Kannodu Kannum Kaiyodu Kaiyum Lyrics

Here is the Kannodu Kannum Kaiyodu Kaiyum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kannodu Kannum Kaiyodu Kaiyum Lyrics in English

Film / Album : Kannodu Kan

Lyrics Writer : Vaali

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , Vani Jairam

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Vaali

Male : Kannodu kannum kaiyodu kaiyum
Onnodu onnaaga vendum
Ponmaalai kaattrum poonjcholai paattum
Mottaada thottaada
Meendum meendum thoondum

Female : Kannodu kannum kaiyodu kaiyum
Onnodu onnaaga vendum
Ponmaalai kaattrum poonjcholai paattum
Mottaada thottaada
Meendum meendum thoondum

Female : Kannodu kannum kaiyodu kaiyum
Onnodu onnaaga vendum

Male : Kaveri neerottamo ullam
Oor thaandi oor pogum thaerottamo
Female : Kasthoori maanaattamo thullum
Kaal rendum kadal konda meenaattamo

Male : Kattukkaavalgal kaanaatha kondaattamo
Pongum anantham thaenaattamo
Female : Anbin reengaaram neengaatha sangeethamo
Inbam naalthorum naalthorum
Melum melum koodum…..

Male : Kannodu kannum kaiyodu kaiyum
Onnodu onnaaga vendum
Female : Ponmaalai kaattrum poonjcholai paattum
Mottaada thottaada
Meendum meendum thoondum

Male : Kannodu kannum kaiyodu kaiyum
Female : Onnodu onnaaga vendum

Female : Kaalangal ponnaanatthu
Varnajaalangal kolangal undaanathu
Male : Poovaagi kaayaanathu
Nalla pozhuthaaga pozhuthaaga kaniyaanathu

Female : Yaarum yaettodum paattodum ezhuthaathu
Intha santhosham pudhinaanathu
Male : Sontham vaazhnthaalum thaazhnthaalum piriyaathathu
Pantham pogaathu pogaathu
Vaanam polae vaazhum

Female : Kannodu kannum kaiyodu kaiyum
Onnodu onnaaga vendum
Male : Ponmaalai kaattrum poonjcholai paattum
Mottaada thottaada
Meendum meendum thoondum

Female : Kannodu kannum kaiyodu kaiyum
Male : Onnodu onnaaga vendum

Both : Laal laala laal laala laalaa
Laal laala laal laala laalaa


Kannodu Kannum Kaiyodu Kaiyum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kannodu Kan

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் வாணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : கண்ணோடு கண்ணும் கையோடு கையும்
ஒண்ணோடு ஒண்ணாக வேண்டும்
பொன்மாலை காற்றும் பூஞ்சோலை பாட்டும்
மொட்டாட தொட்டாட
மீண்டும் மீண்டும் தூண்டும்…..

பெண் : கண்ணோடு கண்ணும் கையோடு கையும்
ஒண்ணோடு ஒண்ணாக வேண்டும்
பொன்மாலை காற்றும் பூஞ்சோலை பாட்டும்
மொட்டாட தொட்டாட
மீண்டும் மீண்டும் தூண்டும்…..

ஆண் : கண்ணோடு கண்ணும் கையோடு கையும்
ஒண்ணோடு ஒண்ணாக வேண்டும்

ஆண் : காவேரி நீரோட்டமோ உள்ளம்
ஊர் தாண்டி ஊர் போகும் தேரோட்டமோ
பெண் : கஸ்தூரி மானாட்டமோ துள்ளும்
கால் ரெண்டும் கடல் கொண்ட மீனாட்டமோ

ஆண் : கட்டுக்காவல்கள் காணாத கொண்டாட்டமோ
பொங்கும் ஆனந்தம் தேனாட்டமோ
பெண் : அன்பின் ரீங்காரம் நீங்காத சங்கீதமோ
இன்பம் நாள்தோறும் நாள்தோறும்
மேலும் மேலும் கூடும்……

ஆண் : கண்ணோடு கண்ணும் கையோடு கையும்
ஒண்ணோடு ஒண்ணாக வேண்டும்
பெண் : பொன்மாலை காற்றும் பூஞ்சோலை பாட்டும்
மொட்டாட தொட்டாட
மீண்டும் மீண்டும் தூண்டும்…..

ஆண் : கண்ணோடு கண்ணும் கையோடு கையும்
பெண் : ஒண்ணோடு ஒண்ணாக வேண்டும்

பெண் : காலங்கள் பொன்னானது
வர்ணஜாலங்கள் கோலங்கள் உண்டானது
ஆண் : பூவாகி காயானது
நல்ல பொழுதாக பொழுதாக கனியானது

பெண் : யாரும் ஏட்டோடும் பாட்டோடும் எழுதாதது
இந்த சந்தோஷம் புதிதானது
ஆண் : சொந்தம் வாழ்ந்தாலும் தாழ்ந்தாலும் பிரியாதது
பந்தம் போகாது போகாது
வானம் போலே வாழும்……

பெண் : கண்ணோடு கண்ணும் கையோடு கையும்
ஒண்ணோடு ஒண்ணாக வேண்டும்
ஆண் : பொன்மாலை காற்றும் பூஞ்சோலை பாட்டும்
மொட்டாட தொட்டாட
மீண்டும் மீண்டும் தூண்டும்…..

பெண் : கண்ணோடு கண்ணும் கையோடு கையும்
ஆண் : ஒண்ணோடு ஒண்ணாக வேண்டும்

இருவர் : லால் லால லால் லால லாலா
லால் லால லால் லால லாலா



Kannodu Kannum Kaiyodu Kaiyum Lyrics in English

Kannodu Kannum Kaiyodu Kaiyum Varigal in Tamil

Other Song in Kannodu Kan Album

Browse the complete film Kannodu Kan songs lyrics.

Movie Kannodu Kan
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer S. P. Balasubrahmanyam, Vani Jairam

Lyrics Added by: Yaathooran

Contents

Find the tamil lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.