Karupazhagi Lyrics

Here is the Karupazhagi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Karupazhagi Lyrics in English

Film / Album : Album Songs 2022

Lyrics Writer : Oviya Oommapathy

Singers : Satthia Nallaiah , Rakshita Suresh

Music by : Satthia Nallaiah

Lyrics by : Raghadeepan , Oviya Oommapathy

Male : Un vaasam ennai izhukka
Dhesai maari poguren
Unkooda naan vaazha
Varamonnu ketkuren

Male : Karupazhagi kalla sirupazhagi
Un kanna kuzhiyil naan vizhunthuten di
Karu karupazhagi semma idupazhagi
Un nadayila naan thaan vizhunthuten di

Male : Unnai paarthale kannu thaanale
Etti paartha thaan ada oorama
Female : Ennai paarkatha konji pesatha
Ada naan thaaren muththam podhuma

Chorus : Othayila othayila
Yeredethu pora pulla
Nethiyila pottu vechi…
Oorariya vaadi pulla

Chorus : Vettaruva meesaikaaran
Vekkam pattu naanum ninna
Othu moththamaga unnai
Saatchi putta vaadi pulla

Male : Karupazhagi kalla sirupazhagi
Un kanna kuzhiyil naan vizhunthuten di
Karu karupazhagi semma idupazhagi
Un nadayila naan thaan vizhunthuten di

Female : Oh ennai neeyum ennada senja
Ullukulla uruguren naan
Kanna nera paarthu nee ennai
Kaadhal solli mayakkurada…

Male : Karupazhagi un nenappula karaiyiren
Usurukkul uruguren urava
Female : Karupazhaga naan unnai mattum nenaikkiren
Uyira naan kodukkuren varama

Female : Thaniya thaniya thavikka vacha
Thannan thaniya uruga vacha
Unnai uyira uyira unara vachen
Indha nodiyila kalanga vachen

Chorus : Othayila othayila
Yeredethu pora pulla
Nethiyila pottu vechi…
Oorariya vaadi pulla

Chorus : Vettaruva meesaikaaran
Vekkam pattu naanum ninna
Othu moththamaga unnai
Saatchi putta vaadi pulla

Female : Karupazhaga kalla sirupazhaga
Un kanna kuzhiyil naan vizhunthutenn da
Karu karupazhaga semma sirupazhaga
Un manasula naan thaan pugunthuten da….


Karupazhagi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Album Songs 2022

Lyrics Writer : Oviya Oommapathy

பாடகர்கள் : சாத்திய நல்லைய்யா மற்றும் ரக்ஷித்தா சுரேஷ்

இசை அமைப்பாளர் : சாத்திய நல்லைய்யா

பாடல் ஆசிரியர் : ராகதீபன் மற்றும் ஓவிய உமாபதி

ஆண் : உன் வாசம் என்னை இழுக்க
திசை மாறி போகிறேன்
உன்கூட நான் வாழ
வரமொன்னு கேட்கிறேன்

ஆண் : கருப்பழகி கள்ள சிரிப்பழகி
உன் கன்ன குழியில் நான் விழுந்தேன் டி
கரு கருபழகி செம்ம இடுப்பழகி
உன் நடையில நான் தான் விழுந்தேன் டி

ஆண் : உன்னை பார்த்தாலே கண்ணு தானாலே
எட்டி பார்த்தா தான் அட ஓரமா
என்னை பார்க்காத கொஞ்சி பேசாத
அட நான் தாறேன் முத்தம் போதுமா

குழு : ஒத்தயில ஒத்தையில
ஏறெடுத்து போற புள்ள
நெத்தியில பொட்டு வெச்சி
ஊரறிய வாடி புள்ள

குழு : வெட்டருவா மீசைக்காரன்
வெக்கப்பட்டு நானும் நின்னா
ஒட்டு மொத்தமாக உன்னை
சாச்சி புட்ட வாடி புள்ள

ஆண் : கருப்பழகி கள்ள சிரிப்பழகி
உன் கன்ன குழியில் நான் விழுந்தேன் டி
கரு கருபழகி செம்ம இடுப்பழகி
உன் நடையில நான் தான் விழுந்தேன் டி

பெண் : ஓ என்னை நீயும் என்னடா செஞ்ச
உள்ளுக்குள்ள உருகுறேன் நான்
கண்ண நேரா பார்த்து நீ என்னை
காதல் சொல்லி மயக்குறடா

ஆண் : கருப்பழகி உன் நினைப்புல கரையுறேன்
உசுருக்குள் உருகுறேன் உறவா
பெண் : கருப்பழகா நான் உன்னை மட்டும் நெனைக்கிறேன்
உயிர நான் கொடுக்கறேன் வரமா

பெண் : தனியா தனியா தவிக்க வச்ச
தன்னன் தனியா உருக வச்ச
உன்னை உயிரா உயிரா உணர வச்சேன்
இந்த நொடியில கலங்க வச்சேன்

குழு : ஒத்தயில ஒத்தையில
ஏறெடுத்து போற புள்ள
நெத்தியில பொட்டு வெச்சி
ஊரறிய வாடி புள்ள

குழு : வெட்டருவா மீசைக்காரன்
வெக்கப்பட்டு நானும் நின்னா
ஒட்டு மொத்தமாக உன்னை
சாச்சி புட்ட வாடி புள்ள

பெண் : கருப்பழகி கள்ள சிரிப்பழகி
உன் கன்ன குழியில் நான் விழுந்தேன் டி
கரு கருபழகி செம்ம இடுப்பழகி
உன் நடையில நான் தான் விழுந்தேன் டி



Karupazhagi Lyrics in English

Karupazhagi Varigal in Tamil

Other Song in Album Songs 2022 Album

Browse the complete film Album Songs 2022 songs lyrics.

Movie Album Songs 2022
Music Director Satthia Nallaiah
Lyricist Oviya Oommapathy
Singer Rakshita Suresh, Satthia Nallaiah

Lyrics Added by: Aarujan

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.