Here is the Kinnathil Oorum Theral Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Kinnathil Oorum Theral Lyrics in English
Film / Album : Kanneeril Ezhuthathe
Lyrics Writer : Gangai Kondan
Singer : Kousalya
Music by : Shyam
Lyrics by : Gangai Kondan
Chorus : …………..
Female : Kinnaththil oorum thaeral
Kilukiluppil aadum maadhu
Ennaththil yaerum bothai
Female : Kinnaththil oorum thaeral
Kilukiluppil aadum maadhu
Ennaththil yaerum bothai
Female : Ponguthu thanguthu neliyuthu valiyuthu
Manjaththil konjidum kannaa neeyum vaa
Chorus : …………..
Female : Kinnaththil oorum thaeral
Kilukiluppil aadum maadhu
Ennaththil yaerum bothai
Chorus : …………..
Female : Mayakkaththil paadum paadal
Manasukkul odum raagam
Vetkkaththil veezhum bedhai naanthaano
Female : Mayakkaththil paadum paadal
Manasukkul odum raagam
Vetkkaththil veezhum bedhai naanthaano
Female : Ponguthu thanguthu vidiyuthu mudiyuthu
Manjaththil konjidum mannaa neeyum vaa
Chorus : …………..
Female : Kinnaththil oorum thaeral
Kilukiluppil aadum maadhu
Ennaththil yaerum bothai
Chorus : …………..
Female : Aa….aa….aa….aa….aa….
Ponguthu thanguthu neliyuthu valiyuthu
Manjaththil konjidum kannaa neeyum vaa
Chorus : …………..
Female : Kinnaththil oorum thaeral
Kilukiluppil aadum maadhu
Ennaththil yaerum bothai
Chorus : …………..
Kinnathil Oorum Theral Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Kanneeril Ezhuthathe
Lyrics Writer : Gangai Kondan
பாடகி : கௌசல்யா
இசையமைப்பாளர் : ஷியாம்
பாடலாசிரியர் : கங்கை கொண்டான்
குழு : ……………….
பெண் : கிண்ணத்தில் ஊறும் தேறல்
கிளுகிளுப்பில் ஆடும் மாது
எண்ணத்தில் ஏறும் போதை
பெண் : கிண்ணத்தில் ஊறும் தேறல்
கிளுகிளுப்பில் ஆடும் மாது
எண்ணத்தில் ஏறும் போதை
பெண் : பொங்குது தங்குது நெளியுது வழியுது
மஞ்சத்தில் கொஞ்சிடும் கண்ணா நீயும் வா…
குழு : ……………….
பெண் : கிண்ணத்தில் ஊறும் தேறல்
கிளுகிளுப்பில் ஆடும் மாது
எண்ணத்தில் ஏறும் போதை
குழு : ……………….
பெண் : மயக்கத்தில் பாடும் பாடல்
மனசுக்குள் ஓடும் ராகம்
வெட்கத்தில் வீழும் பேதை நான்தானோ
பெண் : மயக்கத்தில் பாடும் பாடல்
மனசுக்குள் ஓடும் ராகம்
வெட்கத்தில் வீழும் பேதை நான்தானோ
பெண் : பொங்குது தங்குது விடியுது முடியுது
மஞ்சத்தில் கொஞ்சிடும் மன்னா நீயும் வா…
குழு : ……………….
பெண் : கிண்ணத்தில் ஊறும் தேறல்
கிளுகிளுப்பில் ஆடும் மாது
எண்ணத்தில் ஏறும் போதை
குழு : ……………….
பெண் : ஆ…..ஆ…..ஆ……..ஆ…..ஆ…..ஆ……..
பொங்குது தங்குது நெளியுது வழியுது
மஞ்சத்தில் கொஞ்சிடும் கண்ணா நீயும் வா…
குழு : …………………..
பெண் : கிண்ணத்தில் ஊறும் தேறல்
கிளுகிளுப்பில் ஆடும் மாது
எண்ணத்தில் ஏறும் போதை
குழு : …………………..
Kinnathil Oorum Theral Lyrics in English
Kinnathil Oorum Theral Varigal in Tamil
Other Song in Kanneeril Ezhuthathe Album
Browse the complete film Kanneeril Ezhuthathe songs lyrics.
Movie | Kanneeril Ezhuthathe |
Music Director | Shyam |
Lyricist | Gangai Kondan |
Singer | Kousalya |
Lyrics Added by: Kanishan
Contents
Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.