Kannai Simittum Kattazhagu Lyrics

Here is the Kannai Simittum Kattazhagu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kannai Simittum Kattazhagu Lyrics in English

Film / Album : Paartha Gnabagam Illayo

Lyrics Writer : Vaali

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , P. Susheela

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Vaali

Female : Kannai simittum kattazhagu
Male : Kalla sirippu kattazhagi
Female : Kannai simittum kattazhagu
Male : Kalla sirippu kattazhagi
Female : Seemath dhuraippolae kettu potta maman
Male : Chinna ponna paaththu paattu pota raman
Female : Paattukkeththa thaalam naanthaan vaaiyaa vaaiyya

Male : Hae haei haeii…..
Female : Ahhaa haa haa

Female : Kannai simittum kattazhagu
Male : Kalla sirippu kattazhagi
Female : Kannai simittum kattazhagu
Male : Kalla sirippu kattazhagi
Female : Seemath dhuraippolae kettu potta maman
Male : Chinna ponna paaththu paattu pota raman
Female : Paattukkeththa thaalam naanthaan vaaiyaa vaaiyya

Male : Paarthaen Singaaram kettaen sangeetham
Kondaada kanni paruvam
Adhu thookkam kollaamal thunaiyum illaamal
Irunthaa yaekkam varum

Female : Aah pani vaai veluththaa pazham paal kasanthaa
Poongaaththum neruppaagumae
Aah pani vaai veluththaa pazham paal kasanthaa
Poongaaththum neruppaagumae

Male : Adhukkor marunthu adiyaen koduththaa
Appothu soodaarumae appothu soodaarumae

Female : Kannai simittum kattazhagu
Male : Kalla sirippu kattazhagi

Female : Mogam minjaththaan murugan konjaththaan
Munnaalae valliyirukka
Vadivelum kannaaga mayilum pennaaga
Varanum kaiyanaikka

Female : Mogam minjaththaan murugan konjaththaan
Munnaalae valliyirukka
Vadivelum kannaaga mayilum pennaaga
Varanum kaiyanaikka

Male : Anaichchaa enakkum inippaa irukkum
Un maeni panjaamirtham
Anaichchaa enakkum inippaa irukkum
Un maeni panjaamirtham

Female : Iravaa pagalaa vizhichchaa paduththaa
Eppothum un nyapagam
Eppothum un nyapagam

Female : Kannai simittum kattazhagu
Male : Aha kalla sirippu kattazhagi
Female : Seemath dhuraippolae kettu potta maman
Male : Chinna ponna paaththu paattu pota raman
Female : Paattukkeththa thaalam naanthaan vaaiyaa vaaiyya


Kannai Simittum Kattazhagu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Paartha Gnabagam Illayo

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். பி. சைலஜா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : வாலி

பெண் : கண்ணை சிமிட்டும் கட்டழகு
ஆண் : கள்ளச் சிரிப்பு கட்டழகி
பெண் : கண்ணை சிமிட்டும் கட்டழகு
ஆண் : கள்ளச் சிரிப்பு கட்டழகி
பெண் : சீமத் துரப்போலே கோட்டுப் போட்ட மாமன்
ஆண் : சின்ன பொண்ணப் பாத்து பாட்டு போட்ட ராமன்
பெண் : பாட்டுக்கேத்த தாளம் நான்தான் வாய்யா வாய்யா

ஆண் : ஹே ஹேய் ஹேய்ய்ய்……
பெண் : ஆஹா ஹா ஹா……..

பெண் : கண்ணை சிமிட்டும் கட்டழகு
ஆண் : கள்ளச் சிரிப்பு கட்டழகி
பெண் : கண்ணை சிமிட்டும் கட்டழகு
ஆண் : கள்ளச் சிரிப்பு கட்டழகி
பெண் : சீமத் துரப்போலே கோட்டுப் போட்ட மாமன்
ஆண் : சின்ன பொண்ணப் பாத்து பாட்டு போட்ட ராமன்
பெண் : பாட்டுக்கேத்த தாளம் நான்தான் வாய்யா வாய்யா

ஆண் : பார்த்தேன் சிங்காரம் கேட்டேன் சங்கீதம்
கொண்டாட கன்னிப் பருவம்
அது தூக்கம் கொள்ளாமல் துணையும் இல்லாமல்
இருந்தா ஏக்கம் வரும்

ஆண் : பார்த்தேன் சிங்காரம் கேட்டேன் சங்கீதம்
கொண்டாட கன்னிப் பருவம்
அது தூக்கம் கொள்ளாமல் துணையும் இல்லாமல்
இருந்தா ஏக்கம் வரும்

பெண் : ஆஹ் பனி வாய் வெளுத்தா பழம் பால் கசந்தா
பூங்காத்தும் நெருப்பாகுமே
ஆஹ் பனி வாய் வெளுத்தா பழம் பால் கசந்தா
பூங்காத்தும் நெருப்பாகுமே

ஆண் : அதுக்கோர் மருந்து அடியேன் கொடுத்தா
அப்போது சூடாறுமே அப்போது சூடாறுமே

பெண் : கண்ணை சிமிட்டும் கட்டழகு
ஆண் : கள்ளச் சிரிப்பு கட்டழகி

பெண் : மோகம் மிஞ்சத்தான் முருகன் கொஞ்சத்தான்
முன்னாலே வள்ளியிருக்க
வடிவேலும் கண்ணாக மயிலும் பெண்ணாக
வரணும் கையணைக்க

பெண் : மோகம் மிஞ்சத்தான் முருகன் கொஞ்சத்தான்
முன்னாலே வள்ளியிருக்க
வடிவேலும் கண்ணாக மயிலும் பெண்ணாக
வரணும் கையணைக்க

ஆண் : அணைச்சா எனக்கும் இனிப்பா இருக்கும்
உன் மேனி பஞ்சாமிர்தம்
அணைச்சா எனக்கும் இனிப்பா இருக்கும்
உன் மேனி பஞ்சாமிர்தம்

பெண் : இரவா பகலா விழிச்சா படுத்தா
எப்போதும் உன் ஞாபகம்
எப்போதும் உன் ஞாபகம்…….

பெண் : கண்ணை சிமிட்டும் கட்டழகு
ஆண் : ஆஹா கள்ளச் சிரிப்பு கட்டழகி
பெண் : சீமத் துரப்போலே கோட்டுப் போட்ட மாமன்
ஆண் : சின்ன பொண்ணப் பாத்து பாட்டு போட்ட ராமன்
பெண் : பாட்டுக்கேத்த தாளம் நான்தான் வாய்யா வாய்யா



Kannai Simittum Kattazhagu Lyrics in English

Kannai Simittum Kattazhagu Varigal in Tamil

Other Song in Paartha Gnabagam Illayo Album

Browse the complete film Paartha Gnabagam Illayo songs lyrics.

Movie Paartha Gnabagam Illayo
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Vaali
Singer P. Susheela, S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Dhanish

Contents

Find the song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.