Keeravani Lyrics

Here is the Keeravani Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Keeravani Lyrics in English

Film / Album : Paadum Paravaigal

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : S. Janaki , S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Ilayaraja

Male : Saa nisari saani
Male : Aa… haa… haa…
Male : Saa nisamagaa mari
Male : Haa… aaa…
Male : Padhasaa nisari saani
Male : Aa… haa… haa…
Male : Saa nisamagaa mari
Male : Haa… aaa… aaa..aa…
Male : Padha sasasani riririsa
Gagagari mamamaga paa…
Male : Aa… aaa… aaa… aaaa
Male : Saa ni dha pa ma ga ri sa ni

Male : Keeravaani
Iravilae kanavilae
Paada vaa nee
Idhayamae urugudhae
Adi yenadi sodhanai
Dhinam vaaliba vedhanai
Thanimaiyil en gadhi ennadi
Sangadhi solladi vaani
Keeravaani
Iravilae kanavilae
Paada vaa nee
Idhayamae urugudhae…ae….

Male : Aa… aa… aa…
Male : Garisa pamaga paani
Sariga rigasa nee paa

Male : Nee paarthadhaal thaanadi
Soodaandhu maargazhi
Nee sonnadhaal thaanadi
Poo poothadhu poongodi

Female : Thavam puriyaamalae
Oru varam ketkkiraai
Ival madi meedhilae
Oru idam ketkkiraai
Varuvaai peruvaai medhuvaai
Thalaivanai ninaindhadhum
Thalaiyanai nanaindhadhen
Adharkkoru vidai tharuvaai

Female : Keeravaani
Iravilae kanavilae
Paada vaa nee
Idhayamae urugudhae
Adi yenadi sodhanai
Dhinam vaaliba vedhanai
Thanimaiyil en gadhi ennadi
Sangadhi solladi vaani
Keeravaani
Iravilae kanavilae
Paada vaa nee
Idhayamae urugudhae…ae….

Male : Puli vettaikku vandhavan
Kuyil vettai thaan aadinen
Puyal polavae vandhavan
Poonthendralaai maarinen

Female : Indha vanam engilum
Oru suram thaedinen
Ingu unai paarthadhum
Adhai dhinam paadinen
Malaril malaraai malarndhen
Paravaigal ivaladhu
Uravugal yena dhinam
Kanavugal pala valarthen

Female : Keeravaani
Iravilae kanavilae
Paada vaa nee
Idhayamae urugudhae

Male : Adi yenadi sodhanai
Dhinam vaaliba vedhanai
Thanimaiyil en gadhi ennadi
Sangadhi solladi vaani
Keeravaani
Iravilae kanavilae
Paada vaa nee
Idhayamae urugudhae…ae….


Keeravani Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Paadum Paravaigal

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஸா நிஸரி ஸாநி
ஆண் : ஆ…ஹா…ஆஆ..
ஸா நிஸமக மரி
ஆண் : ஹாஆ..ஆஆஆ
ஆண் : பதஸா நிஸரி ஸாநி
ஆண் : ஆ…ஹா…ஆஆ…..
ஆண் : ஸா…நி ஸ ம க ம ரி
ஆண் : ஹாஆ…ஹா…ஆஆ…..ஆ
ஆண் : பத ஸஸஸநி ரிரிரிஸ
கககரி மமமக பா
ஆண் : ஹாஆ…ஹா…ஆஆ…..ஆ
ஆண் : ஸா நி த ப ம க ரி ஸ நி

ஆண் : கீரவாணி…….
இரவிலே கனவிலே
பாட வா நீ
இதயமே உருகுதே
அடி ஏனடி சோதனை
தினம் வாலிப வேதனை
தனிமையில் என் கதி என்னடி
சங்கதி சொல்லடி வாணி
கீரவாணி
இரவிலே கனவிலே
பாட வா நீ
இதயமே உருகுதே…..ஏ…..

ஆண் : ஆஅ….ஆஅ….ஆ….
ஆண் : கரிஸ பமக பாநி
சரிக ரிகஸ நீ பா

ஆண் : நீ பார்த்ததால் தானடி
சூடானது மார்கழி
நீ சொன்னதால் தானடி
பூ பூத்தது பூங்கொடி

பெண் : தவம் புரியாமலே
ஒரு வரம் கேட்கிறாய்
இவள் மடிமீதிலே
ஒரு இடம் கேட்கிறாய்
வருவாய் பெறுவாய் மெதுவாய்
தலைவனை நினைந்ததும்
தலையணை நனைந்ததேன்
அதற்கொரு விடை தருவாய்

பெண் : கீரவாணி…….
இரவிலே கனவிலே
பாட வா நீ
இதயமே உருகுதே
அடி ஏனடி சோதனை
தினம் வாலிப வேதனை
தனிமையில் என் கதி என்னடி
சங்கதி சொல்லடி வாணி
கீரவாணி
இரவிலே கனவிலே
பாட வா நீ
இதயமே உருகுதே…..ஏ…..

ஆண் : புலி வேட்டைக்கு வந்தவன்
குயில் வேட்டைதான் ஆடினேன்
புயல் போலவே வந்தவன்
பூந்தென்றலாய் மாறினேன்

பெண் : இந்த வனம் எங்கிலும்
ஒரு சுரம் தேடினேன்
இங்கு உனைப் பார்த்ததும்
அதை தினம் பாடினேன்
மலரில் மலராய் மலர்ந்தேன்
பறவைகள் இவளது
உறவுகள் என தினம்
கனவுகள் பல வளர்த்தேன்

பெண் : கீரவாணி
இரவிலே கனவிலே
பாட வா நீ
இதயமே உருகுதே…..ஏ…..

ஆண் : அடி ஏனடி சோதனை
தினம் வாலிப வேதனை
தனிமையில் என் கதி என்னடி
சங்கதி சொல்லடி வாணி
கீரவாணி
இரவிலே கனவிலே
பாட வா நீ
இதயமே உருகுதே…..ஏ…..



Keeravani Lyrics in English

Keeravani Varigal in Tamil

Other Song in Paadum Paravaigal Album

Browse the complete film Paadum Paravaigal songs lyrics.

Movie Paadum Paravaigal
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vairamuthu
Singer S. P. Balasubrahmanyam, S.Janaki

Lyrics Added by: Janalia

Contents

Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.