Kodi Katti Parakira Lyrics

Here is the Kodi Katti Parakira Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kodi Katti Parakira Lyrics in English

Film / Album : Aalappirandhavan

Lyrics Writer : Ilayaraja

Singer : Malaysia Vasudevan

Music by : Ilayaraja

Lyrics by : Ilayaraja

Chorus : Maharaja vaazhga
Maharaja vaazhga
Maharaja vaazhga

Chorus : …………….

Male : Kodikkatti parakkira raja
Enga maharaja enga magaraja
Chorus : Kodikkatti parakkira raja
Enga maharaja enga magaraja

Male : Adi aaththaadi avan
Engiruntho dhinam varuvaandi
Siru kooththaadi ingu poraadi
Kurai theerppaandi

Male : Thanniya kudippaan tharaiyila paduppaan
Than kudi makkalin kavalaiya theerppaan

Male : Kodikkatti parakkira raja
Enga maharaja enga magaraja
Chorus : Kodikkatti parakkira raja
Enga maharaja enga magaraja

Male : Padaigalum illa kudigalum illa
Edupidi illa adhanaal kedupidi illa

Male : Vote-tugalindri nottugalindri
Thaanaai nindraanae adhai
Vettugalindri paattugalindri
Thaniyaai vedraanae

Chorus : Ottugalindri nottugalindri
Thaanaai nindraanae adhai
Vettugalindri paattugalindri
Thaniyaai vedraanae

Male : Mudiyaathu mudiyaathu
Engalai surandida mudiyaathu
Padiyaathu padiyaathu yaezhaigal varkkam padiyaathu
Ingae yaezhaigal kadhavathu thirakkuthu
Unmai sudhandhiram piranthathu piranthathu

Male : Kodikkatti parakkira raja
Enga maharaja enga magaraja
Chorus : Kodikkatti parakkira raja
Enga maharaja enga magaraja

Chorus : ……………

Male : Yaeri sellum vilaivaasigalai
Idhuvarai yaarum irakkiyathillai

Male : Koshangal pottu
Kodikalai pidiththom
Nadanthathu ondrumillai
Verum veshangal paarththu
Whistle-galai adiththom
Kidaiththathu nanmaiyillai

Chorus : Koshangal pottu
Kodikalai pidiththom
Nadanthathu ondrumillai
Verum veshangal paarththu
Whistle-galai adiththom
Kidaiththathu nanmaiyillai

Male : Dharmangalum niyaayangalum
Eliyavar sorpadi ketkaathu
Madhangalum arasiyal katchigalum
Manithanai nesikka mudiyaathu
Ingae yaezhaigal kadhavathu thirakkuthu
Unmai sudhanthiram piranthathu piranthathu

Male : Kodikkatti parakkira raja
Enga maharaja enga magaraja haei….
Chorus : Kodikkatti parakkira raja
Enga maharaja enga magaraja….

Male : Adi aaththaadi
Avan engiruntho dhinam varuvaandi
Siru kooththaadi ingu poraadi
Kurai theerppaandi

Male : Thanniya kudippaan tharaiyila paduppaan
Than kudi makkalin kavalaiya theerppaan

Male : Kodikkatti parakkira raja
Enga maharaja enga magaraja haei haei….
Chorus : Kodikkatti parakkira raja
Enga maharaja enga magaraja….


Kodi Katti Parakira Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Aalappirandhavan

Lyrics Writer : Ilayaraja

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பாடலாசிரியர் : இளையராஜா

குழு : மகாராஜா வாழ்க
மகாராஜா வாழ்க
மகாராஜா வாழ்க

குழு : ………………………….

ஆண் : கொடிக்கட்டி பறக்கிற ராஜா
எங்க மகராஜா எங்க மகராஜா
குழு : கொடிக்கட்டி பறக்கிற ராஜா
எங்க மகராஜா எங்க மகராஜா

ஆண் : அடி ஆத்தாடி அவன்
எங்கிருந்தோ தினம் வருவான்டி
சிறு கூத்தாடி இங்கு போராடி
குறை தீர்ப்பான்டி

ஆண் : தண்ணிய குடிப்பான் தரையில படுப்பான்
தன் குடி மக்களின் கவலைய தீர்ப்பான்

ஆண் : கொடிக்கட்டி பறக்கிற ராஜா
எங்க மகராஜா எங்க மகராஜா ஹேய்
குழு : கொடிக்கட்டி பறக்கிற ராஜா
எங்க மகராஜா எங்க மகராஜா…..

ஆண் : படைகளும் இல்ல குடிகளும் இல்ல
எடுபிடி இல்ல அதனால் கெடுபிடி இல்ல

ஆண் : ஓட்டுகளின்றி நோட்டுகளின்றி
தானாய் நின்றானே அதை
வேட்டுகளின்றி பாட்டுகளின்றி
தனியாய் வென்றானே

குழு : ஓட்டுகளின்றி நோட்டுகளின்றி
தானாய் நின்றானே அதை
வேட்டுகளின்றி பாட்டுகளின்றி
தனியாய் வென்றானே….

ஆண் : முடியாது முடியாது
எங்களை சுரண்டிட முடியாது
படியாது படியாது ஏழைகள் வர்க்கம் படியாது
இங்கே ஏழைகள் கதவது திறக்குது
உண்மை சுதந்திரம் பிறந்தது பிறந்தது

ஆண் : கொடிக்கட்டி பறக்கிற ராஜா
எங்க மகராஜா எங்க மகராஜா ஹேய்…
குழு : கொடிக்கட்டி பறக்கிற ராஜா
எங்க மகராஜா எங்க மகராஜா…..

குழு : ………………………

ஆண் : ஏறிச் செல்லும் விலைவாசிகளை
இதுவரை யாரும் இறக்கியதில்லை

ஆண் : கோஷங்கள் போட்டு
கொடிகளை பிடித்தோம்
நடந்தது ஒன்றுமில்லை
வெறும் வேஷங்கள் பார்த்து
விசில்களை அடித்தோம்
கிடைத்தது நன்மையில்லை

குழு : கோஷங்கள் போட்டு
கொடிகளை பிடித்தோம்
நடந்தது ஒன்றுமில்லை
வெறும் வேஷங்கள் பார்த்து
விசில்களை அடித்தோம்
கிடைத்தது நன்மையில்லை

ஆண் : தர்மங்களும் நியாயங்களும்
எளியவர் சொற்படி கேட்காது
மதங்களும் அரசியல் கட்சிகளும்
மனிதனை நேசிக்க முடியாது
இங்கே ஏழைகள் கதவது திறக்குது
உண்மை சுதந்திரம் பிறந்தது பிறந்தது

ஆண் : கொடிக்கட்டி பறக்கிற ராஜா
எங்க மகராஜா எங்க மகராஜா ஹேய்…
குழு : கொடிக்கட்டி பறக்கிற ராஜா
எங்க மகராஜா எங்க மகராஜா…..

ஆண் : அடி ஆத்தாடி
அவன் எங்கிருந்தோ தினம் வருவான்டி
சிறு கூத்தாடி இங்கு போராடி
குறை தீர்ப்பான்டி

ஆண் : தண்ணிய குடிப்பான் தரையில படுப்பான்
தன் குடி மக்களின் கவலைய தீர்ப்பான்

ஆண் : கொடிக்கட்டி பறக்கிற ராஜா
எங்க மகராஜா எங்க மகராஜா ஹேய் ஹேய்…
குழு : கொடிக்கட்டி பறக்கிற ராஜா
எங்க மகராஜா எங்க மகராஜா…..



Kodi Katti Parakira Lyrics in English

Kodi Katti Parakira Varigal in Tamil

Other Song in Aalappirandhavan Album

Browse the complete film Aalappirandhavan songs lyrics.

Movie Aalappirandhavan
Music Director Ilayaraja
Lyricist Ilayaraja
Singer Malaysia Vasudevan

Lyrics Added by: Kishoran

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.