Kundrakudi Konda Vela Lyrics

Here is the Kundrakudi Konda Vela Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kundrakudi Konda Vela Lyrics in English

Film / Album : Yamirukka Bayamen

Lyrics Writer : Vaali

Singer : Kovai Kamala

Music by : M. S. Vishwanathan

Female : Kundrakudi konda vela
Sankaran bala thaarum aiyaa
Pannirandu kannaal paarum aiyaa
Pannirandu kannaal paarum aiyaa
Paadugalai sonnaal theerum aiyaa

Female : Kundrakudi konda vela
Sankaran bala thaarum aiyaa
Pannirandu kannaal paarum aiyaa
Paadugalai sonnaal theerum aiyaa

Female : Thangai ilanangai kulamangai
Aval sengai
Mana maalai konda naadhar vaazha
Manjal kondu vanji vaazha
Arulae param porule anbu kadale gnyaana kanalae
Arulae param porule anbu kadale gnyaana kanalae

Female : Kundrakudi konda vela
Sankaran bala thaarum aiyaa
Pannirandu kannaal paarum aiyaa

Female : Padi yeridum adiyaar thuyar podiyagida
Vadivel thanai karam yaendhiya perumaan unai
Thozhudhaal vandhu azhudhal kaalil vizhunthaal

Female : Uttra pazhi paavamum pala dhoshamum
Ariyamaiyum abachaaramum
Kadhir thediya pani polavae vilagum
Inbam vilaiyum thunbam vadiyum

Female : Sarba kaavadi naarkodai aada sindhu paada
Undhan sannadhi vaasalai naada
Arul kooda irul oda
Nidham nidham thozhum manam
Ninaithidum varam tharum
Kumara engal amara marai mudhalva arum pudhalvaa

Female : Padhamaadidum vadivangalil
Uyarvaagidum mayil meedhinil
Nadamaadidum kumaraesanum nee andro
Thanthai thaaiyandro adimai naan andro

Female : Unnai oru podhilum maravadhaval
Muruga enum varum vaelaiyil
Visha naagamum vilagaamalae theendumoo
Saabam theerumo enna naerumo

Female : Indha vaelaiyil nee vandhu kaakka
Isai ketka kaiyil vel kondu vaa endhan ellai
Yaarum illai undhan pillai
Unaivida thunaiyaedhu unakkoru inaiyaedhu
Guhanae sakthi maganae aarumuganae kurubaranae

Female : Aadharikka nee irukka
Sodharikku thunbam enna
Murugaa murugaa murugaa
Ammaiendrum appanendrum
Unnaiyindri yaarum illai
Kumara kumara kumara

Female : Pen mugathin kungumathai
Kanivu kondu kaakka vendum
Varuvaai varuvaai varuvaai
Kandhavaelai enni enni
Vandhavaelai kaaval nirkkum
Vadivel vadivel vadivel


Kundrakudi Konda Vela Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Yamirukka Bayamen

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : கோவை கமலா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : குன்றக்குடி கொண்ட வேலா
சங்கரன் பாலா தாருமைய்யா
பன்னிரெண்டு கண்ணால் பாருமைய்யா
பன்னிரெண்டு கண்ணால் பாருமைய்யா
பாடுகளை சொன்னால் தீருமைய்யா…

பெண் : குன்றக்குடி கொண்ட வேலா
சங்கரன் பாலா தாருமைய்யா
பன்னிரெண்டு கண்ணால் பாருமைய்யா
பாடுகளை சொன்னால் தீருமைய்யா…

பெண் : தங்கை இளநங்கை குலமங்கை
அவள் செங்கை
மண மாலைக் கொண்ட நாதர் வாழ
மஞ்சள் கொண்டு வஞ்சி வாழ
அருளே பரம்பொருளே அன்புக் கடலே ஞானக் கனலே
அருளே பரம்பொருளே அன்புக் கடலே ஞானக் கனலே

பெண் : குன்றக்குடி கொண்ட வேலா
சங்கரன் பாலா தாருமைய்யா
பன்னிரெண்டு கண்ணால் பாருமைய்யா..

பெண் : படியேறிடும் அடியார் துயர் பொடியாகிட
வடிவேல் தனை கரம் ஏந்திய பெருமான் உனை
தொழுதால் வந்து அழுதால் காலில் விழுந்தால்

பெண் : உற்ற பழி பாவமும் பல தோஷமும்
அறியாமையும் அபச்சாரமும்
கதிர் தேடிய பனிப் போலவே விலகும்
இன்பம் விளையும் துன்பம் வடியும்

பெண் : சர்ப்ப காவடி நாற்கொடை ஆட சிந்து பாட
உந்தன் சன்னதி வாசலை நாட
அருள் கூட இருள் ஓட
நிதம் நிதம் தொழும் மனம்
நினைத்திடும் வரம் தரும் குமரா எங்கள் அமரா
மறை முதல்வா அரும்புதல்வா

பெண் : பதமாடிடும் வடிவங்களில்
உயர்வாகிடும் மயில் மீதினில்
நடமாடிடும் குமரேசனும் நீயன்றோ
தந்தை தாயன்றோ அடிமை நானன்றோ

பெண் : உன்னை ஒருபோதிலும் மறவாதவள்
முருகா எனும் வரும் வேளையில்
விஷ நாகமும் விலகாமலே தீண்டுமோ
சாபம் தீருமோ என்ன நேருமோ

பெண் : இந்த வேளையில் நீ வந்து காக்க
இசை கேட்க கையில்
வேல் கொண்டு வா எந்தன் எல்லை
யாருமில்லை உந்தன் பிள்ளை
உனைவிட துணையெது உனக்கொரு இணையெது
குகனே சக்தி மகனே ஆறுமுகனே குருபரனே

பெண் : ஆதரிக்க நீயிருக்க சோதரிக்கு துன்பமென்ன
முருகா முருகா முருகா
அம்மையென்றும் அப்பனென்றும்
உன்னையன்றி யாருமில்லை
குமரா குமரா குமரா

பெண் : பெண் முகத்தின் குங்குமத்தை
கனிவு கொண்டு காக்க வேண்டும்
வருவாய் வருவாய் வருவாய்
கந்தவேளை எண்ணி எண்ணி
வந்தவேளை காவல் நிற்கும்
வடிவேல் வடிவேல் வடிவேல்….



Kundrakudi Konda Vela Lyrics in English

Kundrakudi Konda Vela Varigal in Tamil

Other Song in Yamirukka Bayamen Album

Browse the complete film Yamirukka Bayamen songs lyrics.

Movie Yamirukka Bayamen
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Vaali
Singer Kovai Kamala

Lyrics Added by: Ramachandran

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.