஏங்கி நின்ன கதையைக் கேளடி

ஆண் : இந்த மீசை கொஞ்சம் வெள்ளை
அது ப்ளஸ் பாய்ன்ட்டுடி
இப்ப கூட பல பெண்கள்
என்னை சுத்துறாங்கடி

ஆண் : ராதா கூட என்னப் பார்க்க
தூது விட்டா நேத்து
அனுராதா கூட என்னப் பார்க்க
தூது விட்டா நேத்து
நானும் உன்னக் கட்டிக்கிட்டேன்
வாலிபமே வேஸ்ட்டு

ஆண் : கல்லானாலும் கணவன் தான்டி
நான் புல்லானாலும் புருஷன் தான்டி

ஆண் : அஞ்சு நான் வளையல
அம்பதுல வளைக்கிறே
இதுக்கு மேலே முறுக்கிகிட்டா
தெரியும்டி சேதி கெழவி

ஆண் : கெழவி கல்லானாலும் கணவன் தான்டி
நான் புல்லானாலும் புருஷன் தான்டி

ஆண் : வயசுல என்ன இருக்கு
என் மனசுல தெம்பு இருக்கு
ஒடம்புதான் கொஞ்சம் பெருசு
அது பரம்பர தந்த பரிசு

ஆண் : அமலாவும் கமலாவும்
என்னத் தேடுறாங்கடி
அமலாவும் கமலாவும்
என்னத் தேடுறாங்கடி
நதியாவும் சரிதாவும்
அங்க வாடுறாங்கடி

ஆண் : எங்க அப்பன் பாட்டன் வம்சத்துக்கு
ரெண்டு வீடுதான்டி
நான் ராமன் போல மாட்டிக்கிட்டேன்
ஒத்த வீடுதான்டி
அது சொத்த வீடுதான்டி
அது சொத்த வீடுதான்டி…

ஆண் : கல்லானாலும் கணவன் தான்டி
நான் புல்லானாலும் புருஷன் தான்டி புரிஞ்சுக்க

ஆண் : அஞ்சு நான் வளையல
அம்பதுல வளைக்கிறே
இதுக்கு மேலே முறுக்கிகிட்டா
தெரியும்டி சேதி

ஆண் : கெழவி கல்லானாலும் கணவன் தான்டி
நான் புல்லானாலும் புருஷன் தான்டி…..ஹேய்…….



Kallanalum Kanavanthandi Lyrics in English

Kallanalum Kanavanthandi Varigal in Tamil

Other Song in Mappillai Sir Album

Browse the complete film Mappillai Sir songs lyrics.

Movie Mappillai Sir
Music Director Sankar Ganesh
Lyricist Idhaya Chandran
Singer Malaysia Vasudevan

Lyrics Added by: Murkesh

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.