Here is the Kanneer Sindha Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Kanneer Sindha Lyrics in English
Film / Album : Thiruchitrabalam
Lyrics Writer : Dhanush
Singer : Vijay Yesudas
Music by : Anirudh Ravichander
Lyrics by : Dhanush
Male : Kanneer sindha
Anandha poovondru pookindrathae
Baaram thaangi
Thalarntha idhayam kai veesuthae
Male : Oh oh oh
Kanneer sindha
Anandha poovondru pookindrathae
Baaram thaangi
Thalarntha idhayam kai veesuthae
Male : Kaal ointhu thol theindhu
Naan saaigiraen
Nee ennai thalattada…
Naan unnai petraalum
En kanmani
Un pillai naan thaanda
Male : Oh oh oh
Kanneer sindha
Anandha poovondru pookindrathae
Baaram thaangi
Thalarntha idhayam kai veesuthae
Male : Vanam engum varnajalam
Endhan manam aaduthae
Devathaigal serndhu nindru
En peyarai paaduthae
Male : Netru naan nee vandha vidhaiyada
Indru nee naan thedum nizhalada
Ezhezhu jenmathin thavathilae
Iraivan thandha varamada
Male : Undhan madi mattum vendum
Pogum varai intha anbae podhum
Male : Kanneer sindha
Anandha poovondru pookindrathae
Baaram thaangi
Thalarntha idhayam kai veesuthae
Male : Kaal ointhu thol theindhu
Naan saaigiraen
Nee ennai thalattada
Naan unnai petraalum
En kanmani
Un pillai naan thaanda….
Kanneer Sindha Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Thiruchitrabalam
Lyrics Writer : Dhanush
பாடகர் : விஜய் யேசுதாஸ்
இசை அமைப்பாளர் : அனிருத் ரவிச்சந்தர்
பாடல் ஆசிரியர் : தனுஷ்
ஆண் : கண்ணீர் சிந்த
ஆனந்த பூவொன்று பூக்கின்றதே
பாரம் தாங்கி தளர்ந்த இதயம்
கை வீசுதே
ஆண் : ஓ ஓ ஓ
கண்ணீர் சிந்த
ஆனந்த பூவொன்று பூக்கின்றதே
பாரம் தாங்கி தளர்ந்த இதயம்
கை வீசுதே
ஆண் : கால் ஓய்ந்து தோள் தேய்ந்து
நான் சாய்கிறேன்
நீ என்னை தலாட்டடா
நான் உன்னை பெற்றாலும்
என் கண்மணி
உன் பிள்ளை நான் தானடா
ஆண் : ஓ ஓ ஓ
கண்ணீர் சிந்த
ஆனந்த பூவொன்று பூக்கின்றதே
பாரம் தாங்கி தளர்ந்த இதயம்
கை வீசுதே
ஆண் : வானம் எங்கும் வர்ணஜாலம்
எந்தன் மனம் ஆடுதே
தேவதைகள் சேர்ந்து நின்று
என் பெயரை பாடுதே
ஆண் : நேற்று நான் நீ வந்த விதையடா
இன்று நீ நான் தேடும் நிழலடா
ஏழேழு ஜென்மத்தின் தவத்திலே
இறைவன் தந்த வரமடா
ஆண் : உந்தன் மடி மட்டும் வேண்டும்
போகும் வரை இந்த அன்பே போதும்
ஆண் : கண்ணீர் சிந்த
ஆனந்த பூவொன்று பூக்கின்றதே
பாரம் தாங்கி தளர்ந்த இதயம்
கை வீசுதே
ஆண் : கால் ஓய்ந்து தோள் தேய்ந்து நான் சாய்கிறேன்
நீ என்னை தலாட்டடா
நான் உன்னை பெற்றாலும் என் கண்மணி
உன் பிள்ளை நான் தானடா
Kanneer Sindha Lyrics in English
Kanneer Sindha Varigal in Tamil
Other Song in Thiruchitrabalam Album
Browse the complete film Thiruchitrabalam songs lyrics.
Movie | Thiruchitrabalam |
Music Director | Anirudh Ravichander |
Lyricist | Dhanush |
Singer | Vijay Yesudas |
Lyrics Added by: Ezhunyayiru
Contents
Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.