Kathiravanai Paarthu Lyrics

Here is the Kathiravanai Paarthu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kathiravanai Paarthu Lyrics in English

Film / Album : Pookkal Vidum Thoothu

Lyrics Writer : T. Rajendar

Singer : K. J. Jesudass

Music by : T. Rajendar

Male : Kathiravanai paarththu kaalai vidum thoothu
Vandukalai paarththu pookkal vidum thoothu
Iraivanin kalai nayam iyarkaiyin athisayam
Ulakoru oviyam enpaen
Athil oru apinayam kanden….aa…..aa….

Male : Kathiravanai paarththu kaalai vidum thoothu
Vandukalai paarththu pookkal vidum thoothu

Male : Poopaala raagam aa….aa…..
Poo paadum naeram aa…..aa…..aa….
Thaagam konda odai thaalam podum velai
Thaagam konda odai thaalam podum velai
Thadaagam kuthiththida thaamarai kuliththathammaa
Velli nira meenkalum veli vandhu rasiththathammaa

Male : Kathiravanai paarththu kaalai vidum thoothu
Vandukalai paarththu pookkal vidum thoothu

Male : Pachchai vanna selai….aa….aa….
Kattikonda bhoomi…..aa…..aaa…aa..
Vaanamengum kavithai ezhuthi paarkkum paravai
Vaanamengum kavithai ezhuthi paarkkum paravai
Vanna vanna kolangal pottidum meghankalae
Chinna kuyil raagangal kettidum kaadugalae

Male : Kathiravanai paarththu kaalai vidum thoothu
Vandukalai paarththu pookkal vidum thoothu


Kathiravanai Paarthu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Pookkal Vidum Thoothu

Lyrics Writer : T. Rajendar

பாடகர் : கே. ஜே. ஜேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : டி. ராஜேந்தர்

ஆண் : கதிரவனை பார்த்து காலை விடும் தூது
வண்டுகளை பார்த்து பூக்கள் விடும் தூது
இறைவனின் கலை நயம் இயற்கையின் அதிசயம்
உலகொரு ஓவியம் என்பேன்
அதில் ஒரு அபிநயம் கண்டேன்……ஆ……ஆ…..

ஆண் : கதிரவனை பார்த்து காலை விடும் தூது
வண்டுகளை பார்த்து பூக்கள் விடும் தூது

ஆண் : பூபாள ராகம் ஆ…..ஆ…..
பூ பாடும் நேரம் ஆ……ஆ……ஆ..
தாகம் கொண்ட ஓடை தாளம் போடும் வேளை
தாகம் கொண்ட ஓடை தாளம் போடும் வேளை
தடாகம் குதித்திட தாமரை குளித்ததமா
வெள்ளி நிற மீன்களும் வெளி வந்து ரசித்ததமா

ஆண் : கதிரவனை பார்த்து காலை விடும் தூது
வண்டுகளை பார்த்து பூக்கள் விடும் தூது

ஆண் : பச்சை வண்ண சேலை ஆ…..ஆ…..
கட்டிகொண்ட பூமி ஆ…….ஆ……ஆ….
வானமெங்கும் கவிதை எழுதி பார்க்கும் பறவை
வானமெங்கும் கவிதை எழுதி பார்க்கும் பறவை
வண்ண வண்ண கோலங்கள் போட்டிடும் மேகங்களே
சின்ன குயில் ராகங்கள் கேட்டிடும் காடுகளே

ஆண் : கதிரவனை பார்த்து காலை விடும் தூது
வண்டுகளை பார்த்து பூக்கள் விடும் தூது



Kathiravanai Paarthu Lyrics in English

Kathiravanai Paarthu Varigal in Tamil

Other Song in Pookkal Vidum Thoothu Album

Browse the complete film Pookkal Vidum Thoothu songs lyrics.

Movie Pookkal Vidum Thoothu
Music Director T. Rajendar
Lyricist T. Rajendar
Singer K.J. Yesudas

Lyrics Added by: Gukesh

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.